Thứ ba, 9/8/2016, 18:02 (GMT+7)

Thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Việt Nam xin rút lui

Nguyễn Thị Thành quyết định dừng thi mà chưa nói lý do cụ thể. 

36 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tập trung tại TP HCM vào 10/8 để tập luyện và tham gia các hoạt động của vòng chung kết, chuẩn bị cho đêm đăng quang vào 28/8 tới. Tuy nhiên, chiều 9/8, thí sinh Nguyễn Thị Thành bất ngờ chia sẻ, cô chính thức xin dừng thi. Nguyễn Thị Thành chưa muốn tiết lộ cụ thể lý do mà sẽ công bố sau.

thi-sinh-tiem-nang-cua-hoa-hau-viet-nam-xin-rut-lui

Thí sinh Nguyễn Thị Thành.

Ban tổ chức chưa có câu trả lời chính thức về trường hợp của Nguyễn Thị Thành. Thông tin về việc Nguyễn Thị Thành dừng thi được đăng tải trên một số trang Facebook. Lý do được tiết lộ là liên quan đến việc thí sinh này vi phạm quy chế nhân trắc học.

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, quê Bắc Ninh. Cô là một trong những thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Nguyễn Thị Thành cao 1m71, nặng 51 kg với số đo 80-63-87. Năm ngoái, Nguyễn Thị Thành từng thử sức tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, và năm nay cô còn tham gia The Face. 

Ngoài ồn ào của Nguyễn Thị Thành, hôm nay cộng đồng mạng còn xôn xao chuyện thí sinh Lê Trần Ngọc Trân bị một tài khoản Facebook tố từng thi chui cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014 tại Nhật và đoạt ngôi Á hậu. Ngọc Trân, đến từ Huế, cũng là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016. 

thi-sinh-tiem-nang-cua-hoa-hau-viet-nam-xin-rut-lui-1

Lê Trần Ngọc Trân.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()