Thứ bảy, 23/1/2016, 11:13 (GMT+7)

Thu Hoài chi 120 triệu mua ảnh của Phạm Hương

Hoa hậu Phu nhân quyết định tặng lại bức ảnh ý nghĩa cho Phạm Hương, tối 22/1.

thu-hoai-chi-120-trieu-mua-anh-cua-pham-huong

Tối qua, Phạm Hương dự buổi tiệc đấu giá từ thiện tại TP HCM. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diện áo dài duyên dáng, thanh lịch. 

thu-hoai-chi-120-trieu-mua-anh-cua-pham-huong-1

Phạm Hương mang đến sự kiện bức ảnh lớn, trong đó có ảnh chân dung của 80 người đẹp tham dự Miss Universe vừa qua. Hoa hậu cho biết, trước khi đến Mỹ, cô đã chuẩn bị bức ảnh này, sau đó mời các thí sinh ký tên lên ảnh của mình. Với cá nhân Phạm Hương, bức ảnh mang nhiều ý nghĩa và là kỷ niệm rất đẹp trong đời. 

thu-hoai-chi-120-trieu-mua-anh-cua-pham-huong-2

Hoa hậu Phu nhân 2012 Thu Hoài là người mua bức ảnh với giá 120 triệu đồng. Chị cho biết, sẽ có hai căn nhà tình thương được xây dựng từ số tiền này. 

thu-hoai-chi-120-trieu-mua-anh-cua-pham-huong-3

Điều bất ngờ nhất đêm tiệc đã xảy ra khi Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: 'Vì đây là một kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời em, ghi dấu nhiều kỷ niệm nên chị quyết định sẽ tặng lại em, chị muốn em treo bức ảnh này trong nhà và luôn tự hào về những gì em đã làm được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cảm ơn em, người em gái của chị”. Phạm Hương xúc động ôm chầm lấy Thu Hoài thay lời cảm ơn.

thu-hoai-chi-120-trieu-mua-anh-cua-pham-huong-4

Thu Hoài là người hỗ trợ Phạm Hương trong việc chăm sóc sắc đẹp. Từ đó, họ trở nên thân thiết. Thu Hoài dành rất nhiều lời khen cho tác phong làm việc và cách ứng xử của Phạm Hương.

thu-hoai-chi-120-trieu-mua-anh-cua-pham-huong-5

Tại sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài trông trẻ trung hơn tuổi khi mặc áo dài xanh tươi tắn.

thu-hoai-chi-120-trieu-mua-anh-cua-pham-huong-6

Á hậu dân tộc 2007 Trương Thị May cũng có mặt, vui vẻ chụp ảnh cùng Hoa hậu Phạm Hương.

Hân Quy
Ảnh: Mr. AT - Nhân Phan

Ý kiến bạn đọc ()