Thứ sáu, 5/2/2016, 10:00 (GMT+7)

Quý bà Bùi Thị Hà rạng rỡ áo dài đón xuân

Hoa hậu phu nhân diện nhiều bộ áo dài trẻ trung để thực hiện bộ ảnh mừng Tết Nguyên đán.

quy-ba-bui-thi-ha-rang-ro-ao-dai-don-xuan

Bộ ảnh áo dài đón xuân được chụp tại nhà riêng của nữ doanh nhân. Quý bà Bùi Thị Hà hiện là Tổng giám đốc Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng, điều hành hơn 7.000 nhân viên.

quy-ba-bui-thi-ha-rang-ro-ao-dai-don-xuan-1

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn và Nhật Dung gợi ý hoa hậu phu nhân thực hiện bộ ảnh với những chiếc áo dài có màu sắc tươi mới và trẻ trung.

quy-ba-bui-thi-ha-rang-ro-ao-dai-don-xuan-2

Trong tà áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, hoa hậu thể hiện niềm hân hoan trong không khí mùa xuân. Hai màu chủ đạo vàng và hồng đỏ của tà áo dài tạo nên cảnh sắc Tết đang đến gần.

quy-ba-bui-thi-ha-rang-ro-ao-dai-don-xuan-3

Nhà thiết kế Nhật Dung lại mang đến một mùa xuân nhẹ nhàng và thanh bình với chiếc áo dài họa tiết cành lá xanh trên nền trắng.

quy-ba-bui-thi-ha-rang-ro-ao-dai-don-xuan-4

Phần tà áo dài là khung cảnh xưa của Hà Nội 36 phố phường gợi nhớ không khí của Tết xưa.

quy-ba-bui-thi-ha-rang-ro-ao-dai-don-xuan-5

Hoa đà, đèn lồng, những tràng pháo cùng sự nghiêng mình như cánh én của người con gái là ý tưởng mà êkip muốn thực hiện để nói về sự mong ngóng, đợi chờ mùa xuân.

quy-ba-bui-thi-ha-rang-ro-ao-dai-don-xuan-6

Thay đổi kiểu tóc kết hợp với vòng hoa, quý bà trẻ trung hơn trong áo dài cách tân. Theo chị mùa xuân là mùa của sức sống để bắt đầu cho năm mới an lành.

quy-ba-bui-thi-ha-rang-ro-ao-dai-don-xuan-7

Tổ ấm viên mãn của doanh nhân Bùi Thị Hà. Từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu phu nhân, Bùi Thị Hà luôn chăm chút cho hình ảnh của mình từ nhan sắc đến các hoạt động xã hội.

Quý bà Bùi Thị Hà
 
 

Mai Thương