Thanh Bạch lại tung hứng cùng Xuân Hương

Thứ tư, 26/9/2012 14:05 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hai nghệ sĩ sẽ tái ngộ trong đêm ca vũ nhạc 'Rhythm and Dancing' do vợ chồng vũ công Thùy Vân - Tuấn Hùng tổ chức.

>> Xuân Hương: 'Trút hết buồn đau, tôi bình yên'
>> Vợ chồng Thanh-Bạch Xuân Hương tái hợp

Thanh Bạch - Xuân Hương từng được xem là "cặp diễn vàng" trong làng sân khấu hài kịch. Với lối diễn duyên dáng, hóm hỉnh, đôi vợ chồng nghệ sĩ đã giới thiệu đến công chúng nhiều vở kịch đặc sắc. Trong đó, tác phẩm để lại nhiều ấn tượng và mang đậm ý nghĩa xã hội nhất là seri Những người thích đùa.

Năm 2007, vì những lý do riêng, cặp diễn viên tài ba không còn bước tiếp trong đời sống vợ chồng và cũng ít xuất hiện cùng nhau trên sân khấu. Mãi đến cuối năm 2009, Thanh Bạch và Xuân Hương mới tái ngộ trong phim truyền hình chiếu Tết Chuyện đời.

fd

Thanh Bạch - Xuân Hương cùng nhau làm MC và diễn hài kịch trong đêm ca vũ nhạc tại TP HCM.

Sau dự án này, mỗi người lại tiếp tục trên con đường riêng của mình. Thanh Bạch gắn bó với lĩnh vực MC, xuất hiện thường xuyên trong các gameshow trên truyền hình. Anh hiện là người dẫn dắt cuộc thi Vietnam's Got Talent 2012. Còn Xuân Hương vẫn theo đuổi đam mê viết kịch bản và làm đạo diễn cho những vở diễn hài và một số phim truyền hình.

Sắp tới, Xuân Hương, Thanh Bạch có dịp tái ngộ trong đêm ca vũ nhạc Rhythm and Dancing do vợ chồng vũ công Thùy Vân - Tuấn Hùng tổ chức tại TP HCM. Hai nghệ sĩ sẽ cùng nhau tung hứng trong vai trò MC và chọc cười khán giả bằng một vở hài kịch vui nhộn.

Nghệ sĩ Thanh Bạch còn hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả với tiết mục khiêu vũ cùng Thùy Vân, Tuấn Hùng trong các điệu: Chachacha, Rumba, Tango, Jive.

fd

Từ khi về nước, vợ chồng vũ công nổi tiếng tại hải ngoại Thùy Vân - Tuấn Hùng thường xuyên tổ chức show diễn riêng.

Đêm ca vũ nhạc còn có phần biểu diễn các ca khúc chọn lọc bằng tiếng Anh, Việt, Pháp với cách hòa âm mới lạ theo sắc thái âm nhạc trên thế giới như: Tôi ngàn năm đợi, Le Geant De Papier, Et Pourtant, Tàn tro, Can't get you out of my head, Let it be, Giọt nắng bên thềm...

Cặp vợ chồng nổi tiếng trên sân khấu hải ngoại là Thùy Vân - Tuấn Hùng cũng mang tới các điệu nhảy sôi động, quyến rũ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Samba, Flamenco, Tango, Lambada, Blues, Rock n roll, Belle Dancing... Vũ đoàn ABC, Sắc Màu cùng nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu trong và ngoài nước là khách mời trong chương trình.

Đêm Rhythm and Dancing diễn ra vào 20h30 chủ nhật ngày 30/9 tại phòng trà Nam Quang TP HCM.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ()