Thứ hai, 8/5/2017, 09:56 (GMT+7)

Thanh Thảo tự tin mặc sexy sau giảm cân

Nữ ca sĩ trông quyến rũ trong loạt ảnh quảng bá album mới.

thanh-thao-tu-tin-mac-sexy-sau-giam-can
thanh-thao-tu-tin-mac-sexy-sau-giam-can-1

Thời gian gần đây ai gặp Thanh Thảo cũng bất ngờ vì trông cô khá gầy gò. Nữ ca sĩ cho biết, sau đợt phẫu thuật răng cô không ăn uống được nên sụt cân đáng kể. Tuy nhiên, nhờ giảm cân mà Thanh Thảo dễ mặc đồ hơn. Trong loạt ảnh mới, Thanh Thảo tự tin khoe vẻ gợi cảm với những trang phục ôm. 

thanh-thao-tu-tin-mac-sexy-sau-giam-can-2
thanh-thao-tu-tin-mac-sexy-sau-giam-can-3

Loạt ảnh được thực hiện để Thanh Thảo quảng bá album mới, gồm những ca khúc thuộc thể loại bolero được remix theo dòng EDM thời thượng. Album tên 'Xót xa', gồm nhiều ca khúc quen thuộc như 'Duyên phận', 'Giọt lệ đài trang', 'Ai khổ vì ai'... 

thanh-thao-tu-tin-mac-sexy-sau-giam-can-4
thanh-thao-tu-tin-mac-sexy-sau-giam-can-5

Vài năm gần đây Thanh Thảo rất đắt show tại hải ngoại. Nữ ca sĩ liên tục bay show ở các tiểu bang của Mỹ, và chinh phục khán giả hải ngoại bằng các ca khúc sôi động. Gần đây nhất, trong một chương trình ghi hình, Thanh Thảo đã trình diễn ca khúc 'Xót xa', nhạc bolero nhưng phối theo kiểu EDM. Ca khúc rất được yêu thích, mỗi lần Thanh Thảo đến nơi nào để diễn thì khán giả lại yêu cầu bài này.

thanh-thao-tu-tin-mac-sexy-sau-giam-can-6

Trong năm nay Thanh Thảo cố gắng hoàn tất album song ca cùng Quang Dũng mang tên 'Con đường tình ta đi'. Đây là album mà nữ ca sĩ tâm đắc và muốn thực hiện nhất. Thanh Thảo sẽ trở về Việt Nam vào tháng 8 sau chuyến lưu diễn dài ngày tại hải ngoại.

thanh-thao-tu-tin-mac-sexy-sau-giam-can-7

Photo: Tiên Nguyễn, Stylist: Tân Đà Lạt, Make-up: Nam Trung,  Hair: Mẫn Đạt, Trang phục: nhà thiết kế Phan Anh Tuấn.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()