Thứ ba, 16/2/2016, 14:04 (GMT+7)

Thanh Thảo gợi cảm, nữ tính

Nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh đầu năm mới với hình ảnh quyến rũ.

thanh-thao-goi-cam-nu-tinh
thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-1

Trước khi đi Mỹ lưu diễn, Thanh Thảo thực hiện bộ ảnh mới. Nữ ca sĩ mặc trang phục của Kate Châu Phạm - một nhà thiết kế Việt kiều Mỹ. Trong loạt ảnh, Thanh Thảo trông rất dịu dàng và quyến rũ.

thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-2
thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-3

Sau thời gian dài chủ yếu ở Mỹ do bận rộn lịch diễn, Thanh Thảo dành những ngày Tết để ở bên gia đình. Cô cũng tranh thủ gặp gỡ khán giả với những show diễn ở các sân khấu gần nhà.

thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-4
thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-5

Thanh Thảo từng được mệnh danh là 'Tắc kè hoa' của showbiz Việt nhờ luôn chịu khó thay đổi hình ảnh. 'Búp Bê' ý thức được là nghệ sĩ phải luôn chỉn chu về ngoại hình, cũng là cách tôn trọng khán giả. Để duy trì sự trẻ trung và không bị tăng cân, Thanh Thảo ăn uống khoa học, chăm sóc da cẩn thận. Gần đây, cô được sự tư vấn từ diễn viên - MC Thanh Mai.

thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-6
thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-7

Năm 2016, khán giả trong nước sẽ gặp gỡ Thanh Thảo nhiều hơn. Chương trình 'Thần tượng bolero' mà cô làm MC chuẩn bị phát sóng trực tiếp hàng tuần, kể từ tháng 3. Thanh Thảo tâm sự, ngoài ca hát, MC cũng là công việc cô yêu thích. Khán giả dành nhiều lời khen cho khả năng ăn nói và sự hoạt ngôn của giọng ca 'Có quên được đâu' sau vài số 'Thần tượng bolero' lên sóng.

thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-8
thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-9

Thanh Thảo dự định tháng 6 tới phát hành một album nhạc bolero, tiếp đó là lên kế hoạch làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát. Nữ ca sĩ bật mí thêm, cô cũng nhận lời làm huấn luyện viên cho một chương trình lần đầu có mặt tại Việt Nam.

thanh-thao-goi-cam-nu-tinh-10

Bộ ảnh do stylist Tân Đà Lạt thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tiên Nguyễn, chuyên gia trang điểm Vinh Trần và nghệ nhân làm tóc Khánh Vĩnh Hoàng.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()