Thứ ba, 5/6/2018, 14:28 (GMT+7)

Phương Oanh luôn sẵn sàng tâm thế bị cưỡng bức trong phim mới

Đạo diễn Mai Hồng Phong khuyên nữ diễn viên làm tư tưởng với bố mẹ trước khi phim phát sóng vì cô đóng nhiều cảnh nhạy cảm. 

Chiều 4/6, Phương Oanh xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Quỳnh Búp Bê do cô thủ vai chính. Nữ diễn viên khoe tối đa vẻ gợi cảm khi mặc đầm khoét ngực sâu và hở trọn vai trần.

Chiều 4/6, Phương Oanh xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim 'Quỳnh búp bê' do cô thủ vai chính.

Phương Oanh khéo léo dùng tay che ngực để tránh khoảnh khắc hớ hênh trước ống kính. Trong phim mới, Phương Oanh vào vai Quỳnh, một cô gái xinh đẹp, lớn lên tại vùng cao. Bị cha dượng cưỡng hiếp, lại không được mẹ bảo vệ nên Quỳnh tuyệt vọng bỏ nhà đi rồi bị lừa bán vào động mại dâm. Từ đó, cuộc đời cô liên tục bị đẩy vào những hoàn cảnh trớ trêu, bị xô từ vũng bùn này sang vũng bùn khác.

Trong phim mới, Phương Oanh vào vai Quỳnh, một cô gái xinh đẹp, lớn lên tại vùng cao. Bị cha dượng cưỡng hiếp, lại không được mẹ bảo vệ nên Quỳnh tuyệt vọng bỏ nhà đi rồi bị lừa bán vào động mại dâm. Từ đó, cuộc đời cô liên tục bị đẩy vào những hoàn cảnh trớ trêu, bị xô từ vũng bùn này sang vũng bùn khác.

Phương Oanh trong 'Quỳnh búp bê'
 
 

 *Phương Oanh trong 'Quỳnh Búp Bê'

Sau khi xem những trích đoạn phim Quỳnh búp bê được chiếu tại họp báo, Phương Oanh rơm rớm nước mắt vì thương nhân vật. Cô xúc động nhớ lại những khó khăn, vất vả mà mình và đoàn làm phim đã trải qua. Trong phim này, Phương Oanh phải thực hiện nhiều cảnh bị cưỡng hiếp, đánh đập dã man đến mức bị chấn thương khắp người. 

Sau khi xem những trích đoạn phim 'Quỳnh búp bê' được chiếu tại họp báo, Phương Oanh rơm rớm nước mắt vì thương nhân vật. Cô xúc động nhớ lại những khó khăn, vất vả mà mình và đoàn làm phim đã trải qua. Trong phim này, Phương Oanh phải thực hiện nhiều cảnh bị cưỡng hiếp, đánh đập dã man đến mức bị chấn thương khắp người. 

Mai Hồng Phong, đạo diễn của bộ phim cho biết, anh nhiều lần bật khóc tại phim trường khi thấy Phương Oanh diễn quá nhập tâm và phải chịu đựng khổ cực. Phương Oanh từng vừa diễn vừa uống thuốc giảm đau vì chấn thương quá mạnh khi đóng Quỳnh búp bê. Đạo diễn cho biết Quỳnh búp bê có nhiều cảnh nhạy cảm nên anh đã khuyên Phương Oanh nên làm công tác tư tưởng cho bố mẹ trước khi phim lên sóng để các phụ huynh không bị sốc. 

NSƯT Mai Hồng Phong - đạo diễn của bộ phim - cho biết, anh nhiều lần bật khóc tại phim trường khi thấy Phương Oanh diễn quá nhập tâm và phải chịu đựng khổ cực. Phương Oanh từng vừa diễn vừa uống thuốc giảm đau vì chấn thương quá mạnh. Đạo diễn đã khuyên nữ diễn viên nên làm công tác tư tưởng cho bố mẹ trước khi phim lên sóng để họ không bị sốc, vì nhân vật cô đóng có nhiều cảnh nhạy cảm.

