Chủ nhật, 24/4/2016, 21:02 (GMT+7)

Thí sinh 16 tuổi khóc nức nở khi mẹ bất ngờ từ Mỹ về

Ban tổ chức X-Factor dành cho Minh Như món quà bất ngờ là sự xuất hiện của mẹ trong tập 4 'Hội ngộ'.

Tối 24/4, 12 giọng ca và nhóm nhạc chinh phục 4 giám khảo trong tập 4 vòng Hội ngộ.Cô gái 16 tuổi đến từ An Giang, Minh Như, trình bày ca khúc 'Listen'. Khán giả bất ngờ vì Minh Như hát rất khỏe dù vóc dáng thì nhỏ nhắn. Giám khảo cũng 'nín thở' nghe cô hát. Họ khen cô hát hay, chững chạc như người lớn. Tùng Dương thấy Minh Như có sự sáng tạo trong cách hát, không hoàn toàn giống bản gốc. Hồ Quỳnh Hương bất ngờ vì Minh Như chỉ có 16 tuổi đã hát được như vậy và chị thấy chị đã già còn măng đã mọc. Theo giám khảo này, Minh Như có bản năng mạnh, giọng như thép và cô phải là một ca sĩ, nếu không đi hát thì quá uổng phí. 

Tối 24/4, 12 giọng ca và nhóm nhạc chinh phục 4 giám khảo trong tập 4 vòng 'Hội ngộ'. Cô gái 16 tuổi đến từ An Giang, Minh Như, trình bày ca khúc 'Listen'. Khán giả bất ngờ vì Minh Như hát rất khỏe dù vóc dáng thì nhỏ nhắn. Giám khảo cũng 'nín thở' nghe cô hát. Họ khen cô hát hay, chững chạc như người lớn. Tùng Dương thấy Minh Như có sự sáng tạo trong cách hát, không hoàn toàn giống bản gốc. Hồ Quỳnh Hương bất ngờ vì Minh Như chỉ có 16 tuổi đã hát được như vậy và chị thấy chị đã già còn măng đã mọc. Theo giám khảo này, Minh Như có bản năng mạnh, giọng như thép và cô phải là một ca sĩ, nếu không đi hát thì quá uổng phí (xem video). 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-1

Bà ngoại ra sân khấu cùng Minh Như. Bà vui mừng khi các giám khảo hết lời khen ngợi Như.

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-2

Minh Như khóc khi nhắc đến bố mẹ, hiện không còn ở cùng cô. Mẹ của Minh Như đã đi Mỹ định cư từ lâu. 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-3

Ban tổ chức dành cho Minh Như món quà bất ngờ là sự xuất hiện của mẹ ngay trên sân khấu. Hai mẹ con ôm nhau khóc nức nở. 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-4

Mẹ của Minh Như chia sẻ: 'Thật sự quá xúc động, không ngờ bé con ngày nào giờ đã được đứng trên sân khấu như ước mơ. Đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến cháu ở trên sân khấu'. Hai mẹ con đã gửi tặng khán giả bản song ca 'Áo mới Cà Mau' ngay trên sân khấu. Các giám khảo lập tức đồng ý cho Minh Như vào vòng trong.

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-5

Ban nhạc Fire mở màn đêm thi với liên khúc 'Grenade - Dance all night' sôi động, trẻ trung. Thành viên nữ là giọng ca chính, còn các chàng trai chơi nhạc cụ và hát bè. Dương Khắc Linh thích thú khi xem màn trình diễn thú vị, còn ban nhạc chơi rất hay, giọng ca nữ nghe lạ. Thanh Lam bất ngờ khi ban nhạc đều toàn thành viên tay ngang, không học nhạc bài bản. Tùng Dương thích phiên bản ca khúc này hơn so với bản gốc. Các giám khảo đồng ý cho ban nhạc này đi tiếp (xem video). 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-6

Hồ Thị Hiền thể hiện ca khúc 'Hoang dại' của nhạc sĩ Phương Uyên. Cô hát như 'rút ruột rút gan', khoe được giọng hát cao vút, đầy cảm xúc. Tùng Dương thấy Hiền hát quyết liệt, hát tốt ở những nốt cao. Dương Khắc Linh thấy giọng ca này nhiều cảm xúc, làm anh 'nổi da gà'. Hồ Thị Hiền được đi tiếp vào vòng trong (xem video).

