Thứ sáu, 13/7/2018, 10:43 (GMT+7)

Quách An An đi tiệc sau thời gian vắng bóng

Nữ diễn viên xuất hiện tại buổi sinh nhật của người bạn thân trong giới showbiz.

Quách An An mặc mát mẻ, khoe nội y và vòng một bốc lửa trong tiệc sinh nhật một người bạn. Cô gây bất ngờ khi xuất hiện thân mật bên người mẫu Vũ Tuấn Việt.

Quách An An mặc mát mẻ, khoe nội y và vòng một bốc lửa trong tiệc sinh nhật một người bạn. Cô thân mật chụp ảnh cùng người mẫu Vũ Tuấn Việt. 

Một người bạn thân của Quách An An tiết lộ, nữ ca sĩ đang hẹn hò với Á quân Vietnams Next Top Model 2013. Quách An An hơn Vũ Tuấn Việt 7 tuổi.

Thời gian qua Quách An An không đi dự sự kiện của showbiz, chỉ thỉnh thoảng gặp gỡ một số bạn thân thiết. Cô gần như đã giải nghê, chuyển sang kinh doanh.

Cặp đôi hội ngộ nhiều bạn bè như MC Anh Quân (đeo kính), Nam vương Nguyễn Văn Sơn (đội mũ) trong tiệc mừng tuổi mới của anh Timmy Quang Quậy (mặc áo trắng, đứng phía trước).

Quách An An hội ngộ nhiều bạn bè như MC Anh Quân (đeo kính), Nam vương Nguyễn Văn Sơn (đội mũ) trong tiệc mừng tuổi mới của anh Timmy Quang Quậy (mặc áo trắng, đứng phía trước) - một người hoạt động trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn. 

Ca sĩ Quang Hà (thừ hai từ trái qua) và quản lý Quang Cường (áo hoa) thân thiết với Quách An An nhiều năm nay.

Ca sĩ Quang Hà (thứ hai từ trái qua) và quản lý Quang Cường (áo hoa) thân thiết với Quách An An nhiều năm nay.

MC Anh Quân thân mật ôm Quách An An trước mặt bạn trai cô. Nữ ca sĩ hiện định cư tại Mỹ và chuyển nghề sang làm kinh doanh. Thỉnh thoảng cô vẫn về Việt Nam.

MC Anh Quân thân mật ôm Quách An An.

Quang Hà gây chú ý khi bế cả một chú cún đi tiệc sinh nhật.

Quang Hà gây chú ý khi bế cả một chú cún đi tiệc sinh nhật.

Chàng ca sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng chủ nhân buổi tiệc và bạn bè.

Chàng ca sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng chủ nhân buổi tiệc và bạn bè.

Trung Nguyễn   |  

Ý kiến bạn đọc ()