Chủ nhật, 29/7/2018, 00:09 (GMT+7)

Song Luân: Từ ca sĩ mờ nhạt đến nam chính 'Hậu duệ mặt trời'

Nam ca sĩ từng 2 lần bị loại từ vòng Giấu mặt của The Voice và ra nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng không được chú ý nhiều.

Song Luân tên thật Nguyễn Trường Sinh, sinh năm 1991. Anh bước vào showbiz với tư cách ca sĩ, từng gia nhập công ty giải trí của Thúy Vinh và được nhạc sĩ Khắc Việt nâng đỡ. Với chiều cao 1,8m cùng gương mặt điển trai, Song Luân từng được dự đoán là gương mặt triển vọng trong làng nhạc.

Song Luân tên thật Nguyễn Trường Sinh, sinh năm 1991. Anh bước vào showbiz với tư cách ca sĩ, từng gia nhập công ty giải trí của Thúy Vinh và được nhạc sĩ Khắc Việt nâng đỡ. Với chiều cao 1,8m cùng gương mặt điển trai, giọng hát cảm xúc, Song Luân từng được dự đoán là gương mặt triển vọng trong làng nhạc.

Năm 2014, Song Luân cho ra mắt ablum Tạm chia tay. Trong MV cùng tên, nam ca sĩ khoe tối đa lợi thế cơ thể vạm vỡ, săn chắc. Tuy nhiên, sản phẩm này không tạo được nhiều ấn tượng. Cái tên Song Luân sau đó cũng chìm nghỉm trong showbiz Việt.

Năm 2014, Song Luân cho ra mắt ablum 'Tạm chia tay'. Trong MV cùng tên, nam ca sĩ khoe tối đa lợi thế cơ thể vạm vỡ, săn chắc. Tuy nhiên, sản phẩm này không tạo được nhiều ấn tượng. Cái tên Song Luân sau đó cũng chìm nghỉm trong showbiz Việt.

Năm 2015, Song Luân lần thứ hai ghi danh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt và cũng là lần thứ hai dừng bước tại vòng Giấu mặt. Khi thể hiện ca khúc Đêm định mệnh, Song Luân được các huấn luyện viên cho rằng phù hợp với phong cách của Tuấn Hưng nhưng nam ca sĩ Hà Thành đã không bấm nút chọn. Chàng trai sinh năm 1991 sau đó lên trang cá nhân tự nhủ thất bại này không làm anh nản chí và sẽ chinh phục khán giả trong những sản phẩm âm nhạc mới. Dù không được đi vào vòng sau nhưng với hiệu ứng từ Giọng hát Việt năm đó, Song Luân đã được nhiều người biết đến và đặt cho biệt danh hot boy. 

Năm 2015, Song Luân lần thứ hai ghi danh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt và cũng là lần thứ hai dừng bước tại vòng Giấu mặt. Khi thể hiện ca khúc 'Đêm định mệnh', Song Luân được các huấn luyện viên cho rằng phù hợp với phong cách của Tuấn Hưng nhưng nam ca sĩ Hà Thành đã không bấm nút chọn. Chàng trai sinh năm 1991 sau đó lên trang cá nhân tự nhủ thất bại này không làm anh nản chí và sẽ chinh phục khán giả trong những sản phẩm âm nhạc mới. Dù không được đi vào vòng sau nhưng với hiệu ứng từ Giọng hát Việt năm đó, Song Luân đã được nhiều người biết đến và đặt cho biệt danh "hot boy". 

Song Luân đầu quân cho công ty giải trí của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Anh được cho đi học thêm về thanh nhạc, vũ đạo, cũng như tập gym nghiêm ngặt để có được ngoại hình chuẩn. Đầu năm 2016, Song Luân ra mắt MV Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu do Ưng Đại Vệ sáng tác. Sản phẩm này được đông đảo khán giả đón nhận.

Một thời gian sau Song Luân đầu quân cho công ty giải trí của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Anh được cho đi học thêm về thanh nhạc, vũ đạo, cũng như tập gym nghiêm ngặt để có được ngoại hình chuẩn. Đầu năm 2016, Song Luân ra mắt MV 'Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu' do Ưng Đại Vệ sáng tác. Đây là sản phẩm được nhiều khán giả hưởng ứng nhất của Song Luân.

Song Luân cởi đồ khoe body
 
 

*MV 'Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu'

Từ đầu năm 2016, Song Luân bị đồn có quan hệ tình cảm với siêu mẫu Thu Hằng khi cả hai thường xuyên tình tứ tại các sự kiện và bộ ảnh thời trang. Tuy nhiên, Thu Hằng và Song Luân đều từ chối nói về mối quan hệ của hai người. Nhận xét về bạn trai tin đồn, Thu Hằng cho biết Song Luân là người đàn ông chín chắn, rất có chí tiến thủ. Anh luôn nỗ lực làm việc để khẳng định bản thân, dù con đường ca hát còn gặp nhiều khó khăn. 

Từ đầu năm 2016, Song Luân bị đồn có quan hệ tình cảm với siêu mẫu Thu Hằng khi cả hai đóng chung một bộ phim, rồi thường xuyên tình tứ tại các sự kiện và trong bộ ảnh thời trang. Tuy nhiên, Thu Hằng và Song Luân đều từ chối nói về mối quan hệ của hai người. Nhận xét về "bạn trai tin đồn", Thu Hằng cho biết Song Luân là người đàn ông chín chắn, rất có chí tiến thủ. Anh luôn nỗ lực làm việc để khẳng định bản thân, dù con đường ca hát còn gặp nhiều khó khăn. 

