Sella Trương diện váy 3.000 USD khi ra sân bay

Thứ tư, 11/1/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tân Hoa hậu Điện ảnh 2016 diện bộ váy hàng hiệu màu đỏ, bó sát, khoe khéo đường cong quyến rũ, vòng một căng đầy.

polyad

Diễn viên Sella Trương ngồi xế sang ra sân bay để sang châu Âu gặp gỡ đối tác trong công việc. Sau khi đăng quang cuộc thi "Hoa hậu Điện ảnh 2016", cô khá tất bật với các sự kiện, dự án điện ảnh cuối năm Âm lịch.

polyad

Tân Hoa hậu diện chiếc đầm của thương hiệu Cynthia Vincent, có giá gần 3.000 USD. Thiết kế này được người đẹp mua trong một chuyến du lịch châu Âu. Cô cho biết khi thấy trang phục được nhiều ngôi sao thế giới chưng diện, đã rất thích và muốn sở hữu một chiếc tương tự.

polyad

Sella Trương cao 1m72, tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Mỹ. Cô được biết đến là diễn viên, người mẫu tại TP HCM. Tham gia showbiz với vai trò người mẫu ảnh, người đẹp dần chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh và nhận được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Cô từng góp mặt trong các bộ phim như Gọi nắng, Xúc xắc mùa thu, Tối nay 8 giờ… 

polyad

Ngoài vai trò diễn viên, người đẹp 24 tuổi còn kinh doanh thời trang và khá thành công. Đây cũng là nguồn thu nhập chính, giúp cô đảm bảo cuộc sống và có điều kiện theo đuổi nghệ thuật.

polyad

Bước sang năm mới, diễn viên Tối nay 8 giờ định hướng sẽ chuyên tâm và dành nhiều thời gian cho công việc diễn xuất. Bên cạnh đó, người đẹp còn đầu tư hình ảnh để xuất hiện chỉn chu, lộng lẫy hơn ở các sự kiện.

polyad

Cô đang chờ đợi những vai diễn đối lập tính cách để tạo sự mới mẻ cho bản thân cũng như khán giả, đồng thời, tích cực phát triển kinh doanh. Photo: Tiên Nguyễn; Stylist: Tân Đà Lạt; Makeup: Phúc Nghĩa.

Thu Ngân