Puka tươi tắn đi sự kiện cùng bạn trai Diệp Tiên

Thứ sáu, 19/5/2017 07:41 GMT+7

Hàn Quốc Việt   |  

0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên không ngại ngần chụp ảnh cùng con trai NSND Diệp Lang tại họp báo. 

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien

Diễn viên Puka - á quân Cười xuyên Việt 2016 đến dự họp báo chương trình năm nay, sáng 18/5. Cô sẽ là một trong những người hỗ trợ phần thi của các thí sinh. Puka đi cùng người yêu là đạo diễn Diệp Tiên. 

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien-1

Diệp Tiên là đạo diễn dàn dựng của các chương trình Cười xuyên Việt, Điệp vụ đối đầu. Anh cũng từng tham gia sân khấu kịch Hồng Vân. Đặc biệt, Diệp Tiên chính là con trai NSND Diệp Lang.

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien-2

Ban cố vấn Cười xuyên Việt 2017 bao gồm: đạo diễn Diệp Tiên, diễn viên hài Huỳnh Lập - Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015, diễn viên hài Gia Bảo - Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, diễn viên Khả Như - Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2014, Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười xuyên Việt 2015, Trần Hữu Tín - Trưởng nhóm X-Pro Quán quân Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội...

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien-3

Thành phần ban giám khảo của chương trình năm nay có sự đổi mới. Đảm nhận vị trí giám khảo xuyên suốt là nữ danh hài Việt Hương. Bên cạnh Việt Hương là các giám khảo khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Trung Dân, NSND Hồng Vân, danh hài Vân Sơn, danh hài Chí Tài... NSND Hồng Vân nhắn nhủ các thí sinh nên học làm người trước khi làm 'sao' bởi sau khi chiến thắng ở cuộc thi, các bạn vẫn phải học hỏi, rèn luyện mỗi ngày.

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien-4

Đạo diễn - nghệ sĩ ưu tú Thành Vinh cho biết, Cười xuyên Việt năm nay đặc biệt đầu tư nhiều hơn nữa về mặt kịch bản, ngay từ khâu ý tưởng cho đến khi thành phẩm đều được chọn lọc, kiểm soát chặt chẽ để khi lên sóng đảm được bảo giá trị nghệ thuật, ý nghĩa nhân văn và tính giải trí.

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien-5

Năm nay chương trình sẽ có 2 bảng dành cho 2 đối tượng thí sinh khác nhau, đó là bảng Tài năng và bảng Triển vọng. Mỗi bảng sẽ có 1 Quán quân. Bảng Tài năng bao gồm các thí sinh đã vượt qua vòng sơ tuyển trước đó là: Minh Xuân, Mộc Trà, Hồng Thanh, Phạm Hy, Bá Đức, Phi Nguyễn, Lâm Thắng và Minh Dự.

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien-6

Bảng Triển vọng gồm 8 thí sinh có năng khiếu diễn xuất, hài hước nhưng ít có cơ hội hoặc chưa từng được tiếp xúc với sân khấu chuyên nghiệp như: Võ Tấn Phát, Tuấn Anh, Chí Hào, Bảo Châu, Hoàng Phúc, Phương Thảo, Xuân Phú và Duy Long.

Đảm nhận vai trò MC của Cười xuyên Việt 2017 là cặp đôi Quán quân và Á quân Cười xuyên Việt 2016 Nguyễn Anh Tú và Tuấn Dũng.

Chương trình gồm 15 tập, trong đó 14 tập ghi hình và 1 tập chung kết được truyền hình trực tiếp, mỗi tập có thời lượng 75 phút. Tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h thứ sáu ngày 26/5 trên kênh THVL1.

Ý kiến bạn đọc ()