Năm 2017, Song Luân lần đầu thử sức diễn xuất khi kết hợp cùng Đông Nhi trong phim ngắn Còn nơi đó chờ em. 

Năm 2017, Song Luân kết hợp cùng Đông Nhi trong phim ngắn 'Còn nơi đó chờ em'. 

Cuối năm 2017, Song Luân gây chú ý khi khỏa thân trong cảnh nóng với siêu mẫu Thanh Hằng trong phim Mẹ chồng. Nam ca sĩ chia sẻ anh rất ngượng ngùng trong lúc thực hiện cảnh này cùng đàn chị.

Cuối năm 2017, Song Luân gây chú ý khi đóng cảnh nóng với siêu mẫu Thanh Hằng trong phim 'Mẹ chồng'. Nam ca sĩ chia sẻ anh rất ngượng ngùng trong lúc thực hiện cảnh này cùng 'đàn chị'. Ngoài vai chồng của Thanh Hằng, Song Luân còn vào vai Ba Khiêm - con trai của Ngọc Quyên - trong phim. Tuy nhiên, ngoài vẻ đẹp trai, anh chưa thực sự được đánh giá cao về mặt diễn xuất.

Thanh Hằng gây chú ý với cảnh nóng trong phim 'Mẹ chồng'
 
 

*Cảnh nóng của Song Luân và Thanh Hằng trong phim 'Mẹ chồng'

Sau khi được chú ý nhờ phim Mẹ chồng, Song Luân tiếp tục dấn thân vào con đường điện ảnh với phim Hoán đổi và Lật mặt 3. Tuy nhiên, vai diễn của anh trong những phim này chưa thực sự gây ấn tượng.

Sau khi được chú ý nhờ phim 'Mẹ chồng', Song Luân tiếp tục dấn thân vào con đường điện ảnh với phim 'Hoán đổi' và 'Lật mặt 3'. Tuy nhiên, vai diễn của anh trong những phim này cũng chưa thực sự gây ấn tượng.

Năm 2017, Song Luân gây chú ý khi tham gia Masterchef phiên bản người nổi tiếng. 

Năm 2017, Song Luân còn tham gia Master chef phiên bản người nổi tiếng. 

Tháng 5/2018, Song Luân cho ra mắt MV Có khi ta lại say. MV này mang màu sắc ma mị, kết hợp yếu tố cổ trang và hiện đại. Siêu mẫu Thu Hằng cũng có mặt để ủng hộ nam ca sĩ. Song Luân từng nhận xét người đẹp hơn anh 6 tuổi rất xinh đẹp, ngọt ngào.

Tháng 5/2018, Song Luân cho ra mắt MV 'Có khi ta lại say'. MV này mang màu sắc ma mị, kết hợp yếu tố cổ trang và hiện đại. Siêu mẫu Thu Hằng cũng có mặt để ủng hộ nam ca sĩ. Song Luân từng nhận xét người đẹp hơn anh 6 tuổi rất xinh đẹp, ngọt ngào.


MV 'Có khi ta lại say' của ca sĩ Song Luân
 
 

*MV 'Có khi ta lại say' của Song Luân

Song song với các sản phẩm âm nhạc, Song Luân rất tích cực khoe cơ thể 6 múi qua các bộ ảnh thời trang.

Song song với các sản phẩm âm nhạc, Song Luân rất tích cực khoe cơ thể 6 múi qua các bộ ảnh.

Thông tin về dàn diễn viên chính của dự án phim truyền hình Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt bị rò rỉ từ tháng 6/208. Song Luân là cái tên gây bất ngờ nhất khi được giam đảm nhận vai nam chính, ứng với vai của tài tử Song Joong Ki trong phiên bản Hàn Quốc. Một số tranh cãi nổ ra vì cho rằng anh có sự nghiệp âm nhạc mờ nhạt và chưa chứng minh được khả năng diễn xuất qua các vai nhỏ trong một số phim điện ảnh từng tham gia.

Thông tin về dàn diễn viên chính của dự án phim truyền hình 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt bị rò rỉ từ tháng 6/2018. Song Luân là cái tên gây bất ngờ nhất khi được giao vai nam chính, ứng với vai của tài tử Song Joong Ki trong phiên bản Hàn Quốc. Một số tranh cãi nổ ra vì cho rằng anh có sự nghiệp âm nhạc mờ nhạt và chưa chứng minh được khả năng diễn xuất qua các vai nhỏ trong một số phim điện ảnh từng tham gia.

Nam diễn viên cho biết, ban đầu anh thích vai Thượng sĩ Seo (Thượng sĩ Bảo Huy trong bản Việt) hơn vì nhân vật này phù hợp với định hướng hình ảnh của anh trong con đường âm nhạc. Bởi vậy, anh từng từ chối lời đề nghị casting vai nam chính. Tuy nhiên, khi được đạo diễn Bửu Lộc thuyết phục, anh đã thay đổi quyết định và thử sức với vai Đại úy Duy Kiên. Trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, Song Luân đóng cặp với Khả Ngân. Bộ phim đã quay được hơn 1 tháng và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8/2018.

Nam diễn viên cho biết, ban đầu anh thích vai Thượng sĩ Seo (Thượng sĩ Bảo Huy trong bản Việt) hơn vì nhân vật này phù hợp với định hướng hình ảnh của anh trên con đường âm nhạc. Bởi vậy, anh từng từ chối lời đề nghị casting vai nam chính. Tuy nhiên, khi được đạo diễn Bửu Lộc thuyết phục, anh đã thay đổi quyết định và thử sức với vai Đại úy Duy Kiên. Trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt, Song Luân đóng cặp với Khả Ngân. Bộ phim đã quay được hơn 1 tháng và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8/2018.

Nguyên Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()