Thủy Tiên khâm phục khả năng dựng bài của Phan Hiển

Thứ bảy, 22/8/2015 19:57 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bà xã Công Vinh 'thần tượng' bạn trai Khánh Thi khi có ý tưởng giả gái cho học trò Minh Đức.

Sau đêm thi đầy trải nghiệm thú vị với các nhân vật trong chủ đề 'Hoạt hình' vào tuần trước, 3 team Minh Hằng - Phan Hiển, Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải và Đoan Trang - Hà Lê chỉ còn lại 3 học trò cưng. Bước vào liveshow ngày 22/8 với đề tài tự chọn, họ tiếp tục phải đưa ra quyết định khó khăn khi loại thêm thí sinh. 

Trong show diễn tối nay, các tài năng nhí không bắt cặp với nhau mà từng bé thể hiện phần dự thi của mình. Điều này làm cho chương trình đẩy lên cao trào và kịch tích hơn. Mỗi thí sinh có cơ hội chứng tỏ khả năng và bản lĩnh làm chủ sân khấu để giành được tấm vé bước vào đêm chung kết. 

anh1_1440249971.jpg

Hai MC của chương trình Ốc Thanh Vân và Thành Trung. 

anh2_1440251072.jpg

Dàn giám khảo rạng rỡ chào khán giả: Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, Hà Lê - Đoan Trang và Minh Hằng - Phan Hiển.

Mở màn cho đêm bán kết là Thu Trang, thí sinh của đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải. Khác với hình ảnh ở những liveshow trước đó, Thu Trang đầy mạnh mẽ khi hoá thành một chú chim lạ bị nhốt trong lồng. Thủy Tiên cho biết, Thu Trang là thí sinh thiếu nội lực nhất của đội và mỗi lần bé lên sân khấu, cô đều lo lắng và dặn dò kỹ lưỡng. Tuy nhiên, tối nay, Thủy Tiên rất tự hào vì sự tiến bộ của học trò khi Thu Trang thể hiện được sự dứt khoát trong từng động tác Pasodole.

Mở màn cho đêm bán kết là Thu Trang, thí sinh của đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải. Khác với hình ảnh ở những liveshow trước đó, Thu Trang đầy mạnh mẽ khi hoá thành một chú chim bị nhốt trong lồng tìm cách thoát ra ngoài. Thủy Tiên cho biết, Thu Trang là thí sinh thiếu nội lực nhất của đội và mỗi lần bé lên sân khấu, cô đều lo lắng và dặn dò kỹ lưỡng. Tuy nhiên, tối nay, Thủy Tiên rất tự hào vì sự tiến bộ của học trò khi Thu Trang thể hiện được sự dứt khoát trong từng động tác Pasodole. (xem video)

Yến Trang, thí sinh nhỏ tuổi nhất của đội Đoan Trang có tiết mục thể loại Afican dances và khiêu vũ thể thao trên nhạc nền 'Hà Nội mùa vắng những cơn mưa - King of Africa'. Đoan Trang hết lời khen ngợi về tài năng của thí sinh nhí. Yến Trang dù vóc dáng nhỏ bé nhưng luôn tiếp thu tốt lời dạy của thầy cô. Không chỉ vậy, ngoài sở thích nhảy múa, cô bé còn rất ngoan ngoan, học giỏi.

Yến Trang, gương mặt nhỏ tuổi nhất của đội Đoan Trang có tiết mục thể loại Afican dances và khiêu vũ thể thao trên nhạc nền 'Hà Nội mùa vắng những cơn mưa - King of Africa'. Đoan Trang hết lời khen ngợi thí sinh nhí khi luôn tiếp thu tốt lời dạy của thầy cô. Không chỉ vậy, cô bé còn rất ngoan ngoan, học giỏi. (xem video)

