Phương Vy say đắm bên chồng Tây

Thứ sáu, 24/2/2017 08:26 GMT+7

Hân Quy   |  

0 0 chia sẻ

Vợ chồng nữ ca sĩ có những giây phút lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. 

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-1

Gần đây, Phương Vy và chồng Tây Sean Trace được xem là một trong những cặp đôi đẹp và hạnh phúc nhất showbiz Việt. Cặp đôi vừa thực hiện bộ ảnh mới, ghi lại những khoảnh khắc say đắm bên nhau. 

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-2
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-3

Vợ chồng Phương Vy luôn khiến mọi người 'ghen tỵ' khi thường bày tỏ những tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trên trang cá nhân. 

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-4
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-5

Ông xã Phương Vy có ngoại hình nam tính nhưng tâm hồn rất lãng mạn. Anh đã chinh phục nữ ca sĩ bằng sự chân thành và một tình yêu nhẹ nhàng nhưng mãnh liệt. Sean cũng yêu ca hát nên hết lòng ủng hộ vợ theo đuổi nghệ thuật. Cặp đôi từng nhiều lần song ca và chia sẻ lên mạng, tạo được những 'cơn sốt'. 

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-6
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-7

Phương Vy chia sẻ, cô đang rất hạnh phúc và hài lòng vì chồng luôn là người kề vai sát cánh bên cô trong công việc lẫn cuộc sống. Anh cũng là người động viên và góp ý cho những sản phẩm âm nhạc của cô.

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-8
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-9

Kể từ khi làm vợ, làm mẹ, Phương Vy chọn cuộc sống chăm sóc gia đình, không còn tham gia nhiều hoạt động của showbiz, nhưng tình yêu âm nhạc vẫn luôn cháy bỏng trong cô..

phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-10
phuong-vy-say-dam-ben-chong-tay-11

Bộ ảnh do nhà sản xuất Nguyễn Thiện Khiêm thực hiện, với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Cúm và chuyên gia trang điểm Teddy Lee. 

Ý kiến bạn đọc ()