Thứ năm, 10/5/2018, 09:12 (GMT+7)

Thanh Duy khen Quỳnh Thư hấp dẫn nhưng đóng phim xong vẫn về với vợ

Nam diễn viên được vợ khuyến khích nên thoải mái đóng cảnh tình cảm với Quỳnh Thư trong phim 'Sóng xô lẽ phải'.

Thanh Duy được vợ

Thanh Duy đóng cặp cùng Quỳnh Thư trong phim truyền hình mới 'Sóng xô lẽ phải'. Mối quan hệ của họ trải dài từ những năm đầu thập niên 2000 đến hiện tại. 

Thanh Duy được vợ - 1

Để có thể cảm được nhân vật và hoàn thành tốt vai diễn, Thanh Duy phải đóng kín cửa phòng hơn một tuần nghiên cứu kịch bản. Vì tâm lý nhân vật quá nặng, đôi khi anh nao núng và có ý định bỏ vai. Trong phim, Thanh Duy còn có những cảnh tình cảm với Quỳnh Thư nên anh khá e ngại, song bà xã Kha Ly đã động viên anh nên thoải mái khi đóng cảnh này. 

Thanh Duy được vợ - 2

Thanh Duy tâm sự, ban đầu anh cũng sợ vợ ghen, may mắn là cô lại hiểu cho anh. 'Khi nhập vai, tôi tạm quên Kha Ly là ai nhưng xong rồi thì cô ấy trở lại là người phụ nữ của riêng tôi. Quỳnh Thư là cô gái hấp dẫn, nhưng tôi đã có người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời hai năm nay'.

Thanh Duy được vợ - 5

Phim 'Sóng xô lẽ phải' nói về vòng xoáy tình - tiền, cạm bẫy và tội lỗi. Ba nhân vật chính do Thanh Duy, Hòa Hiệp và Quỳnh Thư thủ vai.

Thanh Duy được vợ - 6

Trong phim Thanh Duy vào vai Nhật Tùng, anh là kết quả không mong muốn của cô gái điếm trong làng chài ven biển cùng gã giang hồ bất cần đời tên Cang (Cao Minh Đạt thủ vai). Ngay từ khi sinh ra, Nhật Tùng được dạy dỗ trong môi trường không văn minh nên kéo theo vô số hệ lụy. Lớn lên, Nhật Tùng bước vào vòng xoáy cuộc đời cùng những mưu mô đối với Minh Quang (Hòa Hiệp đóng). Từng là bạn thân, song vì mong muốn cuộc đời mình tốt đẹp, Nhật Tùng tìm mọi chiêu trò hại Minh Quang, thậm chí còn cướp người yêu của bạn thân bằng cách lên kế hoạch cho Đồng Giang (Quỳnh Thư đóng) mang bầu.

Thanh Duy được vợ - 7

Vai diễn là cú lột xác hoàn toàn của Thanh Duy trong lĩnh vực truyền hình. Hình ảnh chàng diễn viên điển trai, lãng tử được thay bằng tên giang hồ gian manh.

Thanh Duy được vợ - 3

'Sóng xô lẽ phải' phát sóng lúc 20h thứ năm và thứ sáu hàng tuần trên Đài truyền hình TP HCM.

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()