Thứ ba, 15/11/2016, 09:00 (GMT+7)

Quý bà Bùi Thị Hà dẫn con trai đi từ thiện tại miền Trung

Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2014 mong các con biết cảm thông, chia sẻ hơn sau những chuyến thiện nguyện.

quy-ba-bui-thi-ha-dan-con-trai-di-tu-thien-tai-mien-trung

Vừa qua, Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng chồng và con trai (áo ghi) đã có chuyến "Hành trình thiện nguyện hướng về đồng bào miền Trung" tại Quảng Bình, Hà Tĩnh.

quy-ba-bui-thi-ha-chi-gan-1-ty-de-lam-tu-thien-tai-ha-tinh-quang-binh-set-zone-buildtop-vi-tri-6

Ngoài gia đình, nhiều cán bộ Công ty Bảo vệ Long Hoàng cũng tham gia chương trình. Người đẹp tận tay trao những món quà là chăn và tiền mặt cho bà con 'vùng rốn lũ'.

quy-ba-bui-thi-ha-dan-con-trai-di-tu-thien-tai-mien-trung-2

Hai vợ chồng quý bà Bùi Thị Hà thường xuyên dẫn các con theo cùng trong những chuyến đi thiện nguyện nhằm dạy các bé cách trân trọng cuộc sống đầy đủ hiện tại, biết chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn.

quy-ba-bui-thi-ha-dan-con-trai-di-tu-thien-tai-mien-trung-3

Từ 5h, chị cùng mọi người trong đoàn đã chuẩn bị chu đáo các phần quà gồm chăn và tiền mặt. Mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng dành cho hội người nghèo 3 xã Tuyên Hóa, Minh Hoá và Quảng Văn - tỉnh Quảng Bình. Ngoài ra, chị còn trực tiếp đến những gia đình khó khăn tại xã Hương Khê, Kỳ Anh và Cẩm Quang, Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh để tặng quà. Đây đều là những địa phương chịu nhiều thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ hoành hành tại miền Trung thời gian qua.

quy-ba-bui-thi-ha-dan-con-trai-di-tu-thien-tai-mien-trung-4

Từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu phu nhân, Bùi Thị Hà luôn chăm chút cho hình ảnh của mình từ nhan sắc đến các hoạt động xã hội.


quy-ba-bui-thi-ha-dan-con-trai-di-tu-thien-tai-mien-trung-5

Rất đông bà con vây quanh đoàn từ thiện của Hoa hậu, đón nhận món quà ý nghĩa. Tổng giá trị quà tặng đợt này gần 1 tỷ đồng.

quy-ba-bui-thi-ha-dan-con-trai-di-tu-thien-tai-mien-trung-6

Nhân dịp này, chị cũng tới để tận nhà thăm hỏi người thân của các nhân viên Long Hoàng thuộc vùng rốn lũ Hà Tĩnh, Quảng Bình, đồng thời trao tặng mỗi gia đình số tiền 5 triệu đồng để chia sẻ khó khăn.


quy-ba-bui-thi-ha-dan-con-trai-di-tu-thien-tai-mien-trung-7

Hiện tại, quý bà Bùi Thị Hà làm Tổng giám đốc tập đoàn bảo vệ Long Hoàng. Từ khi trở thành Hoa hậu, chị thường xuyên được mời dự các sự kiện lớn nhỏ, có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz.

quy-ba-bui-thi-ha-dan-con-trai-di-tu-thien-tai-mien-trung-8

Dù đã 40 tuổi nhưng Hoa hậu Quý bà vẫn rất trẻ trung.

Thu Ngân