Thủy Tiên gợi cảm 'gái một con'

Thứ năm, 18/4/2013 00:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bà xã cầu thủ Công Vinh hé lộ một số hình ảnh mới nhất trong single 'Kiss me' đánh dấu sự trở lại.

>> Thủy Tiên quyến rũ trên ghế giám khảo
>> Thủy Tiên khoe dáng thon sau sinh

Sau lần lộ diện cách đây hai tuần khi làm giám khảo cuộc thi 'Bước nhảy hoàn vũ', ca sĩ Thủy Tiên vừa chia sẻ một số hình ảnh trong single mới nhất của cô, đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian ở ẩn sinh con đầu lòng.

Sau lần lộ diện cách đây hai tuần khi làm giám khảo cuộc thi 'Bước nhảy hoàn vũ', ca sĩ Thủy Tiên vừa chia sẻ một số hình ảnh trong single mới nhất của cô, đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian ở ẩn sinh con đầu lòng.

Trong loạt ảnh này, Thủy Tiên rất xinh đẹp và quyến rũ, có phần mặn mà hơn thời son rỗi.

Trong loạt ảnh này, Thủy Tiên rất xinh đẹp và quyến rũ, có phần mặn mà hơn thời son rỗi.

Kiss Me của ca sĩ Thủy Tiên là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại showbiz của cô trong năm 2013. Chất liệu âm nhạc chính là dance hiện đại, đang thịnh hành của các ngôi sao trên thế giới.

Single 'Kiss me' của Thủy Tiên gồm hai ca khúc 'Kiss me' và 'Xa mất rồi' với chất liệu âm nhạc chính là dance hiện đại đang thịnh hành trên thế giới. Cô còn tặng kèm 3 clip 'Kiss me', 'Cần một vòng tay' và 'Ký ức ngọt ngào'.

Thủy Tiên cũng đầu tư phần nhìn với những ý tưởng sáng tạo từ các set design, cũng như đầu tư trang thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp cho các cảnh quay trong MV. Việc đầu tư nghiêm túc và tốn kém này là nhằm mang đến một sản phẩm âm nhạc nghe nhìn ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng ở thị trường trong nước.

Ngoài phần nghe, Thủy Tiên đầu tư rất kỹ lưỡng về phần nhìn cho single với những trang thiết bị chuyên nghiệp cho các cảnh quay. Cô hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những sản phẩm chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao.

Sản phẩm âm nhạc này từ bài hát đến MV đều theo một ý tương chủ đạo. Nữ ca sĩ lấy ý tưởng từ chuyện cổ tích nàng tiên cá với ước muốn được bên cạnh hoàng tử một lần trong đời. Vì tình yêu, nàng đã chấp nhận đánh đổi giọng hát tuyệt vời để lấy đôi chân. Mở đầu cảnh quay, Thủy tiên hóa nàng tiên cá xinh đẹp mộng mị. Về sau, cô thoát kiếp trở thành cô gái quyến rũ, với đôi chân dài thẳng tắp đi tìm tình yêu.

Single được thực hiện với ý tưởng từ câu chuyện cổ tích 'Nàng tiên cá', trong đó cô gái ước mơ được bên cạnh Hoàng tử một lần trong đời. Mở đầu MV, Thủy Tiên hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp mộng mị. Về sau, cô thoát kiếp trở thành cô gái quyến rũ với đôi chân dài thẳng tắp đi tìm tình yêu.

Để phục vụ cho các ý tưởng quay táo bạo, ekip đã đầu tư dựng một bãi biển nhân tạo đầy cát trong phim trường. Các hiệu ứng ánh sáng màu hiện là mốt trên thế giới cũng được đầu tư tốn kém. Phần vũ đạo mạnh mẽ được chăm chút kỹ lưỡng để tạo nên một concept thống nhất từ âm nhạc đến hình ảnh.

Ê kíp đã dựng một bãi biển nhân tạo đầy cát trong phim trường để đạt hiệu quả tốt nhất cho MV. Hiệu ứng ánh sáng màu được sử dụng hiện cũng là 'mốt' trên thế giới. Thủy Tiên còn chăm chút kỹ phần vũ đạo để tạo nên concept thống nhất từ âm nhạc đến hình ảnh.

Vẫn hướng đến sự sang trọng hiện đại và gợi cảm, sản phẩm âm nhạc mở đầu trong năm 2013 của Thủy Tiên một lần nữa cho thấy sự quyết liệt của cô trong việc tạo dựng hình ảnh trong lòng khán giả, cũng như tâm huyết của cô với ca hát. Trong năm nay những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Thủy Tiên sẽ dần ra mắt khán giả.Với những nổ lực không ngừng nghĩ cũng như sự đầu tư ,lao động nghệ thuật nghiêm túc, Thủy Tiên và ekip của mình rất mong nhận được sự ủng hộ của giới truyền thông, các anh chị nhà báo cũng như khán giả. Đây là nguồn động lực rất lớn dành cho Thủy Tiên và ekip.

Năm 2013, Thủy Tiên vẫn hướng đến sự sang trọng, gợi cảm và hiện đại. Cô sẽ liên tục ra mắt những sản phẩm mới trong thời gian tới.

Thưởng thức MV 'Kiss me' của Thủy Tiên:

85566

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()