Show 20 năm Cẩm Ly - Minh Tuyết bán vé 100.000 đồng

Thứ năm, 19/9/2013 14:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hai chị em dành ưu đãi cho các fan là sinh viên trong đêm nhạc kỷ niệm chặng đường ca hát.

Năm 1993, song ca Cẩm Ly - Minh Tuyết đoạt giải tại cuộc thi do nhà hát Hòa Bình (TP HCM) tổ chức. Sau thành công này, họ hoạt động sôi nổi và rất được khán giả yêu thích giữa "rừng" ca sĩ trẻ lúc bấy giờ. Năm 1997, Minh Tuyết chia tay chị gái sang Mỹ du học rồi định cư. Ở hải ngoại, cô chuyển sang phong cách gợi cảm, trẻ trung rồi nhanh chóng bước lên hàng ca sĩ top. Trong khi đó, ở Việt Nam, Cẩm Ly phải mất vài năm cân bằng tinh thần do không có người đứng chung sân khấu. Đến tận năm 2000, nữ ca sĩ mới "hot" trở lại nhờ loạt ca khúc song ca cùng Đan Trường. Từ đó, Cẩm Ly tự tin hơn trên con đường solo và làm việc cật lực để giữ tình cảm của khán giả đến tận bây giờ. 

Năm 2009, lần đầu tiên Minh Tuyết về TP HCM biểu diễn và làm liveshow với tên gọi Minh Tuyet in Vietnam, có sự tham gia của Cẩm Ly trong vai trò khách mời đặc biệt. Show diễn khá thành công, để lại nhiều cảm xúc cho khán giả về song ca đình đám ngày nào. Sau đó, liên tiếp trong hai liveshow của Cẩm Ly trong hai năm 2011 và 2012, Minh Tuyết đều về nước tham dự. Tại đêm diễn 28/9 năm ngoái, hai chị em hứa với khán giả sẽ trở lại bằng liveshow hoành tráng trong năm 2013, đánh dấu chặng đường kỷ niệm 20 năm ca hát.

1-JPG-4773-1379567373.jpg
Hình ảnh song ca Cẩm Ly - Minh Tuyết trong liveshow 'Tự tình quê hương 3' của Cẩm Ly hồi 9/2012.

Mới đây, đạo diễn Hữu Minh - ông xã Cẩm Ly - chia sẻ, anh đang lên kế hoạch chi tiết cho liveshow có tên gọi Tự tình quê hương 4: Minh Tuyết & Cẩm Ly 20 năm ca hát. Chương trình có các khách mời đặc biệt gắn liền với con đường hoạt động nghệ thuật của hai chị em như: Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại và Đại Nghĩa. Hai đêm diễn được đầu tư, dàn dựng hoành tráng nhưng sẽ chỉ bán giá vé 100.000 đồng dành cho đối tượng sinh viên. Bởi, hai chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết có lượng fan còn trên ghế nhà trường khá đông đảo, bên cạnh lượng khán giả lớn đã đi làm. Riêng về các mức giá vé còn lại, ông xã Cẩm Ly chưa tiện chia sẻ, mà sẽ nói rõ hơn trong họp báo 10/10 tới.

Anh bật mí, liveshow có rất nhiều điều thú vị. Cẩm Ly - Minh Tuyết sẽ lần lượt trình bày lại những bài hit từng được hai chị em thể hiện trong thập niên 90. Ngoài ra, Cẩm Ly và Minh Tuyết còn lần đầu tiên kết hợp trong một tiết mục lạ lẫm, khi giai điệu dân ca ngọt ngào của Cẩm Ly được hòa trộn với ca khúc nhạc trẻ sôi động của Minh Tuyết. Bên cạnh đó, Cẩm Ly sẽ tái hiện chặng đường ca hát với những tình khúc trẻ trung xen lẫn dòng nhạc dân ca sở trường. Riêng Minh Tuyết thì có màn tam ca với Lam Trường và Đan Trường, tạo nên cuộc tình tay ba trắc trở trên sân khấu. 

Xuyên suốt đêm nhạc sẽ là chủ đề Tình yêu - Quê hương - Ngày trở về, diễn ra lúc 20h trong hai ngày 1-2/11 tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM. 

>> Ảnh: Cẩm Ly duyên dáng áo dài

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()