Thứ ba, 28/3/2017, 18:40 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP: 'Tôi chỉ yêu khi ngoài 30 tuổi'

Trong buổi họp fan tại Hàn Quốc, nam ca sĩ 9x chia sẻ, hiện tại anh chưa nghĩ tới tình yêu, mà chỉ muốn cống hiến hết mình cho công việc và âm nhạc.

Sơn Tùng tiếp tục chương trình bằng việc trả lời những câu hỏi của fan. Khi nhận được câu hỏi về chuyện tình yêu

Trong "Sơn Tùng M-TP Seoul Fan Meeting", khi nhận được câu hỏi về chuyện tình yêu, nam ca sĩ cho biết giờ anh muốn tập trung vào công việc, cống hiến cho nghệ thuật còn ngoài 30 tuổi, mới nghĩ tới việc yêu. 

title-4

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ họp mặt hơn 300 người hâm mộ ở nước ngoài. Khi nhận được câu hỏi của MC về Hàn Quốc, nam ca sĩ hài hước nói: "Lần này tới Hàn Quốc, thời tiết đẹp, trời nắng nhẹ nên không bị đen da". Anh cũng chia sẻ nhiều  kỷ niệm đáng nhớ khi quay MV Nơi này có anh tại xứ xở kim chi.

son-tung-m-tp-toi-chi-yeu-khi-ngoai-30-tuoi-2

Ngoài giao lưu, Sơn Tùng cũng tổ chức trò chơi "nghe nhạc đoán tên bài hát" và tặng quà cho khán giả.

son-tung-m-tp-toi-chi-yeu-khi-ngoai-30-tuoi-3

Khi thấy khán giả nhiệt tình tham gia trò chơi do mình tổ chức, Sơn Tùng rất vui, anh cùng MC khuấy động chương trình bằng những câu đùa hóm hỉnh.

son-tung-m-tp-toi-chi-yeu-khi-ngoai-30-tuoi-4

Giọng ca Nơi này có anh được khán giả yêu mến bởi sự thân thiện, gần gũi.

son-tung-m-tp-toi-chi-yeu-khi-ngoai-30-tuoi-5

Khán giả hòa giọng cùng Sơn Tùng khi anh thể hiện ca khúc Chắc ai đó sẽ về.

Sau đó, anh còn thể hiện bản hit Nơi này có anh.

Sau đó, giọng ca Thái Bình xuống dưới sân khấu, đứng gần hơn với khán giả để thể hiện bản hit Nơi này có anh Em của ngày hôm qua.

son-tung-m-tp-toi-chi-yeu-khi-ngoai-30-tuoi-7

Nhiều khán giả nữ tranh thủ chụp ảnh selfie cùng anh.

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ họp mặt hơn 300 người hâm mộ ở nước ngoài. Cộng đồng Sky của Sơn Tùng đang thực hiện chương trình đặc biệt để thể hiện sự ủng hộ với nam ca sĩ khi quyết định phá kỷ lục 10 triệu tim ngay trong chương trình phát sóng trực tiếp. Hiện tại số lượng tim đã đạt được hơn 3 triệu. Kỷ lục 10 triệu tim này vừa được phá vỡ trước đó vào ngày 26/3

Cộng đồng Sky của Sơn Tùng đang thực hiện chương trình đặc biệt để thể hiện sự ủng hộ với nam ca sĩ khi quyết định phá kỷ lục 10 triệu tim ngay trong chương trình phát sóng trực tiếp. Hiện tại số lượng tim đã đạt được hơn 3 triệu. Kỷ lục 10 triệu tim này vừa được phá vỡ trước đó vào ngày 26/3.

Thu Ngân

V Live app là ứng dụng cho phép người dùng theo dõi và tương tác với các ngôi sao nổi tiếng qua video truyền hình trực tiếp (livestream). Hiện có hơn 300 nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc gia nhập V Live như Big Bang, BTS, TWICE, T-ARA, NCT, GOT7, Seventeen… Nhiều nghệ sĩ Việt cũng tham gia kênh giải trí này như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Gil Lê, Đông Nhi, Kelvin Khánh, Khởi My, Trương Quỳnh Anh, Quỳnh Anh Shyn, Salim, The Wings... Cài đặt ứng dụng xem V Live dành cho iOS tại đây, cho Android tại đây. Ngoài ra, tính năng "Fan" mới được cập nhật, các bạn có thể đăng tải bài viết, hình ảnh, chia sẻ thông tin và tâm sự với nhau ngay trên chính kênh của thần tượng.