Thứ năm, 21/12/2017, 17:12 (GMT+7)

Quỳnh Chi: 'Quý Bình chuyên nghiệp đến mức nhàm chán'

MC xinh đẹp 'kể xấu' bạn diễn trong phim 'Ở đây có nắng' khi họ lần đầu làm việc chung.

Quý Bình và Quỳnh Chi lần đầu hợp tác trong bộ phim điện ảnh mới Ở đây có nắng. Với Quý Bình, Quỳnh Chi là nguồn cảm hứng hoàn toàn mới. Trong khi đó, Quỳnh Chi thừa nhận, làm việc với Quý Bình cô phải cố gắng bắt kịp đến mướt mồ hôi.

Quỳnh Chi chia sẻ: "Anh Quý Bình làm việc quá chuyên nghiệp, chuyên nghiệp đến mức nhàm chán luôn. Anh ấy cứ quay ro ro không biết mệt, còn mình là người bình thường mà, nên mình biết mệt. Anh Bình tập trung kỳ lắm, như là mất tiền hay thất tình".

Hậu trường phim 'Ở đây có nắng'
 
 

Ở đây có nắng xoay quanh nhân vật Tùng Nhân (diễn viên Quý Bình đóng) - một MC, đạo diễn chương trình truyền hình nổi tiếng đang sống yên vui với người yêu là Phương Thuỳ (diễn viên Quỳnh Chi) tại một căn biệt thự. Bỗng một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện mình có cậu con trai tên Bin (diễn viên nhí Gia Bảo) “trên trời rơi xuống” - kết quả mối tình nhiều năm trước với Mai Chi (diễn viên Anh Thơ). Nếu thừa nhận đứa trẻ đồng nghĩa với việc sẽ vướng vào tai tiếng, sự nghiệp có thể tiêu tan, nhưng nhìn thấy con sống bơ vơ, nhớ lại cảnh mồ côi của chính mình nên Tùng Nhân không đành lòng. Vì giằng co về việc nhận hay không nhận con mà Phương Thuỳ và quản lý của Tùng Nhân trở thành kẻ thù. Tùng Nhân quyết định sẽ nhận Bin về nuôi bất chấp tất cả. Tuy nhiên, tình phụ tử vừa ấm áp thì những biến cố bất ngờ lại xảy đến khiến cuộc đời các nhân vật lại rơi vào một vòng xoáy không có hồi kết.

Quỳnh Chi và Quý Bình.

Quỳnh Chi và Quý Bình.

Từng thử qua nhiều dạng vai, nhưng Quý Bình thừa nhận vai diễn lần này là một thử thách rất lớn. "Làm cha mà lại là cha đơn thân đúng là chẳng đơn giản. Tôi đã vận dụng tất cả tình cảm có sẵn trong con người mình để vẽ nên nhân vật một cách đầy đủ nhất".

Đối với Quỳnh Chi, sau hai năm kể từ phim 12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, cô mới trở lại điện ảnh. Cô cho biết, vai Phương Thuỳ có nhiều toan tính và nỗ lực giữ hạnh phúc, nhưng lại đi sai hướng. Vai diễn không nhiều "đất", nên mỗi phân đoạn Quỳnh Chi đều cố gắng hết sức để "ghi điểm". "Lần đầu đóng vai mẹ ghẻ và phải tương tác với một đứa trẻ từ trên trời rơi xuống, có không biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười".

Đóng phim này xong, Quỳnh Chi còn tăng vài kg vì được đoàn phim chăm sóc quá kỹ. "Làm việc mệt nên tôi tranh thủ ăn đầy đủ các buổi từ sáng, trưa, chiều, tối, khuya... Chắc chắn là khi xem phim này khán giả sẽ thấy tôi mập lên rất nhiều".

Quý Bình dành nhiều lời khen cho diễn viên nhí Gia Bảo.

Quý Bình dành nhiều lời khen cho diễn viên nhí Gia Bảo.

Ở đây có nắng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt Linh trong vai trò biên kịch sau thành công vang dội của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. “Gia đình không chỉ là mối tương quan huyết thống, mà còn là sự yêu thương gắn bó giữa những tâm hồn”, Việt Linh gửi gắm thông điệp.

Phim do đạo diễn trẻ Đỗ Nam thực hiện. Dàn diễn viên trong phim gồm có: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Miko Lan Trinh, Gia Bảo, Ngân Chi, Anh Thơ, Lê Bình, Hạnh Thuý… Phim dự kiến ra rạp vào ngày 12/1/2018.

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()