Quách Ngọc Ngoan hôn Ngọc Anh say đắm

Thứ hai, 24/10/2011 09:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Kết thúc màn trình diễn 'Besame Mucho', chàng người mẫu Quách Ngọc Ngoan bất ngờ ôm chặt và trao cho nữ ca sĩ Ngọc Anh nụ hôn say đắm dài bất tận. Nụ hôn trở thành điểm nhấn thú vị trong tiết mục của cặp đôi này tối 23/10.
>> Quách Ngọc Ngoan hát hay như ca sĩ
>> Quách Ngọc Ngoan thích hát nhạc sến

Sau 2 tuần bị cho là một màu với những tình khúc trữ tình, lãng mạn, tối 23/10, nhiều người cho rằng màn trình diễn của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan  Ngọc Anh vẫn sẽ không có gì đột phá, khi họ chọn một bản ballad khác là Besame Mucho để thể hiện. Tuy nhiên, ngược lại với những gì khán giả suy nghĩ, với ca khúc này, Quách Ngọc Ngoan đã phô diễn được nội lực trong giọng hát của mình, bên cạnh sự điêu luyện và tinh tế của Ngọc Anh.

Sau 2 tuần bị cho là “một màu” với những tình khúc trữ tình, lãng mạn, tối 23/10, nhiều người cho rằng màn trình diễn của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh vẫn sẽ không có gì đột phá, khi họ chọn một bản ballad khác là “Besame Mucho” để thể hiện. Tuy nhiên, ngược lại với những gì khán giả suy nghĩ, với ca khúc này, Quách Ngọc Ngoan đã phô diễn được nội lực trong giọng hát của mình, bên cạnh sự điêu luyện và tinh tế của Ngọc Anh.

Cuối màn trình diễn, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ trao cho nữ ca sĩ đất mỏ nụ hôn say đắm, đúng như nội dung của ca khúc mà họ vừa thể hiện. Nụ hôn này được xem là độc chiêu của cặp đôi vốn bị đánh giá là đều đều, không mấy ấn tượng trong 2 tuần qua. Cái kết bất ngờ không chỉ khiến khán giả thích thú, mà ban giám khảo cũng phấn khích không kém. Ca sĩ Siu Black cho rằng, gương mặt của chàng người mẫu họ Quách khi hát đểu một cách tự nhiên, khiến chị cũng& nóng trong người.

Cuối màn trình diễn, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ trao cho nữ ca sĩ đất mỏ nụ hôn say đắm, đúng như nội dung của ca khúc mà họ vừa thể hiện. Nụ hôn này được xem là “độc chiêu” của cặp đôi vốn bị đánh giá là “đều đều”, không mấy ấn tượng trong 2 tuần qua. Cái kết bất ngờ không chỉ khiến khán giả thích thú, mà ban giám khảo cũng phấn khích không kém. Ca sĩ Siu Black cho rằng, gương mặt của chàng người mẫu họ Quách khi hát “đểu” một cách tự nhiên, khiến chị cũng… nóng trong người.

Trong khi đó, giáo sư Cù Trọng Xoay  Đinh Tiến Dũng tiếp tục thể hiện sự hồn nhiên trên sân khấu, khi cùng với Phương Linh hát Cant take my eyes off you. Đúng như tựa đề bài hát, chàng giáo sư trẻ khiến nhạc sĩ Đức Huy phải buột miệng khen anh diễn vẻ mất hồn trước Phương Linh quá tốt.

Trong khi đó, “giáo sư” Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng tiếp tục thể hiện sự hồn nhiên trên sân khấu, khi cùng với Phương Linh hát “Can’t take my eyes off you”. Đúng như tựa đề bài hát, chàng giáo sư trẻ khiến nhạc sĩ Đức Huy phải buột miệng khen anh diễn vẻ mất hồn trước Phương Linh quá tốt.

Thế nhưng, đạo diễn Lê Hoàng thì lại thấy Cù Trọng Xoay chưa đủ& quyến rũ. Anh muốn nhìn thấy hình ảnh của giáo sư trên sân khấu phải hấp dẫn hơn nữa. Tuy nhiên, với khán giả có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du, màn trình diễn của cặp đôi Cù Trọng Xoay  Phương Linh thực sự gây ấn tượng, nên họ không ngại dành cho 2 thí sinh những tràng pháo tay dài để cổ vũ. Đây cũng là cặp đôi tuần qua nhận được giải Khán giả yêu thích nhất, với gần 25% tin nhắn bình chọn.

Thế nhưng, đạo diễn Lê Hoàng thì lại thấy Cù Trọng Xoay chưa đủ… quyến rũ. Anh muốn nhìn thấy hình ảnh của giáo sư trên sân khấu phải hấp dẫn hơn nữa. Tuy nhiên, với khán giả có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du, màn trình diễn của cặp đôi Cù Trọng Xoay - Phương Linh thực sự gây ấn tượng, nên họ không ngại dành cho 2 thí sinh những tràng pháo tay dài để cổ vũ. Đây cũng là cặp đôi tuần qua nhận được giải “Khán giả yêu thích nhất”, với gần 25% tin nhắn bình chọn.

Sự lột xác về hình ảnh của cặp đôi Kim Thư  Đàm Vĩnh Hưng tối qua cũng đem đến sự thú vị cho khán giả. Ngay từ ban đầu, cặp đôi này được đánh giá là đối thủ nặng ký của các cặp còn lại. Tuy nhiên, trong 2 tuần đầu tiên, họ chưa phát huy hết khả năng cũng như sức hút của mình.

Sự “lột xác” về hình ảnh của cặp đôi Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng tối qua cũng đem đến sự thú vị cho khán giả. Ngay từ ban đầu, cặp đôi này được đánh giá là đối thủ nặng ký của các cặp còn lại. Tuy nhiên, trong 2 tuần đầu tiên, họ chưa phát huy hết khả năng cũng như sức hút của mình.

Ở tuần thứ ba, nữ diễn viên Kim Thư trình diễn như không còn gì để mất. Sự thoải mái, hết mình của chị mang lại không khí sôi động và trẻ trung trong tiết mục Touch by touch hát cùng Mr Đàm. Đạo diễn Lê Hoàng không chia sẻ về giọng hát, nhưng đánh giá màn trình diễn này đã chạm đến cảm xúc của người xem.

Ở tuần thứ ba, nữ diễn viên Kim Thư trình diễn như “không còn gì để mất”. Sự thoải mái, hết mình của chị mang lại không khí sôi động và trẻ trung trong tiết mục “Touch by touch” hát cùng Mr Đàm. Đạo diễn Lê Hoàng không chia sẻ về giọng hát, nhưng đánh giá màn trình diễn này đã chạm đến cảm xúc của người xem.

Là cặp đôi mở màn chương trình với Apologize, siêu mẫu Hà Anh gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả không chỉ ở ngoại hình quyễn rũ, mà còn ở giọng hát làm say đắm lòng người. Giọng hát của cô khiến nhạc sĩ Đức Huy phải lầm tưởng như đang được nghe từ đĩa CD phát ra.

Là cặp đôi mở màn chương trình với “Apologize”, siêu mẫu Hà Anh gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả không chỉ ở ngoại hình quyễn rũ, mà còn ở giọng hát làm say đắm lòng người. Giọng hát của cô khiến nhạc sĩ Đức Huy phải lầm tưởng như đang được nghe từ đĩa CD phát ra.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn thì vẫn dùng cụm từ đôi chân biết hát để bày tỏ sự cảm phục của mình với một chân dài có giọng hát điêu luyện như Hà Anh. Anh cũng không ngại ngần khẳng định rằng, rất nhiều sân khấu ca nhạc đang chờ đón cô sau cuộc thi này.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn thì vẫn dùng cụm từ “đôi chân biết hát” để bày tỏ sự cảm phục của mình với một chân dài có giọng hát điêu luyện như Hà Anh. Anh cũng không ngại ngần khẳng định rằng, rất nhiều sân khấu ca nhạc đang chờ đón cô sau cuộc thi này.

