Thứ sáu, 20/4/2018, 10:03 (GMT+7)

Puka bị chồng sắp cưới 'tố' chỉ cho anh 142 nghìn mỗi ngày

Yêu nhau sâu đậm trong hai năm nhưng nữ nghệ sĩ hài vẫn bị bạn trai Diệp Tiên nói xấu khi rất chặt chẽ trong chuyện tiền bạc.

Puka bị chồng sắp cưới 'tố cáo' chỉ cho anh 142 nghìn mỗi ngày
 
 

Puka bị chồng sắp cưới tố cáo chỉ cho anh 142 nghìn mỗi ngày - 9

Trước khi 'về chung nhà' vào cuối năm nay, diễn viên hài Puka và chồng chưa cưới - đạo diễn Diệp Tiên đã cùng nhau tham gia gameshow 'Phiên tòa tình yêu'. Trong chương trình, Puka bị ông xã tương lai 'kiện ra tòa' với lý do cô đang siết chặt chi tiêu của anh một cách quá mức. 

Puka bị chồng sắp cưới tố cáo chỉ cho anh 142 nghìn mỗi ngày - 8

Ở vai trò nguyên đơn, đạo diễn Diệp Tiên nói, anh và Puka đã có hai năm yêu nhau, tuy tin tưởng tuyệt đối nhưng 'vụ tiền bạc thì Puka hơi kỳ'. Mỗi ngày cô chỉ phát cho anh 142.000 đồng để tiêu xài. Số tiền này khiến luật sư nguyên đơn Trấn Thành phải thốt lên rằng 'Một con số hoang đường trong ví của đàn ông'. 

Puka bị chồng sắp cưới tố cáo chỉ cho anh 142 nghìn mỗi ngày - 1

Diệp Tiên còn khiến Trấn Thành và cả phiên tòa ngỡ ngàng khi tiết lộ số tiền này là mặc định, nếu hôm trước anh xài chưa hết thì hôm sau Puka cũng chỉ bỏ thêm cho đủ 142.000 đồng mà thôi. Hành động của vợ chưa cưới làm anh không chỉ lâm vào cảnh thiếu nợ mà còn nhiều lần 'mắc cỡ đỏ mặt'. Mỗi khi đi ăn chung với bạn bè đến khâu thanh toán là anh phải lén đi vệ sinh.

 
Đạo diễn Diệp Tiên tố Puka trong gameshow
 
 
Puka bị chồng sắp cưới tố cáo chỉ cho anh 142 nghìn mỗi ngày

Puka lập tức phản kháng và cảm thấy 'sốc tới nóc' trước những lời tố cáo của vị hôn phu. 

Puka bị chồng sắp cưới tố cáo chỉ cho anh 142 nghìn mỗi ngày - 2

Với vai trò luật sư của bị đơn, Việt Hương tung ra bằng chứng cho thấy, sau hai năm yêu Puka, đạo diễn Diệp Tiên luôn được chăm sóc, quan tâm chu đáo để mức cân nặng của anh tăng thêm 20kg. Tuy nhiên, Trấn Thành phản bác rằng, nguyên nhân khiến thân chủ của anh mập không phải do được chăm sóc mà vì stress do bị cắt giảm chi tiêu.  

Puka bị chồng sắp cưới tố cáo chỉ cho anh 142 nghìn mỗi ngày - 6

Phiên tòa đã náo loạn khi Puka gạt luật sư, đòi 'cãi tay đôi' với Diệp Tiên, còn Việt Hương thì 'tố' thẩm phán Hồng Vân vì thân thiết với nguyên đơn mà xử ép Puka. Quá bức xúc, Hồng Vân phải rời ghế xuống đối chất với vị luật sư đang 'vu khống' mình. Tuy nhiên, đây không phải là phút náo loạn duy nhất trong phiên tòa bởi ngay sau đó, Việt Hương tiếp tục gây sốc khi bỗng nhiên hợp sức với Trấn Thành bênh vực Diệp Tiên, khiến thẩm phán Hồng Vân một lần nữa phải gõ búa 'cảnh cáo'...

Sau nhiều lần ngẫu hứng bán đứng thân chủ, khiến Puka bất lực đến mức đòi đổi luật sư, Việt Hương ra sức lấy lại danh dự bằng loạt bằng chứng thuyết phục như trong lúc Diệp Tiên tiêu xài phung phí thì Puka, vì lo cho tương lai cả hai mà tiết kiệm đến mức nhận vô số thiệt thòi. Thậm chí, các dịp lễ như 14/2, 8/3& cô cũng chẳng bao giờ có quà. Phía bên kia, Trấn Thành dĩ nhiên không chịu thua khi liên tiếp đưa ra loạt tình huống cho thấy hành động của Puka gây tác hại nghiệm trọng cỡ nào về cả thể xác lẫn tinh thần cho thân chủ của mình&

Sau nhiều lần 'ngẫu hứng bán đứng thân chủ', khiến Puka bất lực đến mức đòi đổi luật sư, Việt Hương ra sức lấy lại danh dự bằng loạt bằng chứng thuyết phục như: trong lúc Diệp Tiên tiêu xài phung phí thì Puka, vì lo cho tương lai cả hai mà tiết kiệm đến mức nhận vô số thiệt thòi. Thậm chí, các dịp lễ như 14/2, 8/3… cô cũng chẳng bao giờ có quà. Phía bên kia, Trấn Thành dĩ nhiên không chịu thua khi liên tiếp đưa ra loạt tình huống cho thấy hành động của Puka gây tác hại nghiệm trọng cỡ nào 'về cả thể xác lẫn tinh thần' cho thân chủ của mình...

Show 'Phiên tòa tình yêu' với khách mời là Puka và đạo diễn Diệp Tiên sẽ lên sóng Đài Truyền hình TP HCM vào ngày 22/4. 

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()