Thứ hai, 21/8/2017, 00:05 (GMT+7)

Thanh Hương 'Người phán xử' tạm dừng chạy show để tập kịch dân gian

Nữ diễn viên vừa được Nhà hát kịch Hà Nội phân công vai nữ chính trong vở 'Dã Tràng' sẽ ra mắt vào Trung thu tới.

thanh-huong-nguoi-phan-xu-tam-dung-chay-show-de-tap-kich-dan-gian

Sau khi được phân công đảm nhận vai nữ chính trong vở kịch 'Dã Tràng' do Nhà hát Kịch Hà Nội thực hiện, Thanh Hương quyết định tạm dừng chạy show sự kiện và đóng quảng cáo để tập trung tập luyện với các đồng nghiệp. Đây là vở kịch chuyển thể từ Sự Tích Dã Tràng trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam, do NSND Tuấn Hải làm đạo diễn.

thanh-huong-nguoi-phan-xu-tam-dung-chay-show-de-tap-kich-dan-gian-1

Thanh Hương chia sẻ nhờ hiệu ứng của bộ phim 'Người phán xử', cuộc sống và sự nghiệp của cô thay đổi hoàn toàn. Không chỉ đắt show dự sự kiện và đóng quảng cáo, Thanh Hương còn nhận được nhiều lời mời hợp tác làm phim. Nữ diễn viên thừa nhận thu nhập của cô tăng lên đáng kể sau khi 'Người phán xử' lên sóng. Tuy nhiên, Thanh Hương cho biết cô sẵn sàng tạm gác công việc chạy show để dành toàn tâm toàn ý cho vai diễn mới trên sân khấu vì đối với cô, công việc tại nhà hát Kịch Hà Nội vẫn là ưu tiên hàng đầu. 

thanh-huong-nguoi-phan-xu-tam-dung-chay-show-de-tap-kich-dan-gian-2

Thanh Hương đảm nhận vai nữ chính - vợ Dã Tràng. 'Dã Tràng' là một trong những vở kịch được Nhà hát Kịch Hà Nội đầu tư hoành tráng và dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Trung thu tới. 

thanh-huong-nguoi-phan-xu-tam-dung-chay-show-de-tap-kich-dan-gian-3

Nhận xét về vai diễn này, Thanh Hương cho biết vợ Dã Tràng là một nhân vật đa tính cách, nhiều màu sắc với diễn biến tâm lý biến chuyển liên tục, khi thật thà ngây thơ nhưng có lúc lại thủ đoạn, mưu mô và sẵn sàng đoạn tuyệt nghĩa tình với người chồng từng 'đầu gối tay ấp'.

thanh-huong-nguoi-phan-xu-tam-dung-chay-show-de-tap-kich-dan-gian-4

Thanh Hương và các đồng nghiệp tập trung tập luyện 3 buổi mỗi ngày để kịp thời gian công diễn vở kịch theo dự định của nhà hát.

thanh-huong-nguoi-phan-xu-tam-dung-chay-show-de-tap-kich-dan-gian-5

Thanh Hương bên các đồng nghiệp tại một buổi tập. Mệt mỏi vì phải tập luyện liên tục trong thời tiết nắng nóng nhưng các diễn viên luôn cố gắng hết sức để có được vở diễn hoàn hảo.

thanh-huong-nguoi-phan-xu-tam-dung-chay-show-de-tap-kich-dan-gian-6

Thanh Hương sinh năm 1988, từng là Á khôi 1 cuộc thi Hoa hậu Hải Dương 2006. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, cô về đầu quân cho Nhà hát Kịch Hà Nội và tham gia một số phim truyền hình. Năm 2017, Thanh Hương vụt sáng trở thành một trong những nữ diễn viên được chú ý ở khu vực phía Bắc nhờ vai Phan Hương trong phim 'Người phán xử'. Người đẹp hiện là một trong 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng nhất tại giải thưởng VTV Awards 2017 cùng với NSND Lan Hương, Bảo Thanh... Không những thế, ở lĩnh vực sân khấu, cô còn giành huy chương vàng Tài năng trẻ diễn viên sân khấu kịch nói toàn quốc 2017. 

Chi Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()