Thứ sáu, 23/3/2018, 10:17 (GMT+7)

Thảo Trang không nhận ra mình vì... quá xinh đẹp và nóng bỏng

Ca sĩ 'Xấu Lạ' thấy bất ngờ về hình ảnh của bản thân trong MV mới.

Thảo Trang ra mắt MV mới Together we fly tối 22/3. Ca khúc gây chú ý với giai điệu sôi động, còn hình ảnh trong MV khá lôi cuốn. Thảo Trang phô diễn tối đa vẻ đẹp hình thể và có những động tác vũ đạo cực kỳ gợi cảm. 

Thảo Trang và vũ đoàn OH.

Thảo Trang và vũ đoàn OH.

Thảo Trang cho biết, cô đã phải mất rất nhiều thời gian tập luyện trước khi quay MV. Sau khi sinh con, sức khoẻ của cô không còn được như trước. Nếu như trước kia nữ ca sĩ có thể tập nhảy, tập gym và đi diễn cả ngày không thấy mệt, giờ chỉ cần tập nhảy nửa ngày là đuối sức. Cô cũng không còn bắt kịp những động tác vũ đạo khó, đòi hỏi sự nhanh nhẹn như thời son rỗi. 

Trong MV, người xem bất ngờ vì vóc dáng của Thảo Trang rất bắt mắt dù đã là "bà mẹ một con". Ca sĩ tiết lộ, cô đã lấy lại được khoảng 80% hình thể chỉ sau hơn một năm sinh nở. Để có được điều này, Thảo Trang tích cực tập thể dục. Tuy nhiên, khi xem MV, Thảo Trang vẫn thấy ngạc nhiên, không nhận ra mình vì... quá xinh đẹp và nóng bỏng. 

MV 'Together we fly' - Thảo Trang
 
 
Trích MV "Together we fly" của Thảo Trang

Với sản phẩm âm nhạc này, Thảo Trang trở lại với hình ảnh nổi loạn. Đây là hình ảnh nữ ca sĩ thích vì nó giống con người và cá tính của cô. "Tôi vẫn nghĩ, sau khi sinh con không nhất thiết ai cũng phải thay đổi cho đằm thắm, dịu dàng hơn bởi mình vẫn có thể sống thật cá tính, không gò bó bản thân. Quan trọng là cách chúng ta sống như thế nào chứ không thể đánh giá một người qua việc âm nhạc của họ có nổi loạn quá hay không".

Thảo Trang nói, tuy bề ngoài cô như vậy nhưng vẫn có thể nuôi dạy con thật tốt, cho bé một cuộc sống đầy đủ, vui vẻ và hướng con có suy nghĩ tích cực. 

Theo Thảo Trang, hình ảnh lần này của cô xinh đẹp và nóng bỏng.

Theo Thảo Trang, hình ảnh lần này của cô xinh đẹp và nóng bỏng.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()