Phương Oanh chia sẻ về hậu trường 'Quỳnh búp bê'
 
 

 *Phương Oanh chia sẻ về việc bị thương khi đóng phim

Phương Oanh cho biết, cô luôn cố gắng phối hợp thật tốt với bạn diễn để không phải quay đi quay lại nhiều lầm. Nữ diễn viên hài hước nói, trong thời gian làm phim này, cô luôn sẵn sàng tư thế có thể bị hiếp bất cứ lúc nào. Khi thấy bạn diễn ngần ngại, Phương Oanh thậm chí còn giục Anh ơi, làm tới đi!. 

Phương Oanh cho biết cô luôn cố gắng phối hợp thật tốt với bạn diễn để không phải quay đi quay lại nhiều lần. Nữ diễn viên nói vui rằng trong thời gian làm phim này, cô luôn sẵn sàng tư thế có thể bị cưỡng bức bất cứ lúc nào vì nhân vật của cô chịu rất nhiều khổ nhục.

Thanh Hương cũng có mặt tại buổi ra mắt phim chiều qua. Nữ diễn viên không mặc nội y, khoe vòng một đầy đặn trong bộ vest hở cổ. Trong Quỳnh búp bê, Thanh Hương đảm nhận vai Lan, một cô cave sắp hết thời lúc nào cũng hy vọng về một ngày hoàn lương. Lan rơi vào con đường mại dâm vì muốn có tiền gửi về nuôi em và bố mẹ ở quê. Nhân vật này luôn âm thầm ở bên bảo vệ cho Quỳnh. 

Thanh Hương cũng có mặt tại buổi ra mắt phim chiều qua. Trong 'Quỳnh búp bê', Thanh Hương đảm nhận vai Lan, một cô cave sắp hết thời lúc nào cũng hy vọng về một ngày hoàn lương. Lan rơi vào con đường mại dâm vì muốn có tiền gửi về nuôi em và bố mẹ ở quê. Nhân vật này luôn âm thầm ở bên bảo vệ cho Quỳnh. 

Quỳnh Kool vào vai em gái của Thanh Hương trong phim. Thể hiện một cô gái nông thôn quê mùa, Quỳnh Kool không được ăn mặc đẹp hay trang điểm trong nhiều tập phim. Ở hậu trường, cô thường đùa với các bạn diễn rằng cô mong được ra thành phố làm cave để được xinh như các chị.

Quỳnh Kool vào vai em gái của Thanh Hương trong phim. Thể hiện một cô gái nông thôn quê mùa, Quỳnh Kool không được ăn mặc đẹp hay trang điểm trong nhiều tập phim. Ở hậu trường, cô đùa với các bạn diễn rằng cô "mong được ra thành phố làm cave để được xinh như các chị".

Thu Quỳnh vào vai My Sói - một cô gái làng chơi bị tha hóa đến mức bệnh hoạn, luôn đố kỵ với tất cả những người xung quanh mình. My Sói chính là một trong những người âm mưu hành hạ và đẩy Quỳnh vào những bi kịch không hồi hết. Thu Quỳnh cho biết đây là lần đầu tiên cô đóng một vai phản diện. Cô cũng không sợ bị người đời gọi là cave sau khi phim lên sóng. Tại buổi họp báo, Thu Quỳnh chọn trang phục giống với tạo hình của nhân vật My Sói trong phim khi kết hợp suit màu vàng với nội y ren.

Thu Quỳnh vào vai My Sói - một cô gái làng chơi bị tha hóa đến mức "bệnh hoạn", luôn đố kỵ với tất cả những người xung quanh mình. My Sói chính là một trong những người âm mưu hành hạ và đẩy Quỳnh vào những bi kịch không hồi kết. Thu Quỳnh cho biết đây là lần đầu tiên cô đóng một vai phản diện. Cô cũng không sợ bị người đời gọi là cave sau khi phim lên sóng. Tại buổi họp báo, Thu Quỳnh chọn trang phục giống với tạo hình của nhân vật My Sói trong phim khi kết hợp suit màu vàng với nội y ren.

