Thứ năm, 15/6/2017, 10:08 (GMT+7)

Puka và bạn trai Diệp Tiên ăn ý khi chụp ảnh 'nhí nhố'

Nữ nghệ sĩ hài và chàng đạo diễn 'hợp rơ' trong loạt ảnh kỷ niệm một năm yêu nhau.

puka-va-ban-trai-diep-tien-an-y-khi-chup-anh-nhi-nho
puka-va-ban-trai-diep-tien-an-y-khi-chup-anh-nhi-nho-1

Cặp đôi Puka - Diệp Tiên vừa thực hiện bộ ảnh, ghi lại những khoảnh khắc dễ thương, nhí nhố trong trang phục đôi giản dị. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ, hành động thân mật, vui nhộn.

puka-va-ban-trai-diep-tien-an-y-khi-chup-anh-nhi-nho-2
puka-va-ban-trai-diep-tien-an-y-khi-chup-anh-nhi-nho-3

Puka - Diệp Tiên 'bén duyên' từ Cười xuyên Việt 2016. Puka tiết lộ, chàng đạo diễn chủ động 'cưa cẩm' cô. Chính sự chân thật và ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu của anh khiến cô nhận lời làm bạn gái chỉ sau một tháng tìm hiểu nhau. 

puka-va-ban-trai-diep-tien-an-y-khi-chup-anh-nhi-nho-4
puka-va-ban-trai-diep-tien-an-y-khi-chup-anh-nhi-nho-5

Puka chia sẻ: 'Về tính cách thì tôi và anh Tiên rất hợp nhau. Anh ấy luôn biết cách nhường nhịn, chiều chuộng và mang đến niềm vui cho tôi, dẫu niềm vui đó có hơi 'điên khùng' một chút. Nói chung bạn trai tôi là một người rất hiền và yêu thương tôi hết lòng. Anh Tiên chỉ 'hung dữ' khi làm việc thôi, khoảng thời gian còn lại tính cách anh ấy đúng như cái tên, y như ông tiên'.

puka-va-ban-trai-diep-tien-an-y-khi-chup-anh-nhi-nho-6
puka-va-ban-trai-diep-tien-an-y-khi-chup-anh-nhi-nho-7

Diệp Tiên là con trai NSND Diệp Lang. Mới đây, khi mẹ của Diệp Tiên ở nước ngoài về Việt Nam, Puka đã tranh thủ đưa bà về quê cô ở Đồng Tháp gặp bố mẹ cô. Cặp đôi được cả hai bên gia đình rất ủng hộ. 'Tôi với anh Diệp Tiên cũng đã ở tuổi 28 và trên 30 rồi, tự thấy mình đã già nên khi yêu chúng tôi nói với nhau là sẽ yêu nghiêm túc, tính chuyện nghiêm túc vì cả hai không còn ở cái tuổi yêu nhau để tìm hiểu, hẹn hò này nọ nữa'.

puka-va-ban-trai-diep-tien-an-y-khi-chup-anh-nhi-nho-8

Từ khi yêu, cặp đôi cùng hỗ trợ nhau về mọi mặt, đặc biệt là luôn cảm thông cho công việc của nhau. Đây là điều cả hai thấy may mắn nhất.

Nhiều người cho rằng một nữ nghệ sĩ có sắc có tài như Puka sẽ được nhiều anh chàng có gia thế 'dòm ngó' và sẵn sàng hỗ trợ cô thực hiện các sản phẩm nghệ thuật, nhưng Puka quan niệm phụ nữ phải tự chủ về tài chính, tự lo được cho cuộc sống riêng của mình. Điều đó sẽ mang đến sự chắc chắn và không bị người ta xem thường. Mặt khác, cô xác định rằng muốn phát triển trong nghệ thuật thì phải đi lên bằng chính khả năng của mình.

Ảnh: Nhân Phan

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()