Quang Vinh say đắm bên Khánh Thi

Thứ hai, 13/2/2012 11:02 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cặp đôi có những cử chỉ ngọt ngào khi song ca trong đêm nhạc 'Hẹn yêu' tối 12/2 tại Nhà hát truyền hình TP HCM.

>> Khánh Thi bật khóc khi nói về Chí Anh
>> Quang Vinh 'thử lửa' khán giả bằng minishow

Tối 12/2, khán giả bất ngờ khi thấy màn kết hợp giữa kiện tướng dance sport  ca sĩ Khánh Thi và Quang Vinh trong chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Hẹn yêu chào đón ngày Lễ tình nhân. Màn biểu diễn Ngỡ như thiên đường thu hút sự chú ý bởi sự mới mẻ và những động tác khiêu vũ ăn ý của cặp đôi.

Tối 12/2, khán giả bất ngờ khi thấy màn kết hợp giữa kiện tướng dancesport - ca sĩ Khánh Thi và Quang Vinh trong chương trình “Thay lời muốn nói” với chủ đề “Hẹn yêu” chào đón ngày Lễ tình nhân. Màn biểu diễn “Ngỡ như thiên đường” thu hút sự chú ý bởi sự mới mẻ và những động tác khiêu vũ ăn ý của cặp đôi.

Trước vị giám khảo Bước nhảy hoàn vũ xinh đẹp, chàng học trò Quang Vinh đã nỗ lực hết sức để có được từng bước nhảy uyển chuyển. Cả hai cũng tỏ ra rất nồng nàn, say đắm khi hát về những cảm xúc trong tình yêu.

Trước vị giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ” xinh đẹp, chàng “học trò” Quang Vinh đã nỗ lực hết sức để có được từng bước nhảy uyển chuyển. Cả hai cũng tỏ ra rất nồng nàn, say đắm khi hát về những cảm xúc trong tình yêu.

Chương trình còn có nhiều sự kết hợp hấp dẫn với nhiều cung bậc tình cảm khác nhau. Cặp đôi Đức Tuấn và Thu Minh phô diễn kỹ thuật điêu luyện khi hát Mong anh về.

Chương trình còn có nhiều sự kết hợp hấp dẫn với nhiều cung bậc tình cảm khác nhau. Cặp đôi Đức Tuấn và Thu Minh phô diễn kỹ thuật điêu luyện khi hát “Mong anh về”.

Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu hát cùng Hồ Trung Dũng ca khúc Còn lại gì khi anh vắng em  bài hát được yêu thích kể từ khi anh tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu hát cùng Hồ Trung Dũng ca khúc “Còn lại gì khi anh vắng em” - bài hát được yêu thích kể từ khi anh tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”.

Lương Bích Hữu tình tứ với Nguyên Vũ khi hát Phút giây đầu tiên.

Lương Bích Hữu tình tứ với Nguyên Vũ khi hát “Phút giây đầu tiên”.

Nguyễn Hồng Ân và Phạm Quỳnh Anh đong đầy tình cảm khi thể hiện ca khúc Yêu rồi yêu và sẽ yêu. Gần đây, cả hai thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện cũng như những bộ ảnh thời trang.

Nguyễn Hồng Ân và Phạm Quỳnh Anh đong đầy tình cảm khi thể hiện ca khúc “Yêu rồi yêu và sẽ yêu”. Gần đây, cả hai thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện cũng như những bộ ảnh thời trang.

Lam Trường lại hát cùng ca sĩ trẻ Trà My bản nhạc quen thuộc Yêu em.

Lam Trường lại hát cùng ca sĩ trẻ Trà My bản nhạc quen thuộc “Yêu em”.

Hoàng Bách tái ngộ Phương Vy trong ca khúc Lúc mới yêu. Trước đây, cả hai đều là gà của nhạc sĩ Đức Trí.

Hoàng Bách tái ngộ Phương Vy trong ca khúc “Lúc mới yêu”. Trước đây, cả hai đều là “gà” của nhạc sĩ Đức Trí.

Đại Nhân và Hòa Mi không chỉ đảm nhận vai trò dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương, mà còn cover Hai mươi, từng thành công qua sự thể hiện của Mỹ Tâm.

Đại Nhân và Hòa Mi không chỉ đảm nhận vai trò dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương, mà còn cover “Hai mươi”, từng thành công qua sự thể hiện của Mỹ Tâm.

Giọng ca gạo cội Cao Minh song ca với Hồng Hạnh Ngỡ đâu tình đã quên mình. Hình ảnh Hồng Hạnh cầm guitar tự đàn tự hát khiến khán giả nhớ đến thời đỉnh cao của cô vào thập niên 90.

Giọng ca gạo cội Cao Minh song ca với Hồng Hạnh “Ngỡ đâu tình đã quên mình”. Hình ảnh Hồng Hạnh cầm guitar tự đàn tự hát khiến khán giả nhớ đến thời đỉnh cao của cô vào thập niên 90.

Thanh Long Bass và Mỹ Hạnh thể hiện Xin còn gọi tên nhau.

Thanh Long Bass và Mỹ Hạnh thể hiện “Xin còn gọi tên nhau”.

Giọng ca nổi tiếng tại các phòng trà TP HCM Thụy Long thì hát cùng Diệu Hiền ca khúc Vẽ bằng màu tình yêu rất lãng mạn.

Giọng ca nổi tiếng tại các phòng trà TP HCM Thụy Long thì hát cùng Diệu Hiền ca khúc “Vẽ bằng màu tình yêu” rất lãng mạn.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ý kiến bạn đọc ()