Thứ sáu, 8/5/2015, 11:05 (GMT+7)

Tóc Tiên 'gây sốt' với vũ điệu cồng chiêng

Chỉ sau một ngày, MV đạt hơn nửa triệu lượt xem và được chia sẻ liên tục.

Tuy không đoạt giải cao tại The Remix, Tóc Tiên và teamV vẫn quyết định tung MV Ngày mai phiên bản vũ điệu cồng chiêng. Đây là món quà kỷ niệm đặc biệt về sự hợp tác giữa nữ ca sĩ với Hoàng Touliver và Long Halo thời gian qua, cũng là để đánh dấu cột mốc sự nghiệp của cô tại Việt Nam sau vài năm vắng bóng. 

MV được thực hiện để dành tặng các fan nhưng được đánh giá cao về ý tưởng, nội dung và chất lượng. Sau hơn một ngày ra mắt, MV đạt hơn nửa triệu lượt xem trên Youtube, nhận được rất nhiều lời khen ngợi (xem video). 

2-8400-1431055049.jpg

Ca sĩ Tóc Tiên.

MV tập trung khai thác sức lan tỏa của vũ điệu cồng chiêng với những hình ảnh tự nhiên. Chỉ sau màn trình diễn tại The Remix, vũ điệu này đã trở thành "cơn sốt" mới với giới trẻ Việt không khác gì điệu nhảy ngựa của PSY trong Gangnam style hai năm trước. Tóc Tiên chia sẻ, cô cũng rất bất ngờ khi điệu nhảy này tạo nên trào lưu đáng yêu như vậy. Trong MV có đoạn Tóc Tiên phấn khích múa trước sự phấn khích của 10.000 khán giả tại sân khấu. Đại cảnh này được ê kíp của Tóc Tiên thuê hẳn flycam để ghi lại chưa đến vài chục giây.

Khi xem MV, khán giả sẽ bất ngờ khi thấy hình ảnh hai người con gái cầu hôn nhau bằng vũ điệu cồng chiêng. Đây là cách Tóc Tiên ủng hộ tình yêu và hôn nhân đồng giới. Trước đó, khi trình diễn ca khúc Ngày mai Hòa âm ánh sáng, Tiên từng tuyên bố cô dành tặng cộng đồng LGBT. 

Sau phiên bản vũ điệu cồng chiêng, vào sinh nhật 13/5, Tóc Tiên tiếp tục ra mắt phiên bản dance.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()