Chủ nhật, 14/4/2013, 11:37 (GMT+7)

Thúy Nga, Thúy Ngân giản dị ở miền Tây

Cây hài và Á khôi Trang sức 2009 vừa có chuyến đi tới hai tỉnh Trà Vinh, Đồng Tháp làm từ thiện và giao lưu với người dân nghèo.

>> Nét mong manh của 'bồ cũ' Ngô Quang Hải
>> Thúy Nga hóa thiếu nữ H'Mông

gf

Cuối tuần qua, Thúy Nga, Thúy Ngân và người mẫu Lệ Hằng (đứng sau) có dịp đồng hành cùng nhau trong chuyến về miền Tây làm từ thiện. Ba người đẹp ăn mặc giản dị, tới thăm xã Tân Nghĩa thuộc huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và huyện Càng Long của tỉnh Trà Vinh.  

Rời xa Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt để thưởng thức phong cảnh thanh bình, yên ả của miền quê với cây trái lúc lĩu đầy

Rời xa Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt để thưởng thức phong cảnh thanh bình, yên ả của miền quê với cây trái xum xuê, trĩu trịt trên cây khiến các nghệ sĩ rất thích thú.

cx

Thúy Nga là người may mắn có dịp tham quan cảnh đẹp cả ba miền Bắc - Trung - Nam nhờ góp mặt trong chuyến từ thiện xuyên Việt. Vừa qua, cô đã tới các tỉnh miền núi Tây Bắc và nay lại có dịp đặt chân tới Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Không khí miền Tây những ngày giữa tháng tư

Khí hậu miền Tây những ngày giữa tháng tư khá nắng nóng nhưng nét mặt các người đẹp vẫn rạng rỡ, tươi tắn.

fdf

Đến Trà Vinh, đoàn từ thiện trao tặng 10 giếng nước cho 3 xã Huyền Hội, Phương Thạnh, Bình Phú của huyện Càng Long. Người dân ở đây hầu hết thuộc dân tộc Khmer, không có nguồn nước sạch để dùng nên mỗi ngày phải đi bộ từ 2 đến 3 km gánh nước về dùng. Thúy Nga lần đầu có dịp dùng thử chiếc máy bơm nước bằng tay - dụng cụ rất phổ biến với người dân miền Tây Nam Bộ.

Cây hài

Cây hài âu yếm vui đùa và ẵm bồng, nựng nịu các trẻ nhỏ. Có kinh nghiệm làm mẹ của một cô con gái kháu khỉnh nên Thúy Nga rất khéo dỗ trẻ.

fd

Chuyến đi còn có nghệ sĩ hài Minh Béo (ngoài cùng bên trái). Đoàn tới thăm và giúp đỡ một số hộ dân nghèo đang sống trong những mái nhà lá lụp xụp xây dựng tổ ấm mới khang trang hơn.

Đoàn từ thiện trao nhà tình nghĩa cho vợ chồng ông Phan Văn Hòa của tỉnh Đồng Tháp.

Vợ chồng ông Phan Văn Hòa của tỉnh Đồng Tháp vui mừng khi được trao nhà tình nghĩa.

fd

Chuyến đi miền Tây để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho Thúy Nga và Thúy Ngân.

Hương Giang
Ảnh: H&H

Ý kiến bạn đọc ()