Thu Minh thừa nhận cố gắng tại The Voice vì sợ Noo Phước Thịnh

Chủ nhật, 7/5/2017 20:56 GMT+7

Chi Anh   |  

0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ chia sẻ cô dành nhiều tâm huyết cho phần thi của giọng ca phi giới tính để trả lời cho những bình luận chưa hài lòng của Noo Phước Thịnh ở vòng trước.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh

Trong tập hai vòng Loại trực tiếp phát sóng tối 7/5, Học trò của Thu Minh - Tùng Anh thể hiện khả năng hát cả giọng nam lẫn giọng nữ điêu luyện qua ca khúc 'Dệt tầm gai' của nhạc sĩ Ngọc Đại.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-1

Kết thúc phần trình diễn, Tùng Anh ôm cô giáo Thu Minh và bật khóc vì quá hạnh phúc. Khi đó, cả trường quay đứng lên dành cho Tùng Anh tràng vỗ tay mến mộ.


thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-2

Ở phần nhận xét, Đông Nhi nhắc lại cuộc 'khẩu chiến' giữa Noo Phước Thịnh với Thu Minh và các huấn luyện viên khác về giọng hát của Tùng Anh ở vòng thi trước. Trong khi các huấn luyện viên nữ hết lời thán phục khả năng hát giọng nữ của Tùng Anh thì Noo Phước Thịnh lại cảm thấy thất vọng vì không được nghe giọng nam của chàng trai này.

Tiếp lời Đông Nhi, Thu Minh quay sang Noo Phước Thịnh và hỏi "Hôm nay thì em vừa lòng nhé?'. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ lời nhận xét của Noo Phước Thịnh đã khiến cô và Tùng Anh trăn trở rất nhiều. Từ đó, hai thầy trò Thu Minh đã cố gắng sao cho Tùng Anh có thể hát cả hai giọng để chinh phục được Noo Phước Thịnh ở vòng thi này. Thu Minh cho biết phần thi của giọng ca phi giới tính là câu trả lời của cô và Tùng Anh dành cho Noo Phước Thịnh.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-3

Đáp lại chia sẻ của Thu Minh, Noo Phước Thịnh cho biết: "Sao cũng được, miễn thí sinh phát huy được hết tất cả mọi thứ". Noo Phước Thịnh nói đùa rằng anh có cảm giác Thu Minh đang sợ mình. Sau đó, nam ca sĩ 'Xa em' xin phép đàn chị được dành lời khen cho Tùng Anh trong ngày hôm nay và cho rằng "Tất cả mọi người đều thấy được sự phấn đấu của Tùng Anh. Cứ yên tâm chúng ta làm gì khán giả sẽ thấy và họ sẽ là người công tâm nhất".

Trước lời chia sẻ của đàn em, Thu Minh thú nhận chị rất sợ Noo Phước Thịnh. Nghe thấy vậy, nam ca sĩ liền phản ứng: "Nhưng tại sao chị cứ phải chứng minh những điều này để làm gì? Đây là chương trình để chị chứng minh cho khán giả chứ không phải cho em". Đáp lại câu hỏi của Noo Phước Thịnh, Thu Minh cho biết: "Em đóng một vai trò quan trọng trong lòng của chị. Chính vì vậy chị mới cố gắng để thể hiện cho em thấy".

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-4

Trước đó, Hải Anh mở màn chương trình và đốt cháy sân khấu bằng ca khúc 'Tình 2000'.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-5

Học trò của Thu Minh cống hiến cho khán giả nhiều màn vũ đạo đẹp mắt. Đông Nhi cho rằng Hải Anh thể hiện lột xác hoàn toàn khi về đội Thu Minh từ thần thái cho đến giọng hát so với thời gian ở đội Tóc Tiên. Tóc Tiên chia sẻ cô tự hào vì học trò cũ và muốn nói lời cảm ơn ca sĩ Thu Minh vì đã giúp Hải Anh tiến bộ như vậy. Thu Minh chia sẻ phần trình diễn thành công của Hải Anh khiến cô cảm thấy tự hào.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-6

Hiền Mai hát 'I don't wanna miss a thing' của Aerosmith. Tóc Tiên cho rằng phần trình diễn vừa rồi có thể coi là thành công của cô gái 19 tuổi như Hiền Mai dù đôi chỗ vẫn còn non nớt trong cách xử lý.


thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-7

Thu Hà hát 'Vì tôi còn sống' của Tiên Tiên. Cô gái sinh năm 1991 "đốt nóng" toàn bộ sân khấu bằng âm nhạc và vũ đạo sôi động, một hình ảnh hoàn toàn khác của Thu Hà ở những vòng trước. Thu Hà khiến Đông Nhi và Noo Phước Thịnh phấn khích, nhún nhảy trên ghế huấn luyện viên.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-8

Nhận xét về học trò cũ, Đông Nhi chia sẻ:  "Nhìn thấy Hà ngày hôm nay trên sân khấu cảm thấy em đã tự tin và làm chủ được sân khấu. Một Thu Hà luôn tràn đầy nhựa sống và lúc nào cũng tươi cười, chúc mừng em". Trong khi đó, Noo Phước Thịnh cho biết anh rất tự hào vì sự thể hiện của Thu Hà trên sân khấu.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-9

Anh Đức hát 'Trái tim em cũng biết đau' của Mr.Siro. Huấn luyện viên Thu Minh cảm thấy rất tự hào về học trò của mình và bày tỏ: "Em là thí sinh bé nhất trong đội của chị nhưng lại là ông già con, chính vì như vậy những anh chị khác có sự dàn dựng đặc biệt ở em lại không có gì cả, bởi chị biết giọng hát của em thôi đã chinh phục khán giả rồi không cần những điều gì khác. Hôm nay em làm rất tốt".

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-10

Thí sinh Thanh Nga thể hiện ca khúc 'Love you in silence'. Đông Nhi chia sẻ cô chăm chú theo dõi phần trình diễn vừa rồi đến mức quên cả việc 'soi'. Đông Nhi cho rằng Thanh Nga có dáng dấp của quán quân và là đối thủ đáng gờm của các đội khác. 

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-11

Ngô Anh Đạt, học trò cũ của Tóc Tiên thể hiện ca khúc 'Não cá vàng'. Tất cả các huấn luyện viên đều thán phục trước giọng hát và khả năng trình diễn của chàng trai 16 tuổi. Noo Phước Thịnh chia sẻ, Ngô Anh Đạt là thí sinh khiến anh mất nhiều tâm sức nhất trong đội của mình. Anh cũng mong chàng trai này quyết tâm và quyết liệt hơn nữa.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-12

Ali Hoàng Dương gây ấn tượng khi thể hiện giọng hát và khả năng vũ đạo qua ca khúc 'Tell me why'.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-13

Tóc Tiên gợi ý năm sau Ali Hoàng Dương nên thi The Remix. Cô không ngờ chàng trai này có thể nhảy đẹp hơn dancer như vậy. "Chị cũng chưa thấy thí sinh nào liếc mắt đưa tình một cách ẩn ý mà đầy tính toán như em trên sân khấu. Em là một đối thủ rất mạnh của team chị Minh", Tóc Tiên thốt lên.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-14

Noo Phước Thịnh cho rằng Ali Hoàng Dương có đầy đủ tố chất của một ngôi sao giải trí. Trong khi đó, Đông Nhi 'chết mê chết mệt' vì độ đẹp trai của chàng trai này. Huấn luyện viên Thu Minh chia sẻ cô quyết định để Ali Hoàng Dương thể hiện vũ đạo ở vòng này vì anh đã cho thấy khả năng ca hát cuốn hút với các xử lý có chiều sâu cảm xúc trong các vòng thi trước. Sự thể hiện của học trò trên sân khấu khiến giọng ca 'Ngày mai' cảm thấy hài lòng.

thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-15

Kết quả của đội Noo Phước Thịnh, Ngô Anh Đạt và Hiền Mai được số phiếu bình chọn nhiều hơn từ khán giả để vào thẳng vòng Bán kết. Noo Phước Thịnh dành quyền đi tiếp còn lại cho Thanh Nga.


thu-minh-thua-nhan-co-gang-tai-the-voice-vi-so-noo-phuoc-thinh-16

Ở đội Thu Minh, Ali Hoàng Dương là người có số bình chọn cao nhất và Anh Đức là người về nhì. Khi phải lựa chọn giữa hai thí sinh còn lại, Thu Minh quyết định dành cơ hội cho giọng ca phi giới tính Tùng Anh.

Ý kiến bạn đọc ()