Gương mặt đầu tiên của đội Minh Hằng - Phan Hiển biểu diễn trong đêm bán kết là Vy Khanh với câu chuyện cảm động về người mẹ trên nền nhạc quen thuộc của ca khúc 'Nhật ký của mẹ'. Dù mới 12 tuổi nhưng Vy Khanh khiến cả trường quay lặng người khi có thể hoá thân thành người mẹ ở nhiều giai đoạn, từ lúc mới sinh con, vất vả nuôi nấng, lo lắng khi con trưởng thành và lúc về già, mong ngóng con kề bên. Khi xem bài thi của Vy Khanh, MC Thành Trung rất xúc động bởi mẹ anh đã qua đời. Bản thân Minh Hằng và Phan Hiển cũng nghẹn ngào trước cảm xúc mà học trò đã mang lại trong bài thi. 'Bé Heo' nói:

Gương mặt đầu tiên của đội Minh Hằng - Phan Hiển biểu diễn trong đêm bán kết là Vy Khanh với câu chuyện cảm động về người mẹ trên nền nhạc quen thuộc của ca khúc 'Nhật ký của mẹ'. Dù mới 12 tuổi nhưng Vy Khanh khiến cả trường quay lặng người khi có thể hoá thân thành người mẹ ở nhiều giai đoạn, từ lúc mới sinh con, vất vả nuôi nấng, lo lắng khi con trưởng thành và lúc về già, mong ngóng con kề bên. Khi xem bài thi của Vy Khanh, MC Thành Trung rất xúc động bởi mẹ anh đã qua đời. Bản thân Minh Hằng và Phan Hiển cũng nghẹn ngào trước cảm xúc mà học trò đã mang lại trong bài thi. (xem video)

'Bé Heo' nói: "Con giỏi vô cùng, con nhảy như một dòng nước uyển chuyển, nhẹ nhàng. Con nén tình cảm vào bên trong. Các động tác của con đều sạch, đẹp, căng, cứng". Riêng Phan Hiển sụt sịt khóc bởi anh không nghĩ cô bé 12 tuổi lại thể hiện được hình ảnh người mẹ nhiều màu sắc như thế. Minh Hằng tiết lộ rằng, trước đêm thi, cô đã dặn học trò không được nô đùa với mọi người như mọi hôm, mà nên đứng riêng một góc để lấy cảm xúc cho bài thi.

Đội Thủy Tiên tiếp tục tạo ra sự ngạc nhiên với bài thi của cô bé Minh Châu. Nếu ở liveshow trước, Minh Châu đóng vai minion thì lần này hoá thân thành cô bé bán vé số bị người khác bắt nạt. Qua từng động tác nhảy đương đại và dance sport khá uyển chuyển, Minh Châu đã làm thầy cô hãnh diện. Thủy Tiên nói, ở Minh Châu tiềm ẩn những nội lực mà cô chưa khám phá ra hết. Lâm Vinh Hải còn chia sẻ thêm, lúc tổng duyệt, Minh Châu thường làm anh lo lắng nhưng khi diễn thực sự, cô bé thăng hoa.

Đội Thủy Tiên tiếp tục tạo ra sự ngạc nhiên với bài thi của cô bé Minh Châu. Nếu ở liveshow trước, Minh Châu đóng vai minion thì lần này lại làm cô bé bán vé số bị người khác bắt nạt. Qua từng động tác nhảy đương đại và dance sport khá uyển chuyển, Minh Châu đã làm thầy cô hãnh diện. Thủy Tiên nói, ở Minh Châu tiềm ẩn những nội lực mà cô chưa khám phá ra hết. Lâm Vinh Hải còn chia sẻ thêm, lúc tổng duyệt, Minh Châu thường làm anh không an tâm nhưng khi diễn thực sự, cô bé rất thăng hoa. (xem video)

Thùy Dương của đội Thủy Tiên cũng có tiết mục thú vị khi xây dựng hình ảnh nàng công chúa tóc mây xinh đẹp. Ban đầu, công chúa duyên dáng dạo chơi trên giai điệu êm ái của 'When will my life begin'. Nhưng khi có kẻ tìm cách đến cắt mái tóc vàng và dài óng ả, cô bé vùng dậy đấu tranh, thể hiện tính cách mạnh mẽ như phần nhạc đệm 'Dont' twich my hair'. Bà xã Công Vinh rất hài lòng về bài thi của học trò.