Bà mẹ một con rất hào hứng khi được chọn vào vai cá tính, độc ác nhất nhì phim Quỳnh búp bê. Nhân vật của Thu Quỳnh coi làm gái là một nghề và luôn muốn giành vị trí đứng đầu. My thích làm trung tâm của đám đông nên khi bị Quỳnh lấy mất vị trí liền đem lòng ghen ghét, đố kỵ. 

Bà mẹ một con rất hào hứng khi được chọn vào vai cá tính, độc ác nhất nhì phim 'Quỳnh búp bê'. Nhân vật của Thu Quỳnh coi "làm gái" là một nghề và luôn muốn giành vị trí đứng đầu. My thích làm trung tâm của đám đông nên khi bị Quỳnh lấy mất vị trí liền đem lòng ghen ghét, đố kỵ. 

Thu Quỳnh tố cáo Quốc Đam hành hạ các diễn viên
 
 

 * Thu Quỳnh tiết lộ Quốc Đam thường xuyên hành hạ các nữ diễn viên

Doãn Quốc Đam (giữa) bị tố cáo là người đánh đập, cưỡng hiếp các diễn viên nhiều nhất. Anh nhiều lần phải xin lỗi bạn diễn nữ vì làm các cô gái bị thương. Trong phim, có một cảnh Quốc Đam bị Thu Quỳnh cưỡng hiếp. Nam diễn viên tếu táo chia sẻ, sau cảnh quay đó, anh không đánh răng mấy ngày liền để giữ nguyên cảm xúc.

Doãn Quốc Đam (giữa) bị "tố cáo" là người đánh đập, cưỡng hiếp các diễn viên nhiều nhất. Anh nhiều lần phải xin lỗi bạn diễn nữ vì làm các cô gái bị thương. Trong phim, có một cảnh Quốc Đam bị Thu Quỳnh hiếp ngược. Nam diễn viên tếu táo chia sẻ, sau cảnh quay đó, anh không đánh răng mấy ngày liền để giữ nguyên cảm xúc.

Quốc Đam kể về hậu trường phim
 
 

*Quốc Đam kể chuyện dí dùi cui điện vào Phương Oanh 

Quỳnh búp bê còn có sự xuất hiện của NSƯT Nguyễn Hải. Sau 7 năm vắng bóng trên truyền hình, nam diễn viên chuyên trị vai ác của màn ảnh Việt vào vai chủ cửa hàng Thiên Thai, chuyên buôn bán và lợi dụng phụ nữ. 

'Quỳnh búp bê' còn có sự xuất hiện của NSƯT Nguyễn Hải. Sau 7 năm vắng bóng trên truyền hình, nam diễn viên chuyên vai ác của màn ảnh Việt vào vai chủ cửa hàng Thiên Thai, chuyên buôn bán và lợi dụng phụ nữ. 

Đây cũng là bộ phim ghi dấu sự trở lại của Minh Tiệp với màn ảnh nhỏ. Anh vào vai một gã giang hồ đội lốt doanh nhân tên Vũ. Đây là một kẻ nhiều mưu mô thủ đoạn, tàn nhẫn bất chấp với kẻ thù nhưng rất yêu thương người thân.

Đây cũng là bộ phim ghi dấu sự trở lại của Minh Tiệp với màn ảnh nhỏ. Anh vào vai một gã giang hồ đội lốt doanh nhân tên Vũ. Đây là một kẻ nhiều mưu mô thủ đoạn, tàn nhẫn bất chấp với kẻ thù nhưng rất yêu thương người thân.

Diễn viên Hải Anh cũng tái xuất trong phim này. Anh vào vai Thịnh, một doanh nhân điển trai có tình cảm với Quỳnh nhưng quyết định buông tay sau khi biết được đời tư của cô.

Diễn viên Hải Anh cũng tái xuất trong phim này. Anh vào vai Thịnh, một doanh nhân có tình cảm với Quỳnh nhưng quyết định buông tay sau khi biết được đời tư của cô.

Video: Nguyên An
Ảnh: Thành Đạt

Chi Anh   |  

Phương Oanh
Phương Oanh

hạng mục phim ảnh

Phương Oanh

Phương Oanh được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Phim ảnh. Bình chọn cho Phương Oanh tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()