Thứ sáu, 5/8/2016, 08:58 (GMT+7)

Quỳnh Hương rơi nước mắt xem mẹ con Đoan Trang khiêu vũ

Đoan Trang hướng dẫn mẹ khiêu vũ khi hai mẹ con dự một sự kiện.

quynh-huong-roi-nuoc-mat-xem-me-con-doan-trang-khieu-vu

Vừa trở về từ chuyến du lịch châu Âu, Đoan Trang cùng mẹ tham dự một sự kiện do MC Quỳnh Hương dẫn dắt chương trình.

quynh-huong-roi-nuoc-mat-xem-me-con-doan-trang-khieu-vu-1

Tại sự kiện này, Đoan Trang đã có màn khiêu vũ cùng mẹ. Cả hai cùng khiêu vũ điệu waltz trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng 'Mùa xuân đầu tiên'. Mẹ Đoan Trang tiết lộ, khiêu vũ là ước mơ thời trẻ của bà, nhưng gần đây được sự động viên của chị em Trang, bà mới bắt đầu tập luyện.

quynh-huong-roi-nuoc-mat-xem-me-con-doan-trang-khieu-vu-2

Đoan Trang đã dìu bước mẹ theo giai điệu của ca khúc. Những bước nhảy của mẹ nữ ca sĩ còn vụng về, ngượng nghịu nhưng niềm hạnh phúc tỏa ra từ nụ cười và ánh mắt rạng rỡ của bà khiến tất cả khách mời không khỏi xúc động.

quynh-huong-roi-nuoc-mat-xem-me-con-doan-trang-khieu-vu-3

Đoan Trang kể, từ nhỏ đến lớn cô vẫn nghĩ ước mơ lớn nhất của ba mẹ là các con lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn, yêu thương và hòa thuận với nhau. Gần đây, cô mới phát hiện mẹ cô còn có một ước mơ ấp ủ đã lâu mà chưa thực hiện được, đó là ước mơ khiêu vũ. Nữ ca sĩ kể: 'Khi ban tổ chức Bước nhảy hoàn vũ mời tôi tham gia chương trình, tôi rất do dự vì trước giờ chưa từng tham gia một cuộc thi nào kéo dài đến 3-4 tháng và phải bỏ hết công việc như vậy. Mẹ chình là người thuyết phục tôi tham gia. Mẹ đã theo dõi không sót một phần thi nào của tôi và còn xem đi xem lại nhiều lần. Thấy vậy tôi mới hỏi mẹ và phát hiện ra mẹ rất thích khiêu vũ. Từ cột mốc này, mọi người mới biết mẹ có ước mơ được học khiêu vũ'.

quynh-huong-roi-nuoc-mat-xem-me-con-doan-trang-khieu-vu-4

Mẹ của Đoan Trang chia sẻ thêm, bà mê khiêu vũ từ thời trẻ, nhưng do định kiến của xã hội thời đó nên bà đành gác lại ước mơ. Sau này, bận rộn chăm lo gia đình, bà cũng quên đi ước mơ thời trẻ. Khi theo dõi Đoan Trang thi 'Bước nhảy hoàn vũ', bà rất thích thú, đam mê lại trỗi dậy. Được sự động viên của các con, bà chăm chỉ tập luyện mỗi ngày. Hàng ngày, ngoài việc tập khiêu vũ, bà còn đi bộ ít nhất 30 phút và uống sữa để bổ sung dinh dưỡng, giữ gìn sức khỏe.

quynh-huong-roi-nuoc-mat-xem-me-con-doan-trang-khieu-vu-5

Chứng kiến màn khiêu vũ, MC Quỳnh Hương thỉnh thoảng lấy tay gạt nước mắt. Khi tiết mục của mẹ con Đoan Trang hoàn tất, chị xúc động đến mức nghẹn ngào.

>> Video mẹ con Đoan Trang khiêu vũ:

Đoan Trang khiêu vũ cùng mẹ
 
 

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()