Thứ ba, 8/3/2016, 15:59 (GMT+7)

Thầy trò Minh Nhí, Việt Hương làm 'cô tiên, ông bụt'

Hai thầy trò nghệ sĩ hài có dịp làm việc với nhau trong chương trình 'Siêu nhí tranh tài'.

Ngày 7/3, Việt Hương và Minh Nhí cùng 16 thí sinh có mặt tại họp báo giới thiệu chương trình Siêu nhí tranh tài. Đây là lần đầu khán giả truyền hình được xem hai thầy trò họ tung hứng trong một cuộc thi dành cho các bé.

thay-tro-minh-nhi-viet-huong-lam-co-tien-ong-but

Hai nghệ sĩ Minh Nhí và Việt Hương là thầy trò của nhau.

Tại sự kiện, Minh Nhí và Việt Hương đã giải đáp những thắc mắc của truyền thông. Họ chia sẻ, chương trình đề cao tính công bằng, trung thực trong chấm điểm vì đây là chương trình dành cho thiếu nhi. Nghệ sĩ Minh Nhí cam kết, việc cải biên các câu chuyện cổ tích để biểu diễn sẽ không bị quá đà, phản cảm. 

Việt Hương, Minh Nhí cùng Thanh Bạch sẽ xuất hiện trong chương trình với các tên gọi "cô tiên, ông bụt". Đặc biệt, vị trí host của Việt Hương được quyền cứu 3 thí sinh sau vòng bảng nếu "cô tiên" này thấy các lựa chọn của "Hội nhà tiên" chưa thỏa đáng. Mỗi tuần sẽ có một giám khảo khách mời tham gia "Hội nhà tiên". Trong 4 số đã ghi hình, các khách mời gồm NSND Hồng Vân, ca sĩ Phương Thanh, Hiền Thục và Phạm Quỳnh Anh. 

thay-tro-minh-nhi-viet-huong-lam-co-tien-ong-but-1

Thanh Bạch sẽ nằm trong 'Hội nhà tiên' cùng Việt Hương, Minh Nhí.

Siêu nhí tranh tài là chương trình dành cho các bé từ 5 đến 14 tuổi ở khắp các môn nghệ thuật. Sau hai lượt tuyển chọn gắt gao, ban tổ chức đã chọn được 16 thí sinh. Trong đó, có những gương mặt quen thuộc như bé Ben, bé Trang Thư, bé Như Ý... 

Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 21h tối 8/3 trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()