Thùy Dương của đội Thủy Tiên cũng có tiết mục thú vị khi xây dựng hình ảnh nàng công chúa tóc mây xinh đẹp. Ban đầu, công chúa duyên dáng dạo chơi trên giai điệu êm ái của 'When will my life begin'. Nhưng lúc có kẻ tìm cách đến cắt mái tóc vàng óng ả, cô bé vùng dậy đấu tranh, thể hiện tính cách mạnh mẽ như phần nhạc đệm 'Don’t' twich my hair'. Bà xã Công Vinh rất hài lòng về bài thi của học trò. "Cô khá lo lắng vì không biết con sẽ nhảy và nhào lộn thế nào với mái tóc giả dài và dày như thế. Cô còn ngạc nhiên hơn khi con đã đi sâu vào cuộc thi đến như vậy. Trước đây, cô cho con một cơ hội và chỉ nghĩ con ở lại thêm một liveshow nữa, nhưng con làm được hơn cả sự kỳ vọng. Con là minh chứng cho việc mình đã nỗ lực thế nào để tiến bộ".

Linh Chi của đội Đoan Trang lại mang tới không gian của Hà Nội với bài thi Hiphop kết hợp dancesport trên nền nhạc của 'Singing in the rain'. 'Socola' đánh giá, Linh Chi làm tròn vai, tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Hà Lê kể thêm, trong một tuần tập luyện, cô bé tỏ ra căng thẳng vì cảm nhận được áp lực của cuộc thi. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu, Linh Chi đã làm tốt, dù chưa thực sự hoàn hảo như mong ước của Hà Lê.  Anh hy vọng, học trò của mình sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy múa.

Linh Chi của đội Đoan Trang lại mang tới không gian của Hà Nội với bài thi Hiphop kết hợp dancesport trên nền nhạc của 'Singing in the rain'. 'Socola' đánh giá, Linh Chi làm tròn vai, tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Hà Lê kể thêm, trong một tuần tập luyện, cô bé tỏ ra căng thẳng vì cảm nhận được áp lực của cuộc thi. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu, Linh Chi đã làm tốt, dù chưa thực sự hoàn hảo như mong ước của Hà Lê. Anh hy vọng, học trò của mình sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy múa.

Cậu bé Minh Đức làm cả trường quay cười nghiêng ngả khi làm một nàng thiên nga biến hoá liên tục, khi duyên dáng múa ballet, mạnh mẽ nhảy hiphop và dancesport.

Cậu bé Minh Đức làm cả trường quay cười nghiêng ngả khi giả gái, làm nàng thiên nga biến hoá liên tục, lúc duyên dáng múa ballet, mạnh mẽ nhảy hiphop và dancesport. "Lúc con nhảy, khán giả cười không ngớt miệng. Con duyên dáng vô cùng" - Minh Hằng thốt lên. Còn Phan Hiển thì cười khúc khích: "Khi thầy dựng ý tưởng này, thầy đã thấy mình khùng lắm rồi. Giờ nhìn con làm, con còn khùng gấp mấy lần thầy". Tiết mục của Minh Đức còn khiến giám khảo Thủy Tiên thích thú. Cô không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho phần dàn dựng của Phan Hiển. 'Chị rất thần tượng em, chị rất thích những điều khùng điên như vậy. Để làm được sự khùng điên phải là người rất thông minh'.

Sau tiết mục hiệu ứng về ánh sáng và âm thanh ở tuần trước, tuần này, đội Đoan Trang tiếp tục khai thác điểm mạnh này vào bài thi của Nam Anh. Trên nền nhạc hào hùng 'Bring me to life', Nam Anh thể hiện hình ảnh chàng trai bảo vệ sự yên bình của vùng biển đảo. Cô bé Linh Chi đã hỗ trợ cho Nam Anh trong tiết mục khi đóng vai người mẹ. Đoan Trang không nhận xét về kỹ thuật của học trò mà chỉ khen, Nam Anh đã cởi bỏ được áp lực để thoải mái trên sân khấu, dù trong buổi chạy chương trình, cậu bé run bần bật. Biên đạo Hà Lê cũng dành những lời có cánh cho thí sinh cuối cùng của đội mình.

