Thứ ba, 11/9/2012, 18:17 (GMT+7)

Phương Uyên bật khóc tại họp báo The Voice

Tuyên bố rút khỏi vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình, nhạc sĩ 'Mẹ yêu' nói với giọng nghẹn ngào, hai mắt đỏ hoe.

>> Phương Uyên: 'Đoạn ghi âm là thật nhưng đã có cắt ghép'
>> Trần Lập, Thu Minh lên tiếng vụ clip dàn kịch bản

Trước khi bước vào buổi họp báo, HLV Hồ Ngọc Hà ngồi sát bên Phương Uyên để động viên giám đốc âm nhạc của The Voice trước scandal.

Trước khi bước vào buổi họp báo, HLV Hồ Ngọc Hà ngồi sát bên Phương Uyên để động viên giám đốc âm nhạc của The Voice trước scandal. Riêng cựu thành viên Ba Con Mèo thì chia sẻ, chị chưa bao giờ bị hàng trăm ống kính máy ảnh hướng liên tục về phía mình như thế này.

Khoảng 16h25, buổi họp báo chính thức diễn ra. Ông Quang Minh (giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức chương trình) đã chia sẻ rằng, suố

Khoảng 16h25, buổi họp báo chính thức diễn ra. Nhạc sĩ Phương Uyên là người đầu tiên phát biểu. Chị nói lời xin lỗi tất cả các thành viên của chương trình bởi clip dàn dựng kết quả bị lộ khiến mọi việc rối tung lên. Chị ghét scandal và không ngờ mình lại vướng vào một vụ ồn ào như thế. Phương Uyên thừa nhận giọng nói của mình trong đoạn ghi âm bị phát tán nhưng đây là đoạn clip đã bị cắt ghép. Chị khẳng định, không có lý do gì để đưa ai lên hoặc dìm ai xuống. Chị cũng tuyên bố xin rút khỏi The Voice vì 'hai ngày qua có lúc tôi như phát điên vì mệt mỏi'.

Khi nói lời rời khỏi cuộc thi, Phương Uyên mắt đỏ hoe và khóc.

Khi tuyên bố rút khỏi chương trình, Phương Uyên mắt đỏ hoe và khóc. Chị mong khán giả hãy trân trọng những gì mà ê kíp chương trình đã làm được.

Chị mong khán giả hãy trân trọng những gì mà ê kíp chương trình đã làm được

Khi được hỏi liệu có nghi ngờ ai tung clip, Phương Uyên cho rằng, đó là một cuộc trả thù. Chị đã nhờ công an điều tra nhưng đây chỉ là chuyện tình cảm cá nhân nên không muốn truy cứu trách nhiệm hình sự. Chị khẳng định không để tình cảm xen vào công việc.

Trong lúc báo chí chất vất bằng những câu hỏi về

Trong lúc báo chí chất vất bằng những câu hỏi, Phương Uyên buồn bã cúi đầu. Chị đã 'tu' một thời gian, khi quay về với công việc thì lại gặp scandal, nên chị quyết định ra đi. "Không làm việc ở The Voice là tôi mất hết", nhạc sĩ tâm sự.

Tôi yêu quý tất cả các thí sinh chứ không riêng gì Thiều Bảo Trang. Tôi chụp hình với nhiều người, tại sao lại chỉ xuất hiện hình chụp chung với Trang".
Cựu thành viên Ba Con Mèo khẳng định, chị yêu quý tất cả các thí sinh chứ không riêng gì Thiều Bảo Trang. Chị chụp hình với nhiều thí sinh, không có nghĩa rằng chị có tình cảm riêng với tất cả họ.
HLV Thu Minh, một trong những người liên quan đến clip dàn dựng tâm sự:

HLV Thu Minh, một trong những người liên quan đến clip dàn dựng tâm sự, chị tin tưởng Phương Uyên bởi cả hai đã có quen biết và làm việc cùng nhau từ lâu. Chị thấy sự việc không có gì phải ầm ĩ và cho rằng, tác giả của clip kia đã cố tình nhắm vào Phương Uyên và cuộc thi The Voice. Chị không quên nói với Phương Uyên "I love you", thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho vị giám đốc âm nhạc.

Trong khi đó, Mr Đàm

Trong khi đó, Mr Đàm khẳng định, anh và các HLV khác không phải là con rối như mọi người nghĩ. Anh mong Phương Uyên hãy suy nghĩ lại về quyết định rút khỏi chương trình. Anh còn hỏi thí sinh, ai không muốn cựu thành viên Ba Con Mèo rời khỏi cuộc thi thì giơ tay. Các thí sinh có mặt ở hàng ghế phía dưới đã đồng loạt giơ cao tay và hưởng ứng cho lời kêu gọi của Mr Đàm. Vị HLV này cũng nói, không khó để biết ai đứng sau vụ clip, nhưng anh không nói vì lý do tế nhị.


a

HLV Trần Lập cũng lên tiếng ủng hộ Phương Uyên. Anh gay gắt khi cho rằng, clip dàn dựng là của một nhóm có tổ chức để khủng bố tinh thần ê kíp chương trình. "Chị Uyên là người truyền lửa cho thí sinh, hãy để chúng tôi làm, đừng kiếm chuyện với chúng tôi. Tôi tin chị Uyên và cả chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn. The Voice sẽ là chương trình của năm", anh nói.

Khoảng 16h25, buổi họp báo chính thức diễn ra. Ông Quang Minh (giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức chương trình) đã mở đầu với

Ông Quang Minh, giám đốc Cát Tiên Sa cho biết, ban tổ chức đã gửi đơn đến Tổng cục cảnh sát nhờ tìm nguồn gốc clip. Nói về Phương Uyên, ông tâm sự, nhạc sĩ là người công bằng và ông cần Phương Uyên ở mọi chương trình, chứ không chỉ The Voice: "Chị Uyên mất nhiều trong 2 ngày qua nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giữ lại danh dự cho chị ấy".

Buổi họp báo diễn ra trong không khí căng thẳng khi liên tiếp các phóng viên đưa ra câu hỏi chất vất Phương Uyên, ban tổ chức cùng 4 vị HLV.

Buổi họp báo diễn ra trong không khí căng thẳng khi liên tiếp các phóng viên đưa ra câu hỏi cho Phương Uyên, ban tổ chức cùng 4 vị HLV.

Quang cảnh buổi họp báo diễn ra vào lúc 16h chiều nay.

Quang cảnh buổi họp báo diễn ra vào lúc 16h chiều nay. Rất đông phóng viên đã đến và đưa tin về vụ scandal của gameshow truyền hình nhiều tai tiếng trong năm nay. Kết thúc buổi họp báo vào lúc hơn 18h, ông Quang Minh đã quyết định vẫn giữ Phương Uyên ở lại với The Voice trong vai trò giám đốc âm nhạc.

>> Hình ảnh các thí sinh The Voice tại buổi họp báo

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ý kiến bạn đọc ()