Thứ bảy, 3/6/2017, 20:29 (GMT+7)

Thu Minh khoe sắc cùng các học trò cưng

Nữ ca sĩ cùng các học trò thực hiện bộ ảnh mới để cổ vũ tinh thần cho Ali Hoàng Dương trước đêm chung kết.

thu-minh-khoe-sac-cung-cac-hoc-tro-cung

Trước thềm chung kết The Voice 2017, Thu Minh kêu gọi các học trò Anh Đức, Tùng Anh, Mỹ Linh và Đào Tín cùng tham gia bộ ảnh mới thực hiện để ủng hộ tinh thần chiến đấu cho Ali Hoàng Dương. Đây đều là 'gà cưng' của nữ ca sĩ tại cuộc thi.

thu-minh-khoe-sac-cung-cac-hoc-tro-cung-1

Thu Minh tạo dáng bên Ali Hoàng Dương - 'chiến binh' cuối cùng trong đội của cô tại The Voice 2017. Thầy trò nữ ca sĩ hiện tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 4/6 tới.

thu-minh-khoe-sac-cung-cac-hoc-tro-cung-2

Thu Minh chia sẻ cô tự tin vào phần thể hiện của học trò Ali Hoàng Dương. Cô nhắn nhủ đến học trò: "Điều em cần chinh phục chính là khán giả tại trường quay, khán giả xem truyền hình và cả những khán giả trong tương lai của riêng em". Trong đêm chung kết sắp tới, Thu Minh sẽ có một tiết mục song ca với Ali Hoàng Dương và một tiết mục giới thiệu ca khúc mới mang tên 'I don't believe' của Trang Pháp.

thu-minh-khoe-sac-cung-cac-hoc-tro-cung-3

Ali Hoàng Dương chia sẻ anh đang dành 100% sức lực cho đêm chung kết để không phụ lòng huấn luyện viên Thu Minh. Điều mà Ali Hoàng Dương mong muốn là gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả trong đêm thi này.

thu-minh-khoe-sac-cung-cac-hoc-tro-cung-4

Giọng ca 'Đường cong' và Thùy Linh - 'chiến binh' nữ duy nhất trong đội Thu Minh ở vòng Đo ván.

thu-minh-khoe-sac-cung-cac-hoc-tro-cung-5

Gây ấn tượng từ vòng Giấu mặt với ca khúc 'Thành phố buồn', Anh Đức trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất đội Thu Minh ở The Voice 2017. Chàng trai này dừng bước ở vòng Bán kết.

thu-minh-khoe-sac-cung-cac-hoc-tro-cung-6

Đào Tín rời khỏi đội Thu Minh ở vòng Đo ván sau khi dừng bước trước Ali Hoàng Dương. Sau đó, chàng trai này được Tóc Tiên bấm nút 'cứu' và trở thành thành viên đội của nữ ca sĩ 'Ngày mai'. Dù vậy, Đào Tín vẫn nhận được nhiều sự ưu ái của Thu Minh.

thu-minh-khoe-sac-cung-cac-hoc-tro-cung-7

Giọng ca phi giới tính Tùng Anh từng nhiều lần chinh phục khán giả The Voice 2017 bằng khả năng hát cả giọng nam lẫn giọng nữ trên sân khấu.

Ảnh: Milor Trần

Chi Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()