Thứ sáu, 10/6/2016, 09:44 (GMT+7)

Thu Hoài vẫn quyến rũ dù đang gặp rắc rối việc kinh doanh

Hoa hậu Phu nhân 2012 khoe vẻ gợi cảm của tuổi 40.

hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40
hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40-1

Thu Hoài mới thực hiện bộ ảnh khoe vẻ quyến rũ ở tuổi 40. Hoa hậu Phu nhân 2012 trông đầy sức sống và mạnh mẽ dù chị đang gặp không ít thị phi.

hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40-2
hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40-3

Thời gian qua, Thu Hoài thường chia sẻ tâm trạng mệt mỏi trên trang cá nhân khi cơ sở kinh doanh làm đẹp của chị bị đăng tải nhiều thông tin bất lợi trên báo chí. Tuy là người có cá tính quyết liệt trong kinh doanh, nhưng Thu Hoài thừa nhận có những lúc chị cảm thấy đuối sức trước sóng gió. Là bà mẹ 3 con, lại tự gồng gánh 4 cơ sở làm đẹp và một nhà hàng cùng một công ty truyền thông, nuôi sống hơn 200 nhân viên, nên Thu Hoài quyết tâm đứng dậy đòi lại công bằng.

hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40-4
hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40-5

Thu Hoài nói, có sóng gió mới hiểu những ai là bạn, ai thù. 'Showbiz đã cho tôi những người bạn đích thực khi tôi gặp hoạn nạn. Ai nói showbiz không có tình người chứ bản thân tôi rất cảm động trước chân tình của Trấn Thành, Phạm Hương, Anh Thơ, Quốc Thiên, Vy Oanh, Nam Em... khi đứng về phía mình'.

hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40-6
hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40-7

Thu Hoài khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Sau cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, hiện tại Thu Hoài lại một mình nuôi con và nỗ lực phát triển sự nghiệp.

hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40-8

Hoa hậu vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Mỹ. Chị nói, bỏ qua tất cả những bộn bề của cuộc sống, với chị gia đình vẫn là trên hết và sự cố gắng trong kinh doanh cũng là để tạo ra nền tảng vững chắc cho những đứa con của mình trong tương lai.

hoa-hau-thu-hoai-quyen-ru-tuoi-40-9

Bộ ảnh do stylist Trần Đạt thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc, trang phục đầm trắng của Công Trí, đầm vàng của Lê Thanh Hòa.

Hân Quy
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Thu Hoài