Sau tiết mục hiệu ứng về ánh sáng và âm thanh ở tuần trước, tuần này, đội Đoan Trang tiếp tục đưa điểm mạnh vào bài thi của Nam Anh. Trên nền nhạc hào hùng 'Bring me to life', Nam Anh thể hiện hình ảnh chàng trai bảo vệ sự yên bình của vùng biển đảo. Cô bé Linh Chi đã hỗ trợ cho Nam Anh trong tiết mục khi đóng vai người mẹ. Đoan Trang không nhận xét về kỹ thuật của học trò mà chỉ khen, Nam Anh đã cởi bỏ được áp lực để thoải mái trên sân khấu. Trong buổi chạy chương trình, cậu bé từng run bần bật. Biên đạo Hà Lê cũng dành những lời có cánh cho thí sinh cuối cùng của đội mình. "Con làm tròn vai dù bài thi sử dụng rất nhiều kỹ thuật bưng bê khó. Sở trường của con là hiphop nhưng con múa đương đại cũng rất ngọt".

Khép lại đêm bán kết là bài múa mâm của Kim Thư, thí sinh đội Minh Hằng. Đây là thể loại múa dân gian, đòi hỏi Kim Thư phải rất khéo léo trong từng động tác. 'Bé Heo' chia sẻ rằng, nhìn múa mâm rất đơn giản nhưng nó lại có kỹ thuật cao, đòi hỏi quá trình tập luyện lâu dài. Kim Thư từng tham gia mùa đầu tiên của 'Bước nhảy hoàn vũ nhí', năm nay khi trở lại cô bé đã 'lợi hại hơn xưa'. Phan Hiển thú thật, anh cảm thấy đau tim khi đưa ý tưởng này cho Kim Thư vì lúc tập dượt, cô bé còn làm rơi mâm. Nhưng học trò cưng của anh đã làm rất tốt.

Khép lại đêm bán kết là bài múa mâm của Kim Thư, thí sinh đội Minh Hằng. Đây là thể loại múa dân gian, đòi hỏi Kim Thư phải rất khéo léo trong từng động tác. 'Bé Heo' chia sẻ rằng, nhìn múa mâm rất đơn giản nhưng nó lại có kỹ thuật cao, đòi hỏi quá trình tập luyện lâu dài. Kim Thư từng tham gia mùa đầu tiên của 'Bước nhảy hoàn vũ nhí', năm nay khi trở lại cô bé đã 'lợi hại hơn xưa'. Phan Hiển thú thật, anh cảm thấy đau tim khi đưa ý tưởng này cho Kim Thư vì lúc tập dượt, cô bé còn làm rơi mâm. Nhưng học trò cưng của anh đã làm rất tốt.

Kết quả của đêm thi, đội Thủy Tiên, cô bé Minh Châu có số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất, giành tấm vé đầu tiên vào chung kết. Thí sinh được giám khảo lựa chọn là Thu Trang. Công chúa tóc mây Thùy Dương phải rời cuộc thi.  Đội Minh Hằng, cô bé Vy Khanh được khán giả bình chọn. Thí sinh mà hai giám khảo quyết định giữ lại là Kim Thư.  Đội Đoan Trang, Yến Trang chiếm hơn 50% số phiếu. Tấm vé còn lại vào chung kết được 'Socola' trao cho Nam Anh.

Kết quả của đêm thi, đội Thủy Tiên, cô bé Minh Châu có số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất, giành tấm vé đầu tiên vào chung kết. Thí sinh được giám khảo lựa chọn là Thu Trang. Công chúa tóc mây Thùy Dương phải rời cuộc thi.

Đội Minh Hằng, cô bé Vy Khanh được khán giả bình chọn. Thí sinh mà hai giám khảo quyết định giữ lại là Kim Thư.

Đội Đoan Trang, Yến Trang chiếm hơn 50% số phiếu. Tấm vé còn lại vào chung kết được 'Socola' trao cho Nam Anh.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243
 
 
 

Quỳnh Như
Ảnh: Maison de bil

Ý kiến bạn đọc ()