Thụy Anh sáng tác bài hát tặng con trai

Thứ sáu, 1/6/2012 09:55 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô kết hợp với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ cho 'ra lò' một bài hát về tình mẫu tử đúng vào dịp quốc tế thiếu nhi 1/6.

>> Thụy Anh trở lại sân khấu ca nhạc
>> Thụy Anh muốn khép lại chuyện với Ngô Kiến Huy

Sau những ồn ào về chuyện có con với Ngô Kiến Huy, Thụy Anh tập trung vào việc quản lý công ty giải trí do cô và chị gái thành lập. Ngoài những chương trình công ty tổ chức, Thụy Anh cũng không đi hát thường xuyên. Cô dành nhiều thời gian để chăm sóc bé Jacky Minh Trí, hiện đã hơn 5 tháng tuổi.

Ca sĩ Thụy Anh.

Ca sĩ Thụy Anh.

"Jacky khá hiếu động. Bé đã biết đùa giỡn với người xung quanh. Thời điểm này, Jacky đã phân biệt được người lạ và người quen, nên không phải ai cũng ẵm được bé", Thụy Anh hồ hởi khi nói về con trai.

Trước kia, sau thời gian đi diễn cùng chị gái và các ca sĩ trong công ty, Thụy Anh còn la cà ăn uống cùng mọi người. Còn bây giờ, làm gì cô cũng tranh thủ chạy về với con. Ở nhà, Jacky được bà ngoại và "mẹ Thảo" (ca sĩ Thanh Thảo) rất cưng chiều, nhưng bé cũng rất "quấn" mẹ ruột.

"Khi làm mẹ, cái gì mình cũng nghĩ cho con trước. Thương bé lắm! Bé như là một chỗ dựa tinh thần cho tôi. Khi gặp chuyện buồn hoặc khó khăn trong cuộc sống, tôi đều có động lực rất lớn để vượt qua".

Với tình thương con vô hạn, Thụy Anh muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa trong ngày 1/6 đầu tiên của con trai. Từ hơn một tháng trước, cô cùng nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ đã ngồi lại, trò chuyện với nhau rất nhiều. Cuối cùng, cả hai quyết định cùng nhau sáng tác ca khúc Hát cho con tặng Jacky. "Tôi nghĩ, lời bài hát không chỉ là tâm sự của riêng tôi, mà còn là của rất nhiều người mẹ trẻ khác".

"Sau khi nghe bản hòa âm ca khúc, cả tôi và Tăng Nhật Tuệ đều cảm thấy rất hài lòng. Mỗi lần nhạc cất lên, tôi lại có cảm giác khó tả. Đến khi thu âm, dù đã thật sự cố gắng để hoàn thành ca khúc, có lẽ tôi hát vẫn chưa được tốt bởi quá xúc động", Thụy Anh chia sẻ.

*Thưởng thức ca khúc 'Hát cho con' của Thụy Anh

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()