Thứ hai, 1/8/2016, 02:23 (GMT+7)

Sau cãi nhau to, giám khảo X-Factor ngượng khi gặp lại

Các giám khảo tỏ ra bình thường nhưng khán giả dễ nhận thấy họ trông thiếu tự nhiên.

Tối 31/7, liveshow 7 Chặng đua khắc nghiệt của X-Factor 2016 lên sóng. Sau một tuần xảy ra ồn ào của 4 giám khảo, đây là lần đầu tiên họ cùng hội ngộ.

Bốn huấn luyện viên lần lượt ra chào khán giả tối 31/7. Dù cố tươi cười, khán giả vẫn nhận thấy họ hoàn toàn thiếu tự nhiên. Trên "ghế nóng", các huấn luyện viên không nhìn nhau và tranh luận như ở các liveshow trước. Họ giữ khoảng cách nhất định.

Nếu như ở tuần trước, sau màn trình diễn của Minh Như, các giám khảo tranh cãi kịch liệt, tuần này cô nhận được nhiều lời khen. Nghe Minh Như hát hai ca khúc AdagioCon yêu mẹ xong, Tùng Dương đánh giá cao bản lĩnh của cô khi thử thách bản thân. Thanh Lam thì đánh giá Minh Như hát nốt cao khá thuyết phục, nhưng nốt thấp thiếu sự mượt mà. Trong khi đó, Hồ Quỳnh Hương cho biết, 3 giám khảo còn lại và khán giả sẽ có sự đánh giá công bằng, riêng cô lại khá dè dặt khi nhận xét trò cưng.

Cứ như vậy, trong suốt liveshow 7 các huấn luyện viên không mang đến những giây phút thư giãn hay giải trí nào như các tuần trước, chủ yếu nghiêm túc nói về chuyên môn.

sau-cai-nhau-to-giam-khao-x-factor-nguong-khi-gap-lai

Các huấn luyện viên ngượng ngùng khi gặp lại nhau sau một tuần 'khẩu chiến' kịch liệt trên ghế nóng và mạng xã hội.

Trong đêm thi trước, khi Minh Như hát ca khúc Không quan tâm do Dương Khắc Linh sáng tác, Tùng Dương nói anh thấy bị xúc phạm. Hồ Quỳnh Hương cho rằng, chuyện Tùng Dương nói chẳng liên quan gì vì đây là cuộc thi hát. Thanh Lam sau đó đã bênh vực Tùng Dương và mắng Hồ Quỳnh Hương là "láo" vì nữ ca sĩ này "chế lời" ca khúc, trong đó có nhắc đến các huấn luyện viên.

Sau đêm thi, các giám khảo lần lượt "đăng đàn" trên trang cá nhân, có ý "dạy dỗ" nhau. Dương Khắc Linh nói, anh chẳng hiểu sao Tùng Dương lại cảm thấy bị xúc phạm khi nghe một ca khúc anh đã sáng tác từ hai năm trước. Đáp lại, Tùng Dương lần nữa nhắc nhở ban tổ chức không nên đưa một bài hát như vậy vào chương trình. Về phía Thanh Lam, chị lại ám chỉ Hồ Quỳnh Hương giả tạo, toàn đóng kịch. Trước lời công kích của đàn chị, Hồ Quỳnh Hương nói cô rất buồn và ngỡ ngàng, nhưng không muốn phát biểu gì thêm.

Diễm Trinh

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
X-Factor