Chọn cover 2 ca khúc Born this way và Bad romance của nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga, Trấn Thành và Đoan Trang khiến người xem đi từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác, bởi sự hóa thân tài tình vào màn trình diễn được tập luyện kỹ lưỡng. Cả 4 giám khảo đều dành những lời khen ngợi tuyệt đối dành cho cặp đôi, khiến Trấn Thành vui sướng đến chảy cả nước mắt.

Chọn cover 2 ca khúc “Born this way” và “Bad romance” của nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga, Trấn Thành và Đoan Trang khiến người xem đi từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác, bởi sự hóa thân tài tình vào màn trình diễn được tập luyện kỹ lưỡng. Cả 4 giám khảo đều dành những lời khen ngợi tuyệt đối dành cho cặp đôi, khiến Trấn Thành vui sướng đến chảy cả nước mắt.

Hát một ca khúc nhạc Ấn Độ, cả Lê Khánh và Minh Quân đều dành khá nhiều thời gian đầu tư trang phục và vũ đạo. Không chỉ mang đến những giây phút hài hước, Lê Khánh còn khoe tài& múa bụng gợi cảm. Tuy không đạt được số điểm cao và là cặp đôi bị loại ở tuần thứ ba, nhưng đây có thể xem là cặp đôi thú vị bậc nhất trong chương trình.

Hát một ca khúc nhạc Ấn Độ, cả Lê Khánh và Minh Quân đều dành khá nhiều thời gian đầu tư trang phục và vũ đạo. Không chỉ mang đến những giây phút hài hước, Lê Khánh còn khoe tài… múa bụng gợi cảm. Tuy không đạt được số điểm cao và là cặp đôi bị loại ở tuần thứ ba, nhưng đây có thể xem là cặp đôi thú vị bậc nhất trong chương trình.

Sự trẻ trung là lợi thế của cặp đôi Noo Phước Thịnh và Ái Phương khi họ thể hiện liên khúc Umbrella  Singing in the rain. Cả 2 tỏ ra ngày càng hiểu ý nhau hơn trên sân khấu và được nhạc sĩ Đức Huy đánh giá là cặp đôi hoàn hảo nhất trong đêm về mọi mặt.

Sự trẻ trung là lợi thế của cặp đôi Noo Phước Thịnh và Ái Phương khi họ thể hiện liên khúc “Umbrella - Singing in the rain”. Cả hai tỏ ra ngày càng hiểu ý nhau hơn trên sân khấu và được nhạc sĩ Đức Huy đánh giá là cặp đôi hoàn hảo nhất trong đêm về mọi mặt.

Cặp đôi hoạt hình Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương tiếp tục minh chứng sự hòa quyện, khi say đắm với Hello. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đùa vui, nếu như Phạm Văn Mách thử vừa hát vừa& vận nội công thì màn trình diễn còn hấp dẫn hơn nữa.

“Cặp đôi hoạt hình” Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương tiếp tục minh chứng sự hòa quyện, khi say đắm với “Hello”. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đùa vui, nếu như Phạm Văn Mách thử vừa hát vừa… vận nội công thì màn trình diễn còn hấp dẫn hơn nữa.

Clip Ngọc Ngoan - Ngọc Anh hát 'Besame Mucho'
Phương Linh - Cù Trọng Xoay hát 'Can’t take my eyes off you'
Kim Thư - Mr Đàm hát 'Touch by touch'
Hà Anh - Hồ Trung Dũng hát 'Apologize'
Trấn Thành - Đoan Trang hát nhạc Lady Gaga
Noo Phước Thịnh - Ái Phương hát 'Umbrella'

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ý kiến bạn đọc ()