Thu Minh 'bóc mẽ' thuyết âm mưu của Noo Phước Thịnh

Chủ nhật, 19/2/2017 20:57 GMT+7

Chi Anh   |  

0 0 chia sẻ

Khi Noo Phước Thịnh đưa ra lý lẽ để khuyên thí sinh Anh Đức không nên về đội của Thu Minh, nữ ca sĩ 'Đường cong' lập tức phản pháo.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh

Trong tập 2 vòng Giấu mặt phát sóng tối 19/2, Trần Anh Đức, 18 tuổi, thể hiện bài hát 'Thành phố buồn' với phong cách hoàn toàn mới. Cậu được tất cả 4 huấn luyện viên quay ghế ngay từ những câu hát đầu tiên. Khi Đông Nhi thừa nhận Anh Đức rất hợp về đội của Thu Minh, nữ ca sĩ 'Đường cong' hoàn toàn đồng ý và nhắn gửi "Thế thì các em im lặng hết còn em kia về đội của chị".

Thu Minh cho rằng giữa cô và Anh Đức có điểm chung là muốn khai phá bản thân khi hát những ca khúc cũ bằng cách hiện đại và  văn minh. 'Hai chị em mình có một sự đồng cảm rất lớn. Nếu nói khách sáo là em nên về đội chị, nói một cách thẳng thắn là em phải về đội chị', Thu Minh quả quyết. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh khuyên Anh Đức không nên về với Thu Minh vì đội của nữ ca sĩ 'Đường cong' đã có nhiều giọng ca tương tự. Thấy vậy, Thu Minh liên tục phản bác lại đàn em và nhắn nhủ đến Anh Đức: 'Em ơi, đừng tin những lời đó. Đó chỉ là một bài của các huấn luyện viên, là thuyết âm mưu mà thôi'. Dù thích phong cách sân khấu của Noo Phước Thịnh, Anh Đức vẫn bị thuyết phục bởi những lý lẽ của huấn luyện viên Thu Minh.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-1

Mở màn chương trình, Thái Bảo Trâm - một gương mặt từng xuất hiện tại The Voice 2015 - thể hiện ca khúc 'Đã hơn một lần'. Sự trưởng thành, cảm xúc hơn trong giọng hát so với 2 năm trước giúp cô chinh phục Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên. Không chỉ thay đổi về giọng hát, Thái Bảo Trâm còn khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài hoàn toàn mới sau khi giảm 20kg. Tóc Tiên hứa sẽ giúp Bảo Trâm tiết chế cảm xúc tốt hơn trong khi Noo Phước Thịnh cho rằng phần trình diễn này rất tuyệt vời, khiến trái tim anh mách bảo phải chọn cô. Đông Nhi thì thể hiện sự khâm phục khả năng vươn lên của Thái Bảo Trâm. Kết quả, thí sinh này chọn về đội của Đông Nhi.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-2

Đào Trọng Tín, 22 tuổi, thể hiện ca khúc 'Tự vấn'. Chàng trai này khiến Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Thu Minh nhanh chóng bấm chọn sau vài câu hát. Thu Minh nhận xét Trọng Tín chưa có giọng hát hoàn hảo nhưng rất sáng sân khấu. Nữ ca sĩ 'Đường cong' yêu thích sự phóng khoáng trong cách hát và khuyên Trọng Tín chú tâm vào giọng hát để khác hoàn toàn so với các ca sĩ giải trí vừa hát vừa nhảy khác. Noo Phước Thịnh hứa sẽ đưa Trọng Tín vào thẳng chung kết trong khi Đông Nhi khẳng định: "Với giọng hát này, em thừa sức trở thành 1 ngôi sao sáng kể từ sau cuộc thi. Và chặng đường ấy chỉ có chị làm được cho em thôi”. Cuối cùng, Trọng Tín quyết định chọn về đội Thu Minh.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-3

Chàng trai 19 tuổi Lê Quốc Đạt chinh phục 2 huấn luyện viên Đông Nhi và Tóc Tiên khi cover bài hát 'Anh không quay về'. Đông Nhi nhận xét Quốc Đạt có màu giọng gần giống với ca sĩ Hoàng Tôn. Tuy nhiên, cô cảm nhận thí sinh này vẫn còn nhiều tiềm năng và có thể hát tốt hơn phần thi vừa rồi nếu về đội của cô. Trong khi đó, Tóc Tiên đồng cảm với việc Quốc Đạt từng không nhận được sự ủng hộ của gia đình khi theo đuổi con đường ca hát. Kết quả, Quốc Đạt chọn Tóc Tiên.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-4

Cô gái đến từ Hà Nội - Nguyễn Hồng Ngọc - thể hiện ca khúc 'Dream'. Cô được Thu Minh, Đông Nhi và Tóc Tiên bấm chọn. Nữ sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhận nhiều lời khen về quãng giọng rộng và những lời hứa sẽ giúp cô hoàn thiện những điểm chưa tốt. Cuối cùng, Hồng Ngọc quyết định về đội Thu Minh - người mà cô hâm mộ từ rất lâu.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-5

