Quốc Thiên phải giả vờ yêu Uyên Linh

Thứ bảy, 22/8/2015 23:28 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hai thần tượng âm nhạc là bạn thân nên phải tạo 'cảm xúc giả' khi thu âm ca khúc mới.

Cách đây không lâu, Quốc Thiên - Uyên Linh ra mắt bản song ca đầu tiên là Chiếc lá mùa đông. Sau thời gian ấp ủ, họ chuẩn bị giới thiệu single chung thứ hai mang tên Em xa theo bình yên. Đây là sáng tác mới của Tăng Nhật Tuệ, được nhạc sĩ Tâm Vinh phối khí. 

Quốc Thiên lần đầu đảm nhận vai trò producer vì rất tâm huyết với ca khúc này. Thần tượng âm nhạc 2008 chia sẻ, tình bạn của anh và Uyên Linh ngày càng gắn bó sau khi song ca Chiếc lá mùa đông. Họ không chỉ có chung chí hướng trong sự nghiệp, còn hỗ trợ, giúp đỡ nhau nhiều điều trong cuộc sống. Vì vậy, họ mong muốn có nhiều sản phẩm hợp tác cùng nhau. 

1-2773-1440255430.jpg

Quốc Thiên và Uyên Linh. Ảnh: Tuấn Fr

Trong một lần gửi ca khúc Em xa theo bình yên cho Uyên Linh nghe thử để nhờ cô "thẩm định", Quốc Thiên "té ngửa" vì cô lại tưởng anh định mời cô song ca bài này. Khi anh nói ra mục đích chỉ nhờ nghe giùm, cả hai phá lên cười vui vẻ. Cuối cùng, họ quyết định chia câu lẫn bố cục để song ca và xem đây như một cái duyên. 

Quốc Thiên đảm nhận việc lên ý tưởng hình ảnh và lên kế hoạch ra mắt ca khúc, vì anh biết Uyên Linh đang bận rộn với nhiều kế hoạch. Sau khi hoàn tất phần ghi âm, nam ca sĩ lại "dụ" Uyên Linh quay MV để có thể đẩy mạnh sản phẩm này. Vấn đề này nằm ngoài dự tính ban đầu nhưng Quốc Thiên đã thuyết phục cô bạn thân đồng ý. Cả hai chấp nhận đầu tư chỉn chu dù biết sẽ phải mất thêm một khoản chi phí không nhỏ. 

Quốc Thiên tiết lộ, Uyên Linh có cá tính mạnh, nên cô yêu cầu khá khắt khe với "đối phương". Riêng về âm nhạc, Uyên Linh luôn đòi hỏi sự tận tụy, chu đáo. Vì vậy, trong quá trình thu âm, Quốc Thiên đôi khi phải "giả vờ yêu" Uyên Linh để có thể bay bổng hơn, bởi anh thấy mình chưa cân bằng về cảm xúc với cô bạn. 

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()