Thứ sáu, 2/6/2017, 14:22 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP gặp gỡ truyền thông châu Á tại Thái Lan

Nam ca sĩ được báo chí trong khu vực quan tâm tại buổi họp báo trưa 2/6.

son-tung-m-tp-gap-go-truyen-thong-chau-a-tai-thai-lan

Sơn Tùng M-TP đến Thái Lan trưa qua, 1/6, để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017 diễn ra vào tối mai. Chương trình có sự góp mặt của sao Kpop Rain, ban nhạc nổi tiếng Exile The Second và nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản Flower...

son-tung-m-tp-gap-go-truyen-thong-chau-a-tai-thai-lan-1

Trưa 2/6, Sơn Tùng đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông của các nước trong khu vực châu Á. Một thành viên trong đoàn Việt Nam tiết lộ, các cơ quan báo chí nước ngoài đã gửi rất nhiều câu hỏi cho Sơn Tùng về ban tổ chức. 

son-tung-m-tp-gap-go-truyen-thong-chau-a-tai-thai-lan-2

Sơn Tùng sẽ đứng chung sân khấu cùng nghệ sĩ của 12 quốc gia khác trong khu vực vào tối mai, 3/6. Anh chia sẻ: 'Tôi rất hạnh phúc, nhưng cũng áp lực. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến một buổi tiệc âm nhạc cho tất cả khán giả. Thông điệp của tôi khi đến với Thái Lan là hãy để âm nhạc kết nối chúng ta, xóa tan mọi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa'.

son-tung-m-tp-gap-go-truyen-thong-chau-a-tai-thai-lan-3

Sơn Tùng M-TP cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm của người hâm mộ Thái Lan dành cho mình. Điều đó khiến nam ca sĩ có cảm giác như đang ở quê nhà, được sống trong tình yêu thương của người hâm mộ Việt Nam.

son-tung-m-tp-gap-go-truyen-thong-chau-a-tai-thai-lan-4

Khi được hỏi về kế hoạch phát triển sự nghiệp ở nước ngoài, Sơn Tùng M-TP cho biết: 'Không riêng gì tôi, tất cả nghệ sĩ đều muốn đem hình ảnh, âm nhạc của mình vươn ra thị trường quốc tế, được nhiều người biết đến. Việc tổ chức fan meeting ở Hàn Quốc hay tham gia các sân chơi âm nhạc trong châu lục cũng là cách để giới thiệu hình ảnh mình với người hâm mộ quốc tế. Thông qua âm nhạc, tôi muốn giới thiệu nhiều hơn về văn hóa, âm nhạc của Việt Nam'.

son-tung-m-tp-gap-go-truyen-thong-chau-a-tai-thai-lan-5

Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ về mức độ quan trọng của yếu tố viral (lan truyền) đối với nghệ sĩ. Nam ca sĩ cho biết, trong thời đại bùng nổ mạng xã hội như hiện nay thì viral đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành công của một sản phẩm âm nhạc. Ngoài ra, việc viral tốt các sản phẩm cũng giúp nó tiếp cận được với đông đảo khán giả quốc tế và thu ngắn khoảng cách giữa mọi người trên thế giới với nhau.

son-tung-m-tp-gap-go-truyen-thong-chau-a-tai-thai-lan-6

Sơn Tùng cảm ơn sự quan tâm của giới truyền thông châu Á dành cho anh.

son-tung-m-tp-gap-go-truyen-thong-chau-a-tai-thai-lan-7

Sau buổi gặp mặt với truyền thông quốc tế, Sơn Tùng M-TP sẽ có buổi tổng duyệt sân khấu cùng vũ đoàn. Nam ca sĩ trình bày 3 ca khúc quen thuộc nhưng được làm mới lại.

son-tung-m-tp-gap-go-truyen-thong-chau-a-tai-thai-lan-8

Sau khi trở về Việt Nam, Sơn Tùng M-TP sẽ bắt tay ngay vào chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc hoành tráng nhân dịp sinh nhật sắp tới.

Ảnh: Chu Dũng

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()