Hồ Hiền khoe chất giọng cao và khỏe, khiến khán giả bùng nổ với bản mashup 'Lặng thầm một tình yêu - Wrecking Ball'. Cô gái 19 tuổi chinh phục được cả 4 huấn luyện viên. Tóc Tiên thích những nốt cao rất thoáng và bay của Hồ Hiền trong khi Đông Nhi tiết lộ cô đã follow trang cá nhân của Hồ Hiền từ lâu vì cảm thấy tiềm năng và sức hút mãnh liệt ở cô gái này. Thu Minh bày tỏ 'những lời nói đường mật thì ai cũng có thể nói với em, chị cũng có thể khóc trước mặt em để thuyết phục'. Tuy nhiên, Thu Minh khẳng định sẽ không làm vậy. "Nếu em về đội chị, chị sẽ tiếp sức năng lượng trong giọng hát của em và chỉnh cho em những gì chưa hoàn thiện, nó xứng với tầm vóc và dáng hình của em", nữ ca sĩ 'Bay' cho biết.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-6

Ngay sau đó, Đông Nhi và Tóc Tiên lao lên sân khấu để giành giật Hồ Hiền. Trước hành động của hai đàn em, Thu Minh nhắn gửi: 'Chiều cao của các cô chỉ bằng bạn ấy nhưng quãng giọng của bạn ấy thì phải so với chị'.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-7

Thu Minh khiến khán giả thích thú khi đích thân lên sân khấu để thị phạm cho Hồ Hiền. Tuy nhiên, thí sinh này vẫn lựa chọn Tóc Tiên. Quyết định của Hồ Hiền khiến Tóc Tiên phải hét vang để biểu lộ sự sung sướng và bất ngờ.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-8

Đỗ Văn Huy, chàng nam sinh cấp 3 đến từ Buôn Mê Thuột chọn ca khúc 'Chưa bao giờ' từng gắn với tên tuổi của ca sĩ Trung Quân Idol. Thí sinh này chưa gặp may mắn khi không có huấn luyện viên nào bấm chọn.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-9

Phan Thị Thanh Nga đốt nóng sân khấu và thể hiện khả năng hát tiếng Anh điêu luyện với ca khúc 'I have nothing'. Cô được cả 4 huấn luyện viên quay ghế.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-10

Ở phần cuối màn trình diễn của Thanh Nga, ca sĩ Thu Minh ngẫu hứng cất cao giọng hát và lên sân khấu song ca cùng thí sinh này. Noo Phước Thịnh hứa sẽ làm cho nốt cao của Thanh Nga sáng hơn và giúp cho cô có năng lượng để cháy rừng rực trên sân khấu. Đông Nhi thì nói: 'Chị sẽ giúp em hát tình cảm, mượt mà. Tình cảm chính là yếu tố quan trọng để chạm đến trái tim của khán giả'. Kết quả, Thanh Nga chọn về đội Noo Phước Thịnh. 

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-11

Ngọc Kayla, thành viên của nhóm Mắt Ngọc gây bất ngờ khi xuất hiện tại vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt với bài hát 'Keep me in love'. 4 vị huấn luyện viên đều quyết định xoay ghế. Phát biểu đầu tiên, Đông Nhi tuyên bố cô phải giành giật cho bằng được Ngọc Kayla về với đội của mình. Thu Minh chia sẻ cô bấm nút vì tò mò không biết tại sao thí sinh này có nguồn năng lượng dồi dào đến mức khiến tất cả khán giả phải reo hò cuồng nhiệt. Cuối cùng, cô gái của nhóm Mắt Ngọc quyết định về đội của ca sĩ Đông Nhi.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-12

Hai anh em song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp khiến không khí trở nên lắng đọng khi thể hiện ca khúc 'Mẹ'. Phần trình diễn này chinh phục được huấn luyện viên Thu Minh. Cô nhận xét: "Các em giống nhau trong cả giọng hát, nghe như một người hát. Chị nghĩ rất là tuyệt vời khi hai em hát chung mà từng đoạn ngắt nghỉ, bỏ nhỏ rất giống nhau và cùng thời điểm". Nữ ca sĩ cho rằng cặp song sinh này sẽ là nhân tố đặc biệt trong đội Thu Minh nói riêng và chương trình nói chung.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-13

Nguyễn Đức Huy Hoàng , 21 tuổi, được huấn luyện viên Tóc Tiên bấm chọn khi thể hiện ca khúc 'Đừng lừa dối'. Nữ ca sĩ nhận xét: 'Điều mà chị thích nhất là bởi sự chuyển biến  trong cách xử lý bài hát của mình. Em có sự gằn giọng và biết cách đẩy cảm xúc của người nghe'.

thu-minh-boc-me-thuyet-am-muu-cua-noo-phuoc-thinh-14

Lê Hồng Phi khuấy động chương trình bằng bản mashup 'Bước đến bên anh - 24k magic'. Chàng trai này được Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh bấm chọn. Nữ ca sĩ 'Ngày mai' nhận xét Hồng Phi bị 'thừa năng lượng' và sẽ giúp cậu cân bằng mọi thứ khi về với đội của mình. Noo Phước Thịnh thì hứa hẹn sẽ đặt nhiều màu sắc vào giọng hát nhiều năng lượng của Hồng Phi. Kết quả, Hồng Phi quyết định về đội của nam ca sĩ 'Cause I love you'. Tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày 26/2 

Ý kiến bạn đọc ()