Thứ năm, 9/2/2017, 08:41 (GMT+7)

Thu Thủy nóng bỏng bước vào cuộc đua The Remix

'Bà mẹ một con' tràn đầy năng lượng để đối đầu với các 'đàn em' tại cuộc thi.

thu-thuy-nong-bong-buoc-vao-cuoc-dua-the-remix

Thu Thuỷ gây chú ý với hình ảnh vô cùng gợi cảm, quyến rũ trong loạt ảnh quảng bá team của cô tại The Remix 2017.

thu-thuy-nong-bong-buoc-vao-cuoc-dua-the-remix-1

Hình tượng này của Thu Thuỷ do ê kíp gồm stylist Mai Khang, nhiếp ảnh Trí Nghĩa và chuyên gia trang điểm Minh Lộc 'biến hoá'. 

thu-thuy-nong-bong-buoc-vao-cuoc-dua-the-remix-2

Sau một thời gian luyện tập cho vòng thi Đối kháng khắc nghiệt và đầy mới lạ, trong đêm thi phát sóng vào 10/2, Thu Thuỷ sẽ mang đến phần trình diễn 'máu lửa', hấp dẫn và đầy tính nhân văn. Đối đầu với team của MiA và Tronie - là hai đàn em trong nghề - Thu Thuỷ không cho phép mình xem thường đối thủ. 

thu-thuy-nong-bong-buoc-vao-cuoc-dua-the-remix-3

Thu Thủy cho biết, cô sẽ dùng bề dày kinh nghiệm sân khấu của mình để đấu với sức trẻ và tư duy mới của các đàn em. Thu Thủy muốn gửi gắm thông điệp, xã hội ngày càng tiến bộ sẽ có nhiều đổi khác nên chúng ta cũng cần có sự chuyển mình để thích nghi và luôn phát triển.

thu-thuy-nong-bong-buoc-vao-cuoc-dua-the-remix-4

Thu Thủy nói, cô sẽ cố gắng hết sức, làm đúng với những gì mình có, dù việc chăm sóc con nhỏ chiếm khá nhiều thời gian. Cô không dùng lý do này để làm vơi đi nhiệt huyết mỗi khi bước lên sân khấu. 

thu-thuy-nong-bong-buoc-vao-cuoc-dua-the-remix-5

Trước khi nhận lời tham gia chương trình năm nay, Thu Thủy khá lo lắng vì sát ngày vẫn loay hoay, chưa tìm ra những cộng sự thích hợp. May mắn đã giúp Thu Thuỷ tìm thấy những người bạn trẻ tâm huyết và rất hiểu những gì cô đang cần. Team của nữ ca sĩ gồm producer Minh Anh sáng tạo, DJ Nguyễn Nhạc tươi mới và biên đạo Nhật Minh với những động tác vũ đạo bắt mắt, cuốn hút.

thu-thuy-nong-bong-buoc-vao-cuoc-dua-the-remix-6

Thu Thủy đã thực hiện nhiều kế hoạch âm nhạc nhưng cô sẽ ra mắt trong quá trình tham gia The Remix. Thu Thủy muốn cho khán giả thấy dù đã đi qua thời đỉnh cao của bản thân nhưng cô chưa bao giờ giảm nhiệt và sẽ luôn cống hiến hết mình.

Hân Quy   |  

Ý kiến bạn đọc ()