Thứ sáu, 25/5/2012, 10:04 (GMT+7)

Thùy Lâm thanh thoát áo trắng

Hoa hậu ăn mặc kín đáo, đơn giản như một nữ nhân viên công sở khi dự buổi tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.

>> Ngôi nhà hạnh phúc của Hoa hậu Thùy Lâm
>> Thùy Lâm không muốn con trai theo nghệ thuật

thuy-lam-10-708302-1368309187_500x0.jpg

Thùy Lâm mặc chiếc áo thiết kế kín đáo và đơn giản, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng tới dự buổi họp báo tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của Chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phối hợp cùng một số đơn vị thực hiện

fd

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 dự họp báo với tư cách là đại sứ thiện chí của Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP). Cô chia sẻ: 'Tôi rất xúc động khi xem đoạn phim tuyên truyền về ý thức khi tham gia giao thông. Là một người mẹ, tôi luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình và mong bảo vệ con khỏi những hiểm họa khôn lường của tai nạn giao thông. Hiện nay con tôi còn rất nhỏ nhưng khi bé lớn hơn, tôi chắc chắn sẽ đội mũ bảo hiểm cho bé khi tham gia giao thông bằng xe môtô. Tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có ý thức tuân thủ luật giao thông và dành tình yêu thương cho con mình bằng cách đội mũ bảo hiểm các bé khi ngồi trên xe gắn máy'.

Khác hẳn hình ảnh khi tham gia các sự kiện văn hóa, Hoa hậu rất giản dị trong các hoạt động vì cộng đồng.

Khác hẳn hình ảnh lộng lẫy, gợi cảm khi tham gia các sự kiện của làng showbiz, Hoa hậu rất giản dị trong các hoạt động vì cộng đồng.

Ông

Ông Greig Craft - chủ tịch Quỹ AIP cũng tham dự buổi họp báo cùng Hoa hậu Thùy Lâm.

fd

'Ở Việt Nam tỉ lệ đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông ở người lớn là 90% nhưng con số này chỉ khoảng 20-30% ở trẻ em. Các bậc phụ huynh vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho con khi lưu thông trên đường. Đó là lý do chúng tôi muốn tuyên truyền, cảnh báo các bậc cha mẹ trước những hậu quả khôn lường có thể xảy ra cho con mình', ông Greig nói.

fd

Buổi họp báo còn có sự tham gia của đại diện nhiều đơn vị liên quan khác như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Mọi người cùng xem vào thảo luận về một đoạn phim tuyên truyền ý thức khi tham gia giao thông và hậu quả nghiêm trọng của việc không đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.

Thùy Lâm cùng các

Thùy Lâm đội mũ bảo hiểm chụp ảnh cùng các khách mời nữ cũng tham dự họp báo.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ()