Thứ ba, 16/6/2015, 11:10 (GMT+7)

Phương Thanh khóc nức nở khi diễn nhạc kịch

'Chị Chanh' lần đầu tham gia chương trình 'Danh hài đất Việt', thể hiện nhân vật đầy tâm trạng.

Phương Thanh vừa nhận lời tham gia chương trình Danh hài đất Việt. Chị xuất hiện trong tập 7 với vở nhạc kịch Vợ chồng lệch tuổi do nghệ sĩ Hữu Quốc dàn dựng. 

1-JPG-8305-1434427394.jpg

Phương Thanh nghẹn ngào khi 'chồng' dẫn người yêu về bái tổ.

Phương Thanh vào vai Kim Mỹ Chanh, con gái của phú hộ Kim Mỹ Cam. Trong một chuyến đi buôn, cha cô bị cướp biển bắt nên cuộc sống gia đình lâm vào cảnh khốn cùng. Vốn dĩ cha mẹ có hôn ước với gia đình họ Đại nên khi gặp nguy biến, Kim Mỹ Chanh tìm tới họ mong được giúp đỡ. Đến nơi, Kim Mỹ Chanh bất ngờ khi "chồng" của cô chỉ là một bé trai 3 tuổi. Vì vậy, cô phải chăm sóc cho đến khi "chồng" trưởng thành, thi cử đỗ đạt thì mới nên duyên. 

Thời gian trôi qua, rồi cũng đến ngày "chồng" của Chanh khăn gói đi học rồi đỗ đạt, sau đó anh trở về vinh quy bái tổ. Tuy nhiên, lúc này anh không về một mình mà dắt theo cô người yêu. Phát hiện sự thật ngang trái, Kim Mỹ Chanh quyết định viết tâm thư rồi uống rượu độc để tự tử. Cô vừa uống rượu vừa khóc, hát Chờ người nghe đầy ai oán (xem video).

2-JPG-2420-1434427394.jpg

Bé Gia Bảo trong vai chồng của Chanh.

Phương Thanh là ca sĩ nhưng lại có duyên với điện ảnh và kịch nói. Chị từng tham gia nhiều phim và vở kịch nên có diễn xuất đa dạng. Trong vở nhạc kịch Vợ chồng lệch tuổi, Phương Thanh diễn có chiều sâu, đầy tâm trạng. Vở sẽ lên sóng lúc 21h thứ tư 17/6 trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Ngoài Phương Thanh còn có Quốc Đại, Vân Trang, Quỳnh Hương... 

Hân Quy

Ý kiến bạn đọc ()