Thứ ba, 25/7/2017, 09:40 (GMT+7)

Thanh Bùi nhiều năng lượng hơn từ khi làm bố

Sau thời gian dài vắng bóng trên truyền hình, nhạc sĩ quyết định quay lại với vai trò giám khảo một chương trình dành cho thiếu nhi.

thanh-bui-nhieu-nang-luong-hon-tu-khi-lam-bo

Vài năm gần đây, Thanh Bùi ít xuất hiện với vai trò ca sĩ. Anh miệt mài sáng tác, thực hiện những dự án riêng và hoạt động ở lĩnh vực giáo dục với mục tiêu đưa các tài năng âm nhạc Việt ra thế giới. Chiều 24/7, Thanh Bùi ăn mặc chỉn chu dự buổi họp báo công bố cuộc thi 'Thần đồng âm nhạc' (Wonderkids). Nhạc sĩ tiết lộ, anh nhận lời tái xuất trên sóng truyền hình vì các con mình. Từ khi lên chức bố của cặp song sinh, Thanh Bùi thấy mình nhiều năng lượng để làm việc hơn. 'Tôi bắt đầu chú ý tìm những chương trình truyền hình có ý nghĩa giáo dục cho con xem nhưng thấy rất ít. Vì vậy tôi muốn góp phần tạo thêm món ăn tinh thần cho thế hệ tương lai', Thanh Bùi nói.

Cặp song sinh của Thanh Bùi lần đầu xuất hiện trước công chúng
 
 
Vợ chồng Thanh Bùi và cặp song sinh đáng yêu
thanh-bui-nhieu-nang-luong-hon-tu-khi-lam-bo-1

Trước đó, Thanh Bùi từng từ chối nhiều gameshow tìm kiếm tài năng nhí vì cho rằng hầu hết các chương trình truyền hình không mang yếu tố nghệ thuật mà vì lợi nhuận kinh doanh nhiều hơn. Anh e ngại những sân chơi như vậy không thể lành mạnh, công bằng. Nhạc sĩ Trần Tiến ngồi ghế giám khảo 'Thần đồng âm nhạc' cùng Thanh Bùi.

thanh-bui-nhieu-nang-luong-hon-tu-khi-lam-bo-2

Ca sĩ Ái Phương làm khách mời trong buổi họp báo chiều 24/7, tại TP HCM.

thanh-bui-nhieu-nang-luong-hon-tu-khi-lam-bo-3

Cô khoe vóc dáng người mẫu với trang phục ôm khít cơ thể.

thanh-bui-nhieu-nang-luong-hon-tu-khi-lam-bo-4

MC Thùy Minh đã có 2 con nên rất quan tâm tới các chương trình dành cho thiếu nhi.

thanh-bui-nhieu-nang-luong-hon-tu-khi-lam-bo-5

'Thần đồng âm nhạc' là chương trình giáo dục, giải trí nhằm tôn vinh những tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển kết hợp đương đại. Cuộc thi dành cho các em nhỏ có năng khiếu ở nhiều lĩnh vực như hát, múa, chơi nhạc cụ... Thông điệp của chương trình nhằm đưa âm nhạc cổ điển tới gần công chúng hơn. Việt Nam là quốc gia châu Á đầu tiên mua bản quyền 'Wonderkids' về sản xuất và phát sóng. Bé Nguyễn Lan Anh, 12 tuổi - 1 trong 6 thí sinh của cuộc thi, trổ tài chơi đàn piano. Phần thưởng cho các bé là những khóa học và công cụ hỗ trợ cho quá trình theo đuổi con đường nghệ thuật phía trước.

thanh-bui-nhieu-nang-luong-hon-tu-khi-lam-bo-6

Bé Trần Hoàng Bảo đang học hệ trung cấp dài hạn, khoa guitar của Nhạc viện TP HCM gây ấn tượng khi biểu diễn bản nhạc 'Romance' trong buổi họp báo.

'Thần đồng âm nhạc' phát sóng trên Đài truyền hình TP HCM vào 20h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/7. 

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()