Thứ hai, 22/4/2013, 11:16 (GMT+7)

Thanh Thảo muốn chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên

'Búp Bê' sẽ làm tour lưu diễn 'Mãi là chính mình' quanh các trường đại học từ 26/4.

>> Thanh Thảo lang thang ngắm Sài Gòn
>> Thanh Thảo: 'Chưa đến lúc lấy chồng, sinh con'

Thanh Thảo là nghệ sĩ trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống và sự nghiệp. Ở tuổi 36, cô muốn chia sẻ cho các bạn trẻ những kinh nghiệm sống, những bí quyết vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Vì vậy, Thanh Thảo tổ chức tour lưu diễn kết hợp hội thảo mang tên Mãi là chính mình vòng quanh các trường đại học.

"Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ, hoài bão. Cho dù ước mơ không thành hiện thực thì điều quan trọng nhất là họ đã được sống với những trải nghiệm. Trên con đường chinh phục ước mơ, chúng ta khám phá được nhiều điều thú vị về cuộc sống. Làm thế nào để vượt qua khó khăn, tiếp tục chinh phục ước mơ là một trong những điều tôi sẵn sàng chia sẻ với các bạn trẻ", Thanh Thảo tâm sự.

Ca sĩ Thanh Thảo.

Ca sĩ Thanh Thảo.

Mở màn cho tour lưu diễn sẽ là đêm nhạc vào 26/4 tại đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM. Đồng hành với "Búp Bê" là trung tâm khuyết tật và phát triển. Thông qua đêm diễn, cô hy vọng phần nào hỗ trợ những sinh viên hiếu học nhưng không may mắn trong cuộc sống. Cũng trong hoạt động này, Thanh Thảo trực tiếp trao học bổng cho những gương mặt trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh Thanh Thảo, các ca sĩ khác cũng đã nhận lời tham gia như: Dương Triệu Vũ, Mi Trần, Dương Đức Anh và vũ đoàn Bước Nhảy. Khách mời đặc biệt là đạo diễn Trần Vi Mỹ và nhạc sĩ Nguyễn Hà.

Thanh Thảo đã chuẩn bị khoảng 5.000 DVD Mãi là chính mình để tặng khán giả trong từng điểm diễn. Sân khấu, âm thanh, ánh sáng được ê kíp thực hiện với chuẩn của các đêm nhạc bán vé tại các tụ điểm. Chương trình sẽ kéo dài đến cuối 10/2013.

Mãi là chính mình là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hà viết tặng Thanh Thảo, nói lên nỗi lòng của người ca sĩ phải trải qua nhiều sóng gió cuộc đời nhưng vẫn luôn tìm cách vươn lên. Từ món quà ý nghĩa này, Thanh Thảo quyết định thực hiện loạt dự án cùng tên trong năm 2013.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()