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-7

Thí sinh Phạm Chí Huy trình bày ca khúc 'Stay with me' da diết, nồng nàn. Thanh Lam khen Chí Huy hát hay nhưng những nốt cao nghe hơi 'non'. Chí Huy nói, có mẹ đi theo nên anh 'sợ'. Thanh Lam khuyên Chí Huy nên tìm một người thầy để phát huy giọng hát. Anh vẫn được các giám khảo cho đi tiếp vì là nhân tố khá bí ẩn (xem video). 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-8

Lê Huyền Anh mang đến ca khúc 'Hương đêm bay xa' trẻ trung với chất giọng mạnh mẽ. Tùng Dương cảm nhận được sự trắc trở trong tình yêu của Huyền Anh khi nghe cô hát nhưng cô cần cố gắng nhiều hơn. Khi tâm sự chuyện tình cảm, Huyền Anh đã rơi nước mắt. Các giám khảo đồng ý để Huyền Anh vào vòng trong (xem video).

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-9

Nhóm FOE mang đến ca khúc 'Muốn' tự sáng tác. Trong nhóm có gương mặt quen thuộc là Yanbi, anh phải ngồi xe lăn do đăng bị gãy chân. Họ nói, dù có gãy tay gãy chân thì họ vẫn còn trái tim để hát (xem video).

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-10

Dù đứng dậy khó khăn nhưng Yanbi vẫn xin đứng để chào giám khảo. Đã đi hát nhiều năm nhưng Yanbi mong đến với cuộc thi này để học hỏi nhiều hơn. Các giám khảo mong đợi sự bất ngờ của nhóm ở những vòng sau. Họ đồng ý để nhóm đi tiếp. 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-11

Như Trang thể hiện ca khúc 'Chới với tôi ru tôi' đầy tâm trạng. Như Trang có giọng hát khỏe, vang. Tuy nhiên, Dương Khắc Linh chưa thấy ấn tượng. Cô được các giám khảo tạo cơ hội cho đi tiếp (xem video). 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-12

Trần Duy Khang mang đến 'Stand by me'. Anh 23 tuổi, hiện là giáo viên dạy Anh văn. Duy Khang tự đánh đàn guitar để hát và anh có giọng ca khá ấn tượng, đầy cuốn hút. Dương Khắc Linh bị bất ngờ vì giọng hát đặc biệt của Duy Khang, còn phần trình bày ca khúc rất ổn. Thanh Lam cũng thừa nhận giọng anh hay và lạ, phong cách đáng yêu, nhưng chưa có sự sáng tạo so với bản gốc (xem video). 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-13

Phương Nga thể hiện ca khúc 'Mong anh về' của nhạc sĩ Dương Cầm. 'Bà mẹ một con' có giọng hát cao vút và khỏe khoắn (xem video). 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-14

Chồng con của Phương Nga đến ủng hộ cô. Họ bước ra sân khấu trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-15

Tùng Dương chạy lên sân khấu hôn con của Phương Nga. Anh khen cô hát hay, cảm xúc, khác hẳn những phiên bản trước đó. Thanh Lam thích cách hát lãng đãng, không 'sến' của Phương Nga. Cả 4 giám khảo đồng ý để cô đi tiếp.

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-16

Nhóm GEM biểu diễn 'Baby one more time'. Nhóm được khen có sức hút, diễn dễ thương. Tuy nhiên, phần hát còn nhiều vấn đề, bè lộn xộn và không chuẩn. Nhóm không được đi tiếp (xem video). 

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-17

Lê Thanh Tùng trình bày trích đoạn nhạc kịch 'Non piu andrai'. Tùng Dương nhận thấy Thanh Tùng hát bị 'nuốt' ở phần cao, bù lại phần trung trầm lại đẹp và dày. Các giám khảo đồng ý để Thanh Tùng đi tiếp (xem video).

thi-sinh-16-tuoi-khoc-nuc-no-khi-me-bat-ngo-tu-my-ve-18

Khả Linh thể hiện ca khúc 'Đừng yêu' - từng được ca sĩ Thu Minh trình bày rất thành công. Bài hát giúp Khả Linh phô được chất giọng rất khỏe. Dương Khắc Linh nhận ra Khả Linh hát có những đoạn giống Thu Minh, nhưng anh bất ngờ vì cô hát tốt. Tùng Dương khen cô làm chủ được những đoạn lên tông. Hồ Quỳnh Hương thì thấy Khả Linh khôn ngoan trong việc chọn bài hát, vì ca khúc này hợp và giúp cô khoe được giọng. Các giám khảo đều đồng ý để Khả Linh đi tiếp (xem video). 

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436  120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng

Ý kiến bạn đọc ()