Thứ năm, 3/12/2015, 17:59 (GMT+7)

Thu Trang giăng lưới bắt Lưu Quang Anh

'Hoa hậu hài' trong vai ôsin có những hành động kỳ quặc trong phim 'Bản sao nguy hiểm'.

thu-trang-giang-luoi-bat-luu-quang-anh

Gần đây, Thu Trang liên tục xuất hiện trong các phim truyền hình lẫn điện ảnh sau khi đã khẳng định được vị trí trong làng hài kịch. Nữ nghệ sĩ đang góp mặt trong phim 'Bản sao nguy hiểm', phát sóng trên Đài truyền hình TP HCM với vai cô ôsin tên Lý.

thu-trang-giang-luoi-bat-luu-quang-anh-1

Cô ôsin luôn gây rắc rối cho cậu chủ (Lưu Quang Anh đóng) với những tình huống 'dở khóc dở cười'.

thu-trang-giang-luoi-bat-luu-quang-anh-2

Lý vốn là fan cuồng nhiệt của bộ truyện tranh 'Thám tử lừng danh Conan' nên cô luôn có những ý nghĩ kỳ quái về gia đình chủ. Cô suy đoán cậu chủ là con riêng của bà chủ với nhân tình và đang có âm mưu chiếm đoạt gia tài của ông chủ. Vì vậy, cô đã cố gắng giăng bẫy để bắt anh.

thu-trang-giang-luoi-bat-luu-quang-anh-3

Lý dùng lưới để bắt nhân vật Đoàn Tiến của Lưu Quang Anh, sau đó trói anh vào cột nhà. Cô còn 'nhân đạo' treo thêm bình sữa để anh uống khi đói.

thu-trang-giang-luoi-bat-luu-quang-anh-4

Tuy nhiên, Lý không ngờ Đoàn Tiến đã dùng sức mạnh và trí thông minh để khống chế ngược lại cô.

thu-trang-giang-luoi-bat-luu-quang-anh-5

'Bản sao nguy hiểm' là phim truyền hình thứ hai mà Lưu Quang Anh đóng vai nam chính sau phim sitcom 'Mắt nai'. Anh vừa đảm nhận vai Đoàn Tiến, vừa sáng tác và hát nhạc phim. Sang năm tới, Lưu Quang Anh sẽ đảm nhận một vai diễn trong phim điện ảnh đầu tay.

thu-trang-giang-luoi-bat-luu-quang-anh-6

Phim đang được khán giả chú ý nhờ nội dung gay cấn, kịch tính nhưng cũng khá hài hước. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy nước mắt của hai chị em song sinh Hướng Dương - Hạ My do Khánh Hiền (áo trắng) thủ vai. Biến cố xảy ra đã chia cắt hai chị em từ nhỏ. Khi họ lớn lên, Đoàn Tiến bị nhầm lẫn giữa hai người, từ đó phát sinh những bí mật khác.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()