Thứ ba, 11/4/2017, 13:00 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP nhí nhảnh tại hậu trường

Nam ca sĩ lúc làm mặt 'ngầu', khi lại biểu cảm đáng yêu trong buổi ghi hình quảng cáo.

polyad

Sơn Tùng là một người làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp, vì vậy, trước khi ghi hình, anh cẩn thận đọc lại kịch bản nhưng không quên làm mặt "ngầu" khi thấy máy ảnh hướng về phía mình.

son-tung-m-tp-nhi-nho-tai-hau-truong-quay-quang-cao-1

Ngay cả lúc được chuyên gia trang điểm chăm chút lại vẻ bề ngoài, nam ca sĩ cũng giờ hai ngón tay, làm điệu bộ đáng yêu để pose hình.

son-tung-m-tp-nhi-nho-tai-hau-truong-quay-quang-cao-2

Sở hữu lượng fan lớn và có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ hiện nay, Sơn Tùng liên tục nhận được lời mời quảng cáo từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giọng ca Lạc trôi vừa được mời làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm mới của hãng xe điện Việt PEGA (HKbike).

son-tung-m-tp-nhi-nho-tai-hau-truong-quay-quang-cao-3

Dù tỏ ra nhí nhố trong hậu trường nhưng khi làm việc, Sơn Tùng lại là người rất nghiêm túc. 

son-tung-m-tp-nhi-nho-tai-hau-truong-quay-quang-cao-4

Anh được các nhân viên chăm chút rất kỹ lưỡng trước mỗi cảnh quay.

son-tung-m-tp-nhi-nho-tai-hau-truong-quay-quang-cao-5

Sự xuất hiện của Sơn Tùng thu hút lượng lớn fan trẻ tới cổ vũ cũng như chiêm ngưỡng thần tượng. Tuy phải làm việc trong thời tiết nắng nóng  lịch trình kéo dài cả ngày nhưng nam ca sĩ vẫn thể hiện sự vui tươi, nguồn năng lượng tràn đầy.

Thu Ngân

Ngày 23/4, thương hiệu xe điện Việt PEGA (HKbike) tổ chức lễ ra mắt 4 sản phẩm mới tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với số lượng khách tham dự lên tới 2.000 người. Đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến là học sinh trung học, biểu tượng cho sự trẻ trung, đáng yêu nhưng không kém phần cá tính, năng động.