Thứ tư, 25/9/2013, 09:00 (GMT+7)

Thủy Tiên làm giám khảo cuộc thi ảnh

Vợ yêu của cầu thủ Công Vinh vừa nhận lời mời vào vị trí ghế nóng cuộc thi ảnh dành cho phái đẹp - 'Tỏa sáng từng khoảnh khắc'.

Dù chỉ mới quay trở lại showbiz nhưng Thủy Tiên làm không ít người phải bất ngờ vì những bước đi thành công của cô. Nối tiếp sau single Kiss Me, nữ ca sĩ liên tiếp đón nhận lời khen từ khán giả cho những hoạt động gần đây cô tham gia. Việc xuất hiện ấn tượng trong chương trình “Gala nhạc Việt” đình đám vừa qua càng khiến cho cái tên Thủy Tiên “hot” hơn.

image003.jpg

Đã có gia đình nhưng Thủy Tiên không hề suy giảm “phong độ”, thậm chí còn mặn mà hơn trước đây. Cô cho biết bí quyết để luôn tạo được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người là nhờ khả năng biết tận dụng những nét duyên riêng của bản thân để tỏa sáng. “Phụ nữ ai cũng duyên, cũng đẹp. Một người phụ nữ tỏa sáng là người luôn làm chủ mọi tình huống, luôn biết tận dụng những nét duyên của riêng mình mà không ai có được” – Thủy Tiên chia sẻ.

image005.jpg

Chính vì rất tâm đắc vào triết lý “không có người phụ nữ xấu” nên khi được mời làm giám khảo đặc biệt cho một cuộc thi ảnh dành riêng cho phái đẹp, nữ ca sĩ đã nhận lời ngay. Cô nhận ra rằng các thí sinh tham gia đều có những nét đẹp riêng và họ đều biết cách tỏa sáng nét đẹp của bản thân theo cách chỉ riêng mình có được: “Phụ nữ Việt mình ai cũng đẹp, điều làm tôi ngạc nhiên lẫn thích thú nhất đó là các bạn biết cách khoe nét đẹp của mình rất khéo, làm cho mỗi bức ảnh gửi về đều không trộn lẫn vào đâu”. Trong cuộc thi, ngoài phần hình ảnh các thí sinh còn chia sẻ những nguồn cảm hứng giúp họ tỏa sáng. Thủy Tiên rất tâm đắc khi nhận ra có khá nhiều bạn gái có sở thích giống mình, đó là mỗi khi căng thẳng với công việc cô thường hẹn hò café tán gẫu cùng bạn bè. Những cuộc nói chuyện thư giãn, thân tình, nhấm nháp ly thức uống yêu thích để mang lại nguồn cảm hứng giản dị nhưng tràn đầy năng lượng. Vợ của ca sĩ Công Vinh cũng bật mí, các món thức uống có vị đậm đà pha chế từ rượu sữa Baileys là thức uống yêu thích của cô.

image007.jpg

Cuộc thi ảnh “Tỏa sáng từng khoảnh khắc” là nơi khuyến khích các bạn gái ghi lại những hình ảnh đẹp của bản thân. Người chiến thắng sẽ có cơ hội xuất hiện trên một trong những tạp chí hàng đầu dành cho phái đẹp. Để tham gia cuộc thi, truy cập www.facebook.com/duyendangBaileys. Vòng một của cuộc thi sẽ khép lại vào ngày 30/9.

Phương Thảo