Thứ ba, 23/4/2013, 11:26 (GMT+7)

Phương Vy mang 'Vy Acoustic' ra Hà Nội

Sau thành công của minishow tại Huế, Thần tượng âm nhạc 2007 tiếp tục đem đêm nhạc ra thủ đô.

>> Phương Vy say sưa hát ở quê ngoại
>> Phương Vy khoe bạn trai Tây

Sau chương trình thành công vang dội tại Huế, địa điểm đầu tiên cũng là quê ngoại của Phương Vy, Phương Vy thực hiện Vy Acoustic tại Hà Nội,

Sau chương trình diễn ra tại quê ngoại là thành phố Huế cách đây không lâu, Phương Vy tiếp tục mang 'Vy Acoustic' ra Hà Nội.

Vy Acoustic smang đến cho khán giả mộ điệu một không gian acoustic đúng nghĩa với giọng hát Phương Vy vốn đã được khẳng định từ Vietnam Idol và những năm qua. Nơi mà ca sĩ và khán giả gần như không có khoảng cách, và sự tương tác là tối đa.

Phương Vy hướng đến sự gần gũi khi chọn không gian nhỏ, để ca sĩ và khán giả có thể tương tác với nhau.

Các ca khúc trình diễn trong minishow lần này là những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi Phương Vy từ những ngày đầu đi hát, cho đến những sản phẩm gần đây nhất như Lúc mới yêu, Chuyện người con gái, Có đôi lần, Quên một người... Tất cả đều được phối lại theo phong cách acoustic sao cho phù hợp nhất với chương trình.

Trong đêm nhạc, cô lần lượt thể hiện những bài hát gắn với tên tuổi như: 'Lúc mới yêu', 'Chuyện người con gái', 'Có đôi lần'...

Ngoài ra, Phương Vy cũng sẽ mang đến một mặt khác của mình đến với khán giả, đó là những ca khúc tiếng Anh. Tất cả đều là những ca khúc đã gắn liền tên tuổi với các nghệ sĩ quốc tế, nhưng với Vy, các ca khúc đó dường như mang một sắc thái thật khác với tiếng đàn điêu luyện của Trường Sa. Một Sunshine medley với Sunny, You are my sunshine & If I aint got you trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của con người khi yêu. Hay trở về với những giá trị đã được khẳng định qua Kill me softly with his song, Till the world ends, Top of the world&

Bên cạnh đó, Thần tượng âm nhạc 2007 còn mang đến những bài hát tiếng Anh, cũng là sở trường của cô như: 'Sunshine medley', 'Sunny', 'If ain't got you', 'Top of the world'...

Gặp gỡ khán giả ở những sân khấu lớn không lấy gì làm khó, tuy nhiên gặp gỡ trong một không gian ấm cúng như gia đình mới thực sự là điều đáng trân quý.

Nữ ca sĩ hát say đắm và đầy quyến rũ.

Đồng hành cùng Phương Vy trong tour diễn này là tay guitar Nguyễn Nho Trường Sa, với dự án Vy Acoustic Phương Vy muốn mang âm nhạc của mình đến khán giả một cách gần gũi nhất.

Đồng hành với Phương Vy trong tour diễn là tay guitar Trường Sa.

sắp tới những địa điểm trong tầm ngắm bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng&Đi cùng với dự án này là album Acoustic ngay khi dự án kết thúc.

Sắp tới, cô sẽ biểu diễn 'Vy Acoustic' tại TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng. Khi tour diễn kết thúc, cô phát hành album Acoustic.

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()