Chủ nhật, 2/10/2016, 00:07 (GMT+7)

Sao Việt nào từng đi xe sang tiền tỷ này?

Nhiều người đẹp trong showbiz rất giàu có, sở hữu siêu xe lên tới nhiều tỷ đồng.

sao-viet-nao-tung-di-xe-sang-tien-ty-nay

Chiếc xe McLaren 650S Spider này có giá khoảng 280.000 USD tại thị trường nước ngoài và khoảng 17 tỷ đồng sau thuế khi nhập vào Việt Nam. Hôm 26/9 vừa qua, một người mẫu gây chú ý khi đi dự sự kiện tại Hà Nội bằng chiếc xe này. Chiếc xe thuộc sở hữu của chồng cô - một thiếu gia có tiếng trong giới chơi siêu xe ở Hà Nội. Bạn có biết, cô là ai?

>> Xem đáp án

sao-viet-nao-tung-di-xe-sang-tien-ty-nay-1

Tháng 5/2016, sau một thời gian nghỉ sinh con đầu lòng, một nữ ca sĩ gây ấn tượng khi tái xuất với siêu xe Bentley trị giá không dưới 5 tỷ đồng tại một buổi thử trang phục biểu diễn. Cô từng tham gia một số nhóm nhạc nữ đình đám thập niên 2000 và kết hôn với một đại gia ở TP HCM sau 12 năm hẹn hò. Theo bạn, cô là ai?

>> Xem đáp án

sao-viet-nao-tung-di-xe-sang-tien-ty-nay-2

Chiếc Audi A8 này được bán với giá 5 tỷ đồng, thuộc quyền sở hữu của một nữ ca sĩ quê gốc Kiên Giang. Đây cũng là món quà cô nhận được từ ông xã hồi tháng 4/2016. Bạn có biết, cô là ca sĩ nào?

>> Xem đáp án

sao-viet-nao-tung-di-xe-sang-tien-ty-nay-3

Xế hộp màu đỏ nổi bật này có tên Porsche Panamera, trị giá khoảng 6 tỷ đồng, được một nữ ca sĩ mua từ cuối năm 2015. Cô nhiều lần tự lái chiếc xe hơi sang trọng này đến các địa điểm biểu diễn hoặc đi dự sự kiện. Bạn có biết, cô gái giàu có này là ai?

>> Xem đáp án

sao-viet-nao-tung-di-xe-sang-tien-ty-nay-4

Chiếc xe Roll Royce mạ vàng trị giá khoảng 40 tỷ đồng này từng được một nam ca sĩ mang lên sân khấu trong liveshow riêng của anh vào tháng 12/2014. Bạn còn nhớ, nam ca sĩ này tên là gì?

>> Xem đáp án

sao-viet-nao-tung-di-xe-sang-tien-ty-nay-5

Chiếc Range Rover LWB màu trắng trong ảnh trị giá khoảng 8 tỷ đồng, thuộc sở hữu của một người mẫu nổi tiếng với những bộ ảnh gợi cảm. Năm 2014, cô khiến nhiều người bất ngờ khi từ bỏ chiếc BMW 750 Li trị giá 4 tỷ để đổi sang chiếc xe này và khẳng định tự bỏ tiền túi để mua thay vì dựa dẫm vào bạn trai đại gia như trước. Theo bạn, người đẹp này là ai?

>> Xem đáp án

sao-viet-nao-tung-di-xe-sang-tien-ty-nay-6

Tháng 4/2014, Một nam ca sĩ gốc Hà Nội từng sử dụng xế hộp Porsche Panamera Turbo màu đỏ trị giá khoảng 10 tỷ đồng làm xe rước dâu trong đám cưới của mình. Sau đó, anh cũng thường xuyên đưa đón vợ bằng chiếc xe hơi sang trọng này. Bạn có biết, anh là ai?

>> Xem đáp án

Nguyên Anh

Ý kiến bạn đọc ()