Thứ năm, 5/7/2018, 14:00 (GMT+7)

Puka 'thả thính' Will trên sân khấu Tần số tình yêu

Nữ diễn viên tìm mọi cách, thậm chí 'yểm bùa' để nhằm chiếm được tình cảm của Will nhưng anh vẫn một mực từ chối.

Diễn viên Puka và ca sĩ Wil 365l cùng xuất hiện trong tập hai Tần số tình yêu. Dù nổi tiếng vì sở hữu giọng hát phá hit nhưng ngay từ phần mở đầu chương trình, Puka rất tự tin trình diễn bản hit Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương. Khi được giọng ca Nơi ta chờ em hỏi lý do hát ca khúc này, cô đã không ngần ngại đáp tại em muốn thả thính anh. Tuy nhiên, thay vì đáp lại tình cảm của nữ đồng nghiệp hoặc từ chối khéo léo, Will lại thẳng thừng nói bye em.

Diễn viên Puka và ca sĩ Wil cùng xuất hiện trong tập hai Tần số tình yêu. Dù nổi tiếng vì sở hữu giọng hát "phá hit" nhưng ngay từ phần mở đầu chương trình, Puka rất tự tin trình diễn bản hit Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương. Khi được giọng ca Nơi ta chờ em hỏi lý do hát ca khúc này, cô đã không ngần ngại đáp: "Tại em muốn thả thính anh". Tuy nhiên, thay vì đáp lại tình cảm của nữ đồng nghiệp hoặc từ chối tế nhị, Will lại thẳng thừng nói: "Bye em".

Puka quyết không bỏ cuộc, tiếp tục chinh phục một lần nữa chàng ca sĩ đa tài. Cô giở mọi thủ đoạn yểm bùa Will nhưng anh vẫn một mực từ chối khi hỏi: Puka à, em có người yêu chưa?. Nữ diễn viên vẫn không chịu ngừng lại và thản nhiên đáp: Em có rồi nhưng vẫn muốn kiếm thêm. Câu trả lời của cô khiến cả trường quay bật cười.

Puka quyết không bỏ cuộc, tiếp tục chinh phục chàng ca sĩ đa tài một lần nữa. Cô giở mọi thủ đoạn, thậm chí "yểm bùa" Will nhưng anh vẫn một mực từ chối nhưng có phần khéo léo hơn khi hỏi: "Puka à, em có người yêu chưa?". Nữ diễn viên vẫn không chịu ngừng lại và thản nhiên đáp: "Em có rồi nhưng vẫn muốn kiếm thêm". Câu trả lời của cô khiến cả trường quay bật cười.

Will thẳng thắn từ chối tình cảm của Puka trên sóng truyền hình - 2

Sự "lầy lội" của Puka khiến cựu thành viên nhóm 365 không thể chịu đựng nổi nữa và buộc phải nói thẳng: "Em không phải gu của anh". Nhận được câu trả lời phũ phàng của đối phương, Puka "đứng hình" trong vài giây rồi tiếp tục nghêu ngao ca khúc Bùa yêu để tự trấn an bản thân và quyết định nghiêm túc trở lại.

Will thẳng thắn từ chối tình cảm của Puka trên sóng truyền hình - 3

Trong tập hai Tần số tình yêu, ngoài hai MC dẫn chương trình là Puka và Will, Việt Hương và Huy Khánh tiếp tục đảm nhận vai trò cố vấn tình yêu. Cặp đôi mang đến sân khấu không khí vui tươi và hài hước bởi khi vừa xuất hiện, nữ diễn viên Việt Hương đã "tố" bạn đồng hành: "Mới nãy MC nói là có hàng tá mối tình thì tôi nghĩ chắc đang nói về Huy Khánh". Câu nói của đồng nghiệp khiến Huy Khánh giật mình và phải vội vàng thanh minh trước khán giả.

Will thẳng thắn từ chối tình cảm của Puka trên sóng truyền hình - 4

Bên cạnh sự xuất hiện của cặp cố vấn Việt Hương và Huy Khánh, chương trình còn chào đón sự tham gia của nữ diễn viên Vân Trang trong lần đầu thử sức với vai trò quân sư tình yêu cho các cặp đôi. Nghệ sĩ Hoàng Sơn sẽ là người đồng hành cùng cô trong vai trò mới này.

Will thẳng thắn từ chối tình cảm của Puka trên sóng truyền hình - 7

Tuần trước, tập một khép lại với cái kết viên mãn của cặp đôi Minh Anh - Tuấn Sang. Trong tập này, khán giả tiếp tục chứng kiến cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu của hai chàng trai Thành Nam và Đức Hạnh.

Will thẳng thắn từ chối tình cảm của Puka trên sóng truyền hình - 8

Tập 2 chương trình Tần số tình yêu sẽ lên sóng lúc 21h40, thứ Sáu, ngày 6/7, trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình TP HCM thực hiện.